Status hài hước về cuộc sống

Những noi-hay vui vẻ, hài hước về cuộc sống, tình yêu là những “mẩu chuyện vui” cho đời thêm thú vị. Cùng góp nhặt những noi-hay vui nhộn, chất và ý nghĩa để đọc mỗi ngày, để cười vui mỗi ngày cho quên đi bao muộn phiền của cuộc đời. Những câu noi-hay ngắn vui, gây sốt facebook hi vọng sẽ giúp ai đó có thể xả stress mỗi ngày.

Bạn đang xem: Status hài hước về cuộc sống

Cùng đọc, cùng chia sẻ và cười vui với những noi-hay vui nhộn cực hài được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé. Những dòng noi-hay vui ngắn gọn nhưng ẩn chứa biết bao giá trị của cuộc sống nhiều niềm vui.

Xem thêm: Sắm Lễ Cúng Đầu Năm Tại Nhà, Lễ Cúng Đầu Năm Gồm Những Gì Để May Mắn, Tài Lộc

Những câu noi-hay vui vẻ hài hước gây sốt hiện nay

Những dòng noi-hay ngắn vui, gây sốt hiện nay được nhiều bạn trẻ chia sẻ thu hút triệu like. Những noi-hay vui ngắn gọn là những “phát ngôn vui” của giới trẻ được nhiều người yêu thích hiện nay. Cùng góp gia vị cho cuộc sống thêm tươi vui mỗi ngày với những noi-hay vui nhộn ngắn gọn mà súc tích này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

98. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

Xem thêm: Mệnh Thổ Sinh Năm Nào? Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Thổ Sinh Năm Nào ?

99. Khi gặp nhau:Bạn bình thường: Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉ

Bạn thân tri kỷ: Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à

100. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác

Tuyển chọn những noi-hay vui vẻ, hài hước chất phát ngất hi vọng sẽ là gia vị cho đời thêm vui để quên đi những mệt nhọc, buồn phiền trong cuộc sống. Những noi-hay vui nhộn về cuộc sống, tình yêu giúp giải tỏa stress sau một ngày làm việc mệt nhọc. Cùng chia sẻ lên tường facebook nhà mình những noi-hay vui ngắn gọn mà ý nghĩa này nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *