Stt hay về bản thân

Những noi-hay hay về bản thân mà chúng tôi cia sẻ cho các bạn chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm rất nhiều. Con người phải trải qua rất nhiều giai đoạn trong cuộc đời và chúng ta luôn phải vượt qua được thử thách thì bản thân mới có thể trưởng thành hơn được. Có những người luôn đa sâu đa cảm nhưng lại có những người vô cùng lạc quan trong cuộc sống. Để hiểu rõ bản thân của mình, ngay bây giờ mời các abnj hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Tổng hợp noi-hay hay về bản thân khiến nhiều người suy ngẫm

Stt hay về bản thân đầy ấn tượng đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Có bao giờ bạn thắc mắc không hiểu về chính bản thân của mình không? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay nhé!

1. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Khi đã quyết tâm bước, bạn sẽ đến vạch đích cuối cùng thôi.

Bạn đang xem: Stt hay về bản thân

2. Hình hài là ba mẹ cho ta, thế thì tại sao lại vì người khác mà làm tổn hại nó. Có công bằng không?

3. Vết sẹo trên cơ thể cũng là bài học, là kinh nghiệm không tiếp tục vướng vào sai lầm.

4. Hãy sống cho bản thân bạn vì không ai khóc thương bản thân mình đâu.

5. Đi trên đôi chân mới hãnh diện, đi bằng đầu gối có được chi.

6. Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn. Không phải lựa chọn nào cũng đúng, không phải việc gì cũng thành công, chỉ có tiếp tục bước mới biết được, vì nếu không ngay cả nhận lại thất bại bạn còn không có tư cách chứ đừng nói gì hai chữ thành công.

*
*
*
*
*

55. Có thể nói chuyện cùng nhau, nhưng chưa chắc đã hiểu. Có thể đi cùng nhau, nhưng chưa chắc đã thích. Có thể nắm tay nhau, nhưng chưa chắc đã thân. Có thể hôn nhau, nhưng chưa chắc đã thương. Thậm chí có thể ngủ cùng nhau nhưng chưa chắc đã yêu.

Xem thêm: Điểm Danh Những Stt Lạnh Lùng Vô Tâm Hay Nhất Dành Cho Con Trai & Con Gái

56. Cuộc buôn bán quan trọng nhất trong đời là tự bán mình cho bản thân mình.

57. Không phải người ta tự dưng thay đổi mà là cuộc sống ép buộc họ phải đổi thay.

58. Đừng lãng phí thời gian tranh cãi với kẻ ngốc, người khác nhìn vào tưởng sẽ có kẻ ngốc thứ hai.

59. Ly nước làm dịu nhẹ cái oi bức, nụ cười làm dịu nhẹ bản thân tôi.

Xem thêm: Status Chất Ngắn Tus Hay Và Ngầu Nhất 2020, 201 Stt Chất Về Đời

60. Đau buồn đến mức không biết làm gì, hãy cười thật to như một lời thách thức. Mày làm gì tao thì làm.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những noi-hay hay về bản thân đầy ý nghĩa khiến cho bất cứ ai đọc được cũng đều phải suy ngẫm sâu sắc. Còn chần chờ gì nữa mà không mau chia sẻ bài viết hấp dẫn này đến mọi người cơ chứ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *