Stt hay về hình xăm

Trong bài viết này Phebinhvanhoc.com.vn giới thiệu qua những câu nói hay về hình xăm, một số dòng noi-hay xăm trổ cùng các bài thơ để bạn đọc đăng lên các mạng xã hội như facebook, zalo,… nhằm chia sẻ đến bạn bè, người thân.Bạn đang xem: Stt hay về hình xăm

Cách đây 5 năm về trước việc xăm mình còn rất xa lạ, thậm chí khiến người khác có cái nhìn không tốt đối với người có hình xăm. Ngày nay xã hội, văn hóa được phát triển hơn, cho nên việc xăm hình được xem là một môn nghệ thuật trên cơ thể với tên gọi tên tiếng Anh là Tattoo.

Bạn đang xem: Stt hay về hình xăm

Hiện tại giới trẻ khá thích thú và xem việc xăm trổ là một cách để hoàn thiện nét đẹp ngoại hình. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người có suy nghĩ lạc hậu, cho rằng người xăm trổ không đàng hoàng, là giang hồ hung dữ, khó gần gũi. Tất nhiên quan điểm đó mình không phủ nhận, nhưng không phải ai xăm hình đều như thế, xã hội có người này người kia nên mọi người đừng “vơ đũa cả nắm’. Có những người trông lịch lãm, bảnh bao nhưng nhân rẻ rách, có người xăm trổ đầy mình nhưng lòng dạ tốt, cho nên chúng ta đừng “”trông mặt mà bắt hình dong”. Để hiểu hơn về những hình xăm và lý do tại sao người ta thích xăm, mời bạn tham khảo qua noi-hay hay về hình xăm, những câu nói hay về xăm mình dưới đây để bạn hiểu rằng xăm trổ không phải lúc nào cũng xấu.

Danh sách noi-hay xăm trổ – Những câu nói hay về xăm mình (Tattoo)

*

1. Anh đây là trai xăm trổ chắc gì hổ báo, còn em là gái kín đáo chắc gì đã ngoan.

2. Một hình xăm đẹp từ vết kim châm không đủ để đánh giá một con người.

3. Xăm mình bây giờ không phải để chứng tỏ mình là dân chơi nữa mà nó đã trở thành một ghệ thuật.

4. Không chỉ giới trẻ xăm mình mà ngày nay không còn phụ thuộc vào tuổi tác.

5. Việc tôi có những hình xăm trên người nó không biến tôi thành một người con, người chồng hay người bố xấu xa.

6. Anh xăm mình không phải anh hư hỏng mà là vì đam mê, cũng như em đam mê son đó thôi.

7. Mọi người đừng vội phán xét ai đó qua hình xăm, vì hình xăm nó chẳng liên quan gì đến những điều tồi tệ cả.

8. Bạn hãy thử yêu một người con trai có hình xăm, và họ sẽ kể cho bạn nghe một quá khứ vô cùng thú vị.

9. Hình xăm trên người có thể không có gì ý nghĩa đối với mọi người, nhưng với một người chúng là tất cả.

10. Cơ thể chúng ta được xem là một trang giấy trắng và cần được lấp đầy bằng những giọt mực và kim châm.

11. Hình xăm chỉ là một nghệ thuật, nên hãy bình luận về vẻ đẹp, chẳng liên quan gì đến nhân phẩm của một con người.

12. Có những người chọn cách đánh dấu những kỉ niệm xảy ra trong đời bằng một hình xăm.

13. Hình xăm được xem là một bảng cam kết dài hạn cho những niềm đam mê bất tận.

14. Hình xăm không thể biến bạn thành một con người khác, mà chính mọi người nghĩ nó khác đi.

15. Những vết kim châm trên da giúp tôi kết nối với những địa điểm tôi từng đi, những người tôi từng gặp. Để không thể quên tôi là ai và vì sao tôi có thể đến được nơi này.

*

16. Nhiều người sẽ không biết được vẻ đẹp thật sự của hình xăm này. Vẻ đẹp ấy không một ai có thể lấy ra khỏi cuộc đời tôi.

17. Những hình xăm làm cho làn da của tôi trở thành một phần của chính tôi hơn nhiều lần.

18. Đối với tôi các hình xăm như một tấm vé thông hành. Chúng là dấu ấn, là sự trưởng thành, là kỷ niệm mang một vẻ đẹp hiện đại

19. Với tôi hình xăm có vẻ đẹp ma thuật riêng, chứa sức mạnh to lớn. Chúng không chỉ làm đẹp cho cơ thể mà còn giúp tôi nâng bước chân cho tâm hồn.

20. Người có hình xăm và người không hình xăm có sự khách biệt lớn nhất là người có hình xăm không bao giờ đi nghị với người không có.

21. Nỗi đau từ vết kim châm bạn nhận được hôm nay sẽ biến thành sức mạnh cho bạn vào ngày mai.

22. Cơ thể nói tôi chính là một hành trình, hình xăm chính là lời tự sự.

23. Việc có những hình xăm trên người với tôi là một cách tuyệt vời để đánh dấu những điều ý nghĩa nhất của cuộc đời.

24. Bạn đừng vội đánh giá con người qua hình xăm nếu như bạn chưa tiếp xúc. Dựa vào điều đó có thể kết tội bạn bôi nhọ, làm xấu nhân cách của một người.

25. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta phải trải qua những điều đau đớn mới có thể gặp được điều tốt đẹp. Xăm mình là một minh chứng tuyệt vời cho điều đó.

27. Lần đầu tiên đi xăm đa số mọi người đều sợ, nhưng sau khi xăm xong lại rất hài lòng về bản thân và cảm thấy hạnh phúc. Cho nên 90% quay lại để có hình xăm thứ hai.

Xem thêm: Những Stt Thấm Về Tình Yêu, Công Việc 2020 Đang Hot, Những Stt Hay Về Tình Yêu 2019 Sâu Sắc Nhất

28. Bạn không có quyền đặt quyết định mỗi hình xăm của ai đó đều phải có ý nghĩa đặc biệt và chứa một câu chuyện gì đó. Đôi khi chỉ là họ thích một hình vẻ nào đó mà thôi.

29. Tôi không đủ bản lĩnh để thể hiện cái tôi của mình theo cách nỗi loạn. Mà tôi chỉ chọn cách yên bình và an toàn, đó là những hình xăm.

30. Đôi lúc ngồi một mình và tự hỏi: Yêu em, nhưng thật sự anh muốn lấy một người vợ có hình xăm như em không?

*

31. Hình xăm nó không làm hại ai, cũng không ảnh hưởng đến ai mà sao mọi người lại kỳ thị và phán xét nó. Điều đó chứng tỏ bạn là một người dưới cả tầm thường.

32. Bạn hãy thật sự nghiêm túc, bạn có đủ dũng cảm, trong sâu thẳm tâm hồn, bạn có thể trả lời câu hỏi: Liệu bạn có thể cưới một cô gái có hình xăm làm vợ không?

33. Tôi đã nhìn và thấy một cô gái mang trên vai một hình xăm nho nhỏ, vẫn xinh đấy thôi. Xinh hơn và cá tính hơn một cách khác biệt.

34. Sau mỗi hình xăm đều ẩn chứa một câu chuyện mà người xăm như tôi đang muốn kể lại câu chuyện ấy với chính bản thân tôi mà thôi.

35. Dù bức hình xăm thể hiện niềm vui hay buồn nó cũng là kỉ niệm của chính tôi, cho nên tôi không cho phép bất cứ ai đánh giá về nó.

36. Tôi muốn cho bạn biết, việc xăm mình không đơn giản như đi shopping. Mà nó là một quá trình đau đớn về thể xác. Bạn có biết được để có một hình xăm đẹp cần đòi hỏi nhiều yếu tố như hình đẹp, thợ giỏi.

37. Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng của nó, có thể liên quan đến một địa danh, sở thích, người thân, người yêu,… hay một kỉ niệm nào đó trong cuộc đời. Cho nên chúng ta đừng nên vội phán xét.

38. Qua hình xăm mà bạn đánh giá nhân phẩm của một người là điều sai lầm. Bởi nhân phẩm của một con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ tính cách, lối sống, cách đối nhân xử thế,…

39. Xăm mình chỉ thể hiện được sở thích, để lưu giữ kỉ niệm hay mang một ý nghĩa nào đó. Xã hội sẽ chỉ phát triển hơn khi có những người dám nghĩ dám làm, và thật bất hạnh khi có những người luôn suy nghĩ lạc hậu.

40. Những vết kim châm đủ tạo nên một hình xăm đầy nghệ thuật. Nhưng một hình xăm chưa đủ để bạn đánh giá nhân cách của tôi.

41. Bạn là người lạc hậu khi đánh giá con người qua hình xăm. Bời vì hiện nay xăm hình là một môn nghệ thuật được nhiều người biết đến.

42. Em đừng nghĩ anh xăm mình là hổ báo. Nó chỉ thể hiện tính cách và sở thích của anh.

43. Con gái xăm mình thì đã sao? Sống cho bản thân và gia đình và làm những điều mình thích. Cho nên đừng để những người lạ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

44. Cơ thể là của chúng ta, và đẹp hay xấu là do chính bản thân ta quyết định. Đừng để cảm xúc, sự cô đơn mà lấy mực xăm phủ khắp cơ thể.

45. Tôi có thể quên em nhưng hình xăm em trên cơ thể tôi không thể nào phai được.

46. Việc xăm mình không phải để hành xác bản thân. Mà để thể hiện tính cách và sở thích của bản thân giúp tôi mạnh mẽ hơn trong cuộc sống hiện tại.

47. Tôi xăm mình không phải để thể hiện, mà chỉ để che thẹo mà thôi.

48. Nỗi đau từ việc xăm trổ chỉ đến từ da thịt thân xác mà thôi, làm sao bằng được nỗi đau tâm hồn khi bị phản bội trong tình yêu.

49. Tình cảm có thể mất đi nhưng hình xăm vẫn luôn ở bên cạnh bạn.

50. Xăm hình hiện nay không phụ thuộc vào tuổi tác. Quan trọng là bạn dám sống với sở thích chính mình không thôi.

*

51. Hình xăm được ví như một câu chuyện, chúng tượng trưng cho những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời ai đó.

52. Việc xăm mình là để cá nhân hóa cơ thể, biến mỗi hình xăm chứa những bí ẩn mà chúng ta cần dấu đi trong cuộc đời.

53. Nếu cơ thể bạn là một bức tranh, thì hình xăm là những nét vẻ tô màu cho nó.

54. Tôi xem cơ thể mình là nhật ký, và những hình xăm là một câu chuyện của tôi.

55. Hình xăm được ví như hôn nhân vậy đó, nó là một cam kết trọn đời.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chung Cư Thấp Tầng, Theo Quy Định Hiện Hành

Sau khi đọc qua những câu nói, status nói về xăm trổ bạn cảm thấy thế nào? Có phải sẽ có suy nghĩa tích cực hơn đối với người xăm mình không? Hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *