Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
803 lượt xem

Stt hay bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Stt hay bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Stt hay bằng tiếng anh

“Stay hungry, stay foolish”. Câu nói nổi tiếng của Steve Jobs liệu có truyền động lực, cảm hứng để bạn học tiếng Anh mỗi ngày? Ngoài phương pháp học tiếng Anh qua phim, nhạc hay bất kỳ phương pháp nào thì bạn hoàn toàn có thể bổ sung vốn từ vựng và khả năng hiểu biết tiếng Anh thông qua những câu nói tiếng Anh hay. Mỗi câu nói mang các hàm ý khác nhau, nếu phù hợp bạn có thể hoàn toàn sử dụng trọng thời sống thực tiễn giao tiếp tiếng Anh. Bài viết hôm nay của Step Up sẽ tổng hợp lại những câu nói hay bằng tiếng Anh về các chủ đề trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Stt hay bằng tiếng anh

Nội dung bài viết

1. Những câu nói hay bằng tiếng Anh

Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp, đường đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó thay đổi theo muôn hình vạn trạng khác nhau. Nếu như so sánh cuộc đời mỗi chúng ta là một bản nhạc thì bản nhạc ấy phải có những nốt trầm, nốt bổng mới tạo nên những bản nhạc hay. 

Dù bạn có đang là ai, đang sống cuộc sống thế nào thì điều đó cũng không quan trọng, điều cốt lõi nhất là bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với những gì mình có. Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn nhận ra nhiều chân lý của cuộc sống cũng như khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc, khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mỗi chúng ta. Những câu nói ấy còn cung cấp cho ta vốn từ vựng bổ ích bên cạnh các cuốn sách học từ vựng hay. Hãy cùng liệt kê một trong số những câu tiếng Anh hay nhất nhé!

XEM THÊM:  Câu nói hay về con muỗi

*
*
*
*

“Stay hungry, stay foolish” (Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ). Đây là câu quotes tiếng Anh khơi nguồn cảm hứng vô cùng của cựu CEO Apple Steve Jobs. Những câu nói của ông đã trở thành những bài học quý giá cho chúng ta. Không chỉ có Steve Jobs có rất nhiều người nổi tiếng đã cho ra đời nhiều câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa. Cùng điểm qua những câu tiếng Anh hay trong phần cuối này nhé..

29. A person who never made a mistake never tried anything new. – Albert Einstein

Một người không bao giờ mắc lỗi cũng sẽ không bao giờ dám thử thách bản thân

30. The way to get started is to quit talking and begin doing. – Walt DisneyCách để khởi đầu là ngưng nói về vấn đề đó và bắt tay vào làm.

31. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. – Steve Job.

Xem thêm: 30+ ❤️❤️❤️ Stt Cô Đơn Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Mọi Người, Những Stt Tâm Trạng Buồn, Chán, Cô Đơn Hay Nhất

Thời gian là hữu hạn, vậy nên đừng lãng phí vào việc sống cuộc đời của người khác 

32. Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable. – Coco Chanel

Thành công sẽ đến với những ai biết được khó khăn là điều không thể tránh khỏi

33. The two most important days in your life are the day you are born and the day you find out why. – Mark Twain

Hai ngày quan trọng nhất của cuộc đời người là ngày bạn được sinh ra và ngày bạn phát hiện được lý do vì sao mình được sinh ra

34. Believe that life is worth living and your belief will help create the fact. – William James

XEM THÊM:  Stt chửi đểu người yêu cũ

Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.

35. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. – Marilyn Monroe

Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.

Xem thêm: Mới Chỉ Số Chứng Khoán Trên Sàn Hsx Là Gì ? Sở Giao Dịch Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh

36. Life is what happens to us while we are making other plans. – Allen SaundersCuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.

Trên đây là bài tổng hợp lại những câu nói tiếng Anh hay nhất. Những câu nói này không chỉ cho ta thấy được những chân lý của cuộc sống mà còn giúp ta cải thiện từ vựng của mình ngoài các phương pháp học từ vựng qua hình ảnh hay phương pháp truyện chêm. Trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi trong lúc giao tiếp với người nước ngoài, không tránh khỏi người ta sẽ dùng những câu danh ngôn này để nói về một triết lý hay một bài học kinh nghiệm nào đấy. Vậy nên hiểu được và biết rõ ý nghĩa những câu nói hay bằng tiếng Anh cũng là chìa khóa giúp bạn cải thiện ý tưởng giao tiếp tiếng Anh. 

Chuyên mục: Nói hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Stt hay bằng tiếng anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *