phần mềm làm video trên máy tính win 7

Ngày nay nhu cầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa video win 7 của người dùng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo video như thế nào. Hơn nữa, hiện nay cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video nên không biết chọn phần mềm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng của phần mềm chỉnh sửa video

Với phần mềm tạo video, bạn có thể tạo được các video slide ảnh, chỉnh sửa hay ghép video với những hiệu ứng ấn tượng. Bạn có thể tạo được video thật đẹp, sống động về những chuyến đi đáng nhớ bằng những bức ảnh hay các album ảnh đã chụp lại.

Top các phần mềm phần mềm chỉnh sửa video win 7 chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra video độc đáo và ý nghĩa cho riêng mình bằng các phần mềm tạo video dưới đây:

1. Phần mềm chỉnh sửa video (Adobe Premiere Pro CC)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Adobe Premiere Pro CC
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Đây là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp của hãng Adobe. Bạn sẽ có những video, những thước phim chân thực sống động khi sử dụng phần mềm làm video Adobe Premiere Pro CC.

Phần mềm này được đánh giá tích cực và được tin dùng bởi các chuyên gia. Adobe Premiere Pro CC tích hợp nhiều tính năng thú vị cho bạn thỏa sức sáng tạo với các video mà bạn tạo nên.

Những câu chuyện sẽ được kể qua các video được tạo dựng từ phần mềm Adobe Premiere Pro CC bởi các nhà làm phim, YouTuber, đồ họa video, thiết kế viên với những hình ảnh sắc nét và độc đáo.

Nếu bạn muốn tạo video chất lượng cao, thì hãy tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trên máy tính của bạn.

Hãy cảm nhận sự chân thực trong từng thước phim chỉ bằng phần mềm tạo video Adobe Premiere Pro CC này.

===> Link dowload phần mềm Adobe Premiere Pro CC: Tại Đây

2. Phần mềm chỉnh sửa video win 7 (Lightworks)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Lightworks
Phần mềm Lightworks

Phần mềm chỉnh video này đã có tuổi đời đến 30 năm, từ năm 1989 đã được sử dụng để chỉnh sửa rất nhiều bộ phim chuyên nghiệp, mà có thể bạn đã xem qua như Braveheart, Pulp Fiction.

Đây là phần mềm chỉnh phi tuyến tính, nó có nghĩa là không dựa vào một thời gian đơn giản như các trình chỉnh sửa khác.

Làm cho việc chỉnh sửa nâng cao dễ dàng hơn, nhưng sẽ gây khó khăn cho những người mới bắt đầu. Bạn có thể kiếm hàng ngàn hiệu ứng nâng cao chỉnh sửa multicam với lightworks.

Ngoài những chức năng cơ bản như những trình sửa video khác, Lighworks cũng đã cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề và hiệu chỉnh màu sắc.

Dù bạn là dân chuyên hoặc mới sử dụng, thì phần mềm chắc chắc sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn. Nhưng tất cả phiên bản miễn phí chỉ được xuất video với chất lượng 720p.

===> Link dowload phần mềm Lightworks: Tại đây

3. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp full crack (Proshow Producer 9)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Proshow Producer 9
Phần mềm Proshow Producer 9

Proshow Producer là một trong những phần mềm chỉnh sửa video win 7 nổi tiếng trong việc ghép ảnh và nhạc để tạo những video trình chiếu ấn tượng được người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Điểm mạnh của phần mềm này là dễ sử dụng, giao diện trực quan, nhanh chóng tạo được video có ghép ảnh lồng với nhạc và tích hợp nhiều tính năng vượt trội như hiệu ứng cắt, chèn ảnh, âm thanh, logo…

Bạn có thể tạo ra những video ghép ảnh có lồng nhạc cực chất với phần mềm này.

Nếu bạn muốn tạo ra video từ nhiều ảnh ghép lại với hiệu ứng đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm thì phần mềm Proshow Producer rất thích hợp cho bạn.

Đây cũng là phần mềm thường được các Studio áo cưới sử dụng để chỉnh sửa, tạo video cho các cặp đôi.

Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng phần mềm này để tạo video cho riêng mình đâu.

===> Link dowload phần mềm Proshow Producer 9: Tại đây

4. Phầm mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp (Window Movie Maker)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Window Movie Maker
Phần mềm Window Movie Maker

Windows Movie Make là trình chỉnh sửa video quen thuộc và được tích hợp sẵn trên Windows. Phần mềm này dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Với phần mềm này bạn có thể cắt video/nhạc, nối video, sắp xếp ảnh, chèn nhạc vào video, thêm chữ…

Phần mềm này được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó miễn phí và hỗ trợ rất nhiều định dạng video để bạn có thể chỉnh sửa ảnh/nhạc/video và xuất file theo ý muốn.

Sử dụng tính năng tạo video từ ảnh với phần mềm này rất đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

===> Link dowload phần mềm Window Movie Maker: Tại đây

5. Phần mềm sửa video miễn phí (SmartSHOW 3D)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 SmartSHOW 3D
Phần mềm SmartSHOW 3D

Đây là phần mềm chỉnh sửa video win 7 đơn giản và rất dễ thực hiện. Lựa chọn phần mềm này tạo video từ ảnh cũng rất tuyệt.

Giao diện đơn giản cùng các chức năng có thể hỗ trợ bạn tạo ra được video chất lượng tốt nhất. Phần mềm được tích hợp nhiều chủ đề cũng như các hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo giúp bạn có nhiều lựa chọn cho video của mình.

Hơn nữa với SmartShow bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ file hình ảnh với file âm thanh lại với nhau.

Các hệ điều hành có thể cài đặt phần mềm này là: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

===> Link dowload phần mềm SmartSHOW: Tại đây

6. Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản (CyberLink MediaShow)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 CyberLink MediaShow
Phần mềm CyberLink MediaShow

Bạn có nhiều bức ảnh đẹp trong những chuyến đi chơi cùng với người thân bạn bè và muốn lưu giữ kỉ niệm bằng cách tạo ra slideshow mang đậm phong cách cá nhân.

Vậy thì phần mềm tạo video CyberLink MediaShow là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

CyberLink MediaShow là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow thú vị, mang phong cách cá nhân riêng từ những bức ảnh có sẵn, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp như sắp xếp ảnh và video của bạn, nhận diện khuôn mặt của người xuất hiện trong ảnh, chỉnh sửa video dễ dàng, chèn nhạc vào slideshow và cả những video 3D sống động.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra những video 3D chất lượng cao theo cách mà bạn mong muốn.

===> Link dowload phần mềm CyberLink MediaShow: Tại đây

7. Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính (Sony Vegas Pro)

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 Sony Vegas Pro
Phần mềm Sony Vegas Pro

Đây được xem như là một trong những phần mềm tạo video chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều tính năng làm video cao cấp. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD, hỗ trợ nhiều công cụ xử lí và chỉnh sửa hiệu ứng chuyên nghiệp tạo ra các video chất lượng cao.

Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, cắt/ dựng video chuyên nghiệp, ngoài ra còn có thể tạo được các video 3D sống động, trực quan.

Phần mềm hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau cùng nhiêu tính năng biên tập video mạnh mẽ giúp tạo ra được video chuyên nghiệp. Tuy nhiên phần mềm này có giao diện khá phức tạp nên chỉ có thể áp dụng cho người dùng am hiểu về các phần mềm tạo video.

===> Link dowload phần mềm Sony Vegas Pro: Tại đây

Trên đây là các phần mềm chỉnh sửa video win 7 chuyên nghiệp phổ biến hiên nay. Chúc bạn có những video tuyệt vời nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *