Tổng hợp những phần mềm cheat, thay đổi thông số game offline giống như Cheat Engine

Với hều hết mọi game thủ thì cái tên Cheat Engine đã trở nên vô cùng quen thuộc, khi giúp người chơi có thể thay đổi các thông số của trò chơi offline. Phền mềm này sẽ xâm nhập, can thiệp vào bộ nhớ của game và sau đó thay đổi bất cứ thông số nào mà bạn muốn. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng tăng tốc độ chơi, vượt qua các thử thách, tăng điểm kinh nghiệm, tăng máu,… Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc một số những phần mềm hack game, có tính năng tương tự như với Cheat Engine.

1. Phần mềm ArtMoney hack game PC:

  • Tải phần mềm ArtMoney

Có chức năng hack game, cheat game tương tự như Cheat Engine, phần mềm ArtMoney giúp người dùng có thể chỉnh sửa một số những chi tiết trong game.

Ngay khi cài đặt phần mềm, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ những thông tin game như cấp độ chơi, tài sản sở hữu, vị trí xếp hạng,… Các game thủ sẽ được thay đổi một số những giá trị mặc định trong game như số tiền, đạn, cấp độ,… từ đó mang lại kết quả chơi như mong muốn cho các game thủ.

ArtMoney hack game offline PC

2. Phần mềm Quick Memory Editor:

  • Tải phần mềm Quick Memory Editor

Một phần mềm nữa cũng dành cho các game thủ chơi game offline máy tính đó là Quick Memory Editor, với tính năng hack game mạnh mẽ.

Phần mềm cũng sẽ giúp người chơi có thể tìm và chỉnh sửa những dữ liệu game như số nguyên (Integer), số dấu phảy động (Floating point number), text, HP/MP trong game. Điều này giúp các game thủ có thể tăng những chỉ số sức mạnh cần thiết trong những level chơi hoặc thêm mạng để có thể đi tiếp.

Cheat game PC bằng Quick Memory Editor

3. Ứng dụng Freedoom cheat game Android:

  • Tải ứng dụng Freedom Android

Với những game thủ thường xuyên cày game Android, thì ứng dụng Freedoom chắc chắn là một cánh tay đắc lực nếu bạn muốn cheat game.

Freedom cheat game Android

Với Freedoom bạn có thể sở hữu những vật phẩm dễ dàng. Chẳng hạn bình thường chúng ta cần nạp tiền để mua một vật phẩm VIP nào đó. Nhưng qua hệ thống của Freedom thì bạn sẽ chẳng hề tốn một đồng tiền nào cả. Tuy nhiên, lưu ý với người chơi khi sử dụng Freedom thì không thể sử dụng chế độ mua hàng bằng tiền thật.

Lưu ý nếu không thể truy cập vào CH Play, tại giao diện của Freedom nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Stop là có thể vào được CH Play như bình thường.

4. CheMax hack game trên PC:

  • Tải phầm mềm CheMax miễn phí

Nếu bạn muốn nâng cấp level chơi của mình lên một cấp độ mới thì có thể sử dụng phần mềm CheMax này. Công cụ sẽ cung cấp tới người chơi những mã cheat game cần thiết, giúp bạn có thể thay đổi các thông tin và giá trị của game dễ dàng. Với hơn 6000 game được hỗ trợ, dữ liệu của CheMax luôn liên tục cập nhật giúp người chơi nhanh chóng có thể cheat được game mình muốn.

Hack game PC bằng CheMax

Trên đây là một số những phần mềm cheat game trên máy tính và ứng dụng hack game trên Android. Những công cụ này đều giúp người chơi game có thể thay đổi mọi thông số trong game, từ đó có thêm cho mình những vật phẩm quý giá hoặc tăng lượng máu, mạng,… để có thể vượt qua những level chơi khó nhằn.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Tổng hợp các mã, lệnh trong game Cướp đường phố GTA
  • Phần mềm MEmu – Thêm lựa chọn chơi game Android trên máy tính
  • Các phím tắt ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *