Status facebook hay và ý nghĩa

Bạn muốn những caption ảnh, hay status của mình trên Facebook của mình thật nhiều like, tương tác, gây chú ý từ bạn bè. Để nghĩ ra những câu caption phù hợp với từng hoàn cảnh cho phù hợp với tâm trạng hay mục đích của bạn cho thật hay, gây sự chú ý thì không hề đơn giản. Ngay dưới đây, Phebinhvanhoc.com.vn sẽ tổng hợp cho bạn đầy để những caption deep nhất nhé.

Bạn đang xem: Status facebook hay và ý nghĩa

*

caption status hay ngắn đăng Facebook, Zalo

Tổng hợp những caption, status hay, deep, chất lừ đăng Facebook, Zalo

I. Captione hay chào đón tháng mới

1. Chào em cô gái tháng 11 – tháng của những mùa nhung nhớ!

2. Gió đông đã về, tiết trời rục rịch chuyển giao, sao anh còn chưa đến, hỡi chàng trai tháng 11!

3. Tháng 11 – tháng của những cơn gió lạnh đầu mùa, của những cái ôm ấm áp, bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa?

4. Đông về, bao nổi nhờ ùa về cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ – mùa trôi dạt bao kí ức về một yêu thương nào đó. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi – tháng 11…

5. Khi yêu một cô gái có trái tim mùa đông hãy kiên nhẫn, hay yêu thương và lắng nghe cô ấy thêm một chút, bạn sẽ nhận ra cô ấy rất ấm áp – bởi cô ấy mang linh hồn của tháng 11!

6. Tháng 11 – chào em! Cô gái tinh nghịch tiễn chân những cơn mưa cuối năm và đón những cơn gió lạnh đầu mùa!

7. Nếu ai đó hỏi tôi “12 tháng em thích nhất tháng nào?”, tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói răng tôi thích tháng 11. Tôi thích cái cảm giác se se lạnh, thích những cơn mưa bất chợt và thích ngắm nhìn những bàn tay trong tay hẹn hò ấm áp của bao đôi tình nhân.

II. Caption hay được sử dụng nhiều nhất, câu like, comment

1. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 2. Bức ảnh này được nghìn like, em sẽ công bố vợ / chồng tương lai. 3. Em sẽ addfriend với 100 người đầu tiên like bức ảnh này. 4. Ai đoán đúng 2 số cuối Chứng minh thư nhân dân của mình, inbox làm quen nhé! 5. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì tuyệt vời biết mấy.

*

Mình thương Đà Nẵng, vì Đà Nẵng là cả thanh xuân!

III. Caption hay về tình yêu, rải thính điêu luyện

1. Giá như có thể ôm ai đó và khóc. 2. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai. 3. Nếu yêu anh là sai thì…. ngày mai em sẽ yêu người khác! 4. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy Sẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay! 5. Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên. 6. Ta chỉ có một lần để sống Để yêu thương, sống với chính mình. 7. Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người. 8. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc? 9. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm một tấm chăn 37 độ. 10. Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai. 11. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 12. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối. 13. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay. 14. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ. 16. Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi. 17. Chúng ta thường buồn vì những điều đã cũ. 18. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên. 19. Rồi chúng mình sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác. 20. Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi! 21. Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua. 22. Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng. 23. Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates. 24. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giầy, cắt tóc ngắn. 25. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu, em chờ anh 20 xuân xanh rồi. 26. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây? 27. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi, em không muốn chờ đợi thêm nữa. 28. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. 29. Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình. 30. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình.

IV. Caption hay thả thính là “dính”

1. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? 2. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 3. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ” 4. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? 5. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 8. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 9. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? 10. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này

V. Captione hay cho cuộc sống, hài hước, vui vẻ

1. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều, đẹp trai vẫn ế là điều hiển nhiên. 2. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy cười thật nhiều khi bạn vẫn còn răng. 3. Đừng buồn vì tự nghĩ rằng bạn xấu, vì…đó là sự thật mà. 4. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em… giờ này anh đã giàu. 5. Tiền đi có nhớ ví không? Ví thì há mõm ngồi trông tiền về Tiền đi chẳng giữ lời thề Đi rồi đi mãi có về nữa không?

6. Người ta thường không trân trọng những gì mình có, nhưng lại hay dòm ngó những thứ không thuộc về mình. 7. Trong cuộc sống đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình mà phải giật nhiệt tình đến khi nào thuộc về mình thì thôi. 8. Liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lí do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc. 9. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu. 10. Quay đầu là bờ… ai ngờ đó là vực thẳm. 11. Like dạo là một nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hóa, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ. 12. Ai like ảnh này, tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”. 13. Trước cổng nhà thờ, anh và em Hai đứa hôn nhau chúa đứng xem Giật mình chúa bảo: này hai đứa! Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm 14. Rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết Anh nguyện người chết trước sẽ là em Trước mộ em anh xin hứa 1 điều Em gái em anh sẽ thương tử tế 15. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi. 16. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu: Tình bạn đông thì vui nhưng tình yêu thì 3 đứa thôi cũng đủ giải tán rồi. 17. Anh yêu em như Bác Hồ yêu Tổ quốc… Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương 18. Nâng ly uống cạn chén sầu Uống xong xuống tóc cạo đầu đi tu Đi tu mới biết mình ngu Khi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa 19. Ai đưa chim sáo sang sông Để cho chim sáo mắc công bay về 20. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê, chết từ từ.

*

Tháng 11, tháng của cỏ lau, tháng của cơn gió lạnh đầu mùa.

VI. Caption hay về tình bạn, tri kỉ

1. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ. 2. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng. 3. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng. 4. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. 5. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn. 6. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

7. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất 8. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. 9. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình. 10. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân. 11.

Xem thêm: 101+ Những Lời Chúc Hay Nhất Trong Ngày, 100+ Lời Chúc Chào Buổi Sáng Hay Nhất

Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 12. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. 13. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong. 14. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. 15. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 16. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld) 17. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. 18. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành. 19. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ. 20. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 21. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi 22. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson 23. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

VII. Caption Hay Ngắn Vui

1. Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá. 2. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều. 3. Đời là bể khổ qua hết bể khổ là hết đời. 4. Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia. 5. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc. 6. Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ 7. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục vẫn là cái ao. 7. Thà sống hèn còn hơn chết dại 8. Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả đều là tương đối 9. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu. 10. Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.

11. Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy hiểm 12. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu. 13. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng. 14. Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được. 15. Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài. 16. Học cho lắm tắm cũng xà phòng 17. Nhiều đứa con gái cứ tưởng mình là nắng rồi cho mình cái quyền được chói chang. 18. Tuy mình không đẹp nhưng còn lâu mới xấu. 19. Tuy mình xấu nhưng kết cấu nó đẹp. 20. Xa xa nhìn giống Thúy Kiều, gần gần mới biết người yêu Chí Phèo 21. Nhan sắc có hạn thủ đoạn có thừa hoặc Nhan sắc có hạn lựu đạn có thừa. 22. Tình yêu là bất tử chỉ có người yêu là thay đổi. 23. Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá. 24. Muốn sang thì bắt cầu kiều muốn yêu cô chị phải chiều cô em. 25. Chấp nhận nợ dai, chứ không xù ai cả. 26. Yêu thì đơn giản nhưng căn bản là được bao lâu. 27. Mập đẹp, ốm dễ thương, lòi xương thì suy dinh dưỡng. 28. Có Khi nào trên đường đời tấp nập ta vô tình đâp mặt vào nhau?

VIII. Caption chất cho ảnh đại diện, Cover:

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. 2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời. 3. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt. 4. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn. 5. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau. 6. có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa 7. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai. 8. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed) 9. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. 10. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong. 11. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. 12. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 13. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld) 14. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. 15. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành. 16. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 17. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ? 18. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế. 19. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế. 20. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời. 21. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế. 22. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế. 23. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời. 24. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! 25. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng! 26. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời! 27. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ! 28. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. 29. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác. 30. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất. 31. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa. 32. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn. 33. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân. 34. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác. 35. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi. 36. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua. 37. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi! 38. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình! 39. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình. 40. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn. 41. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương. 42.

Xem thêm: Vợ Chồng Mệnh Hoả Với Mệnh Kim Tương Sinh Hay Tương Khắc? Mệnh Kim Và Mệnh Hoả Hợp Nhau Không

Tôi không thể bắt bạn trở thành ai đó, tôi chỉ có thể yêu thương bạn và nguyện là “BẠN CỦA BẠN”

» Tổng Hợp: Các caption hay về phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, độc lập

Trên đây là những caption hay, ý nghĩa và đầy hài hước đăng Facebook, Zalo hay nhất được sử dụng để câu like, tăng tương tác và “rải thính” hiệu quả. Lựa chọn ngay cho mình 1 caption, status hay nhất để “sống ảo” ngay nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *