Stt hay về đôi môi

Status về đôi môi

Bài viết hôm nay là chủ đề STT hay về đôi môi cho chị em. Mọi chàng trai đều biết sự lợi hại đến từ đôi môi của các nàng, và sẽ bất ngờ hơn khi đọc được những câu nói hay về đôi môi mà Phê Bình Văn Học chia sẻ ngày hôm nay. Mình đã tìm kiếm rất lâu mới tổng hợp được 37 Stt hay về đôi môi, tại vì chủ đề này trên internet hiếm quá, phải mất vài tiếng mới có thể gom được bấy…

Bạn đang xem: Stt hay về đôi môi

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết hôm nay là chủ đề Stt hay về đôi môi cho chị em. Mọi chàng trai đều biết sự lợi hại đến từ đôi môi của các nàng, và sẽ bất ngờ hơn khi đọc được những câu nói hay về đôi môi mà Phê Bình Văn Học chia sẻ ngày hôm nay.

Mình đã tìm kiếm rất lâu mới tổng hợp được 37 Stt hay về đôi môi, tại vì chủ đề này trên internet hiếm quá, phải mất vài tiếng mới có thể gom được bấy nhiêu đấy. Ngoài ra còn có 2 bài thơ nói về đôi môi mà mình rất thích ở phía dưới, mời bạn xem qua:

Những Stt Hay Về đôi môi Được Chọn Lọc

Status về đôi môi

Những câu nói hay về đôi môi

+ Nếu tôi không tô son khi ra đường, tôi sẽ cảm thấy như mình chẳng mặc gì cả.

+ đôi môi quan trọng với phái đẹp như xe hơi thể thao quan trọng với đàn ông.

+ Bạn chẳng thể cứ liên tục thay đổi đàn ông, vậy nên bạn đành thay đổi đôi môi.

+ Không có cái gì gọi là bạn có quá nhiều son cả.

+ Nếu tôi không tô son khi đi ra đường, như thể tôi không mặc gì mà đi ra đường cả.

*

Stt về đôi môi

1+ Tôi luôn tô son, và sử dụng chúng để thoa lên má thay cho phấn hồng vì tôi thấy đánh như vậy trông rất tự nhiên. Đây là bí quyết tôi học từ mẹ của mình.

1+ Khi bạn buồn, đừng ngần ngại chọn cho mình một màu đôi môi đỏ thật rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn, có sức sống hơn và như được tiếp thêm sinh lực để tiếp tục chiến đấu với hiện thực trước mắt.

1+ Anh có cái nhìn mơ màng của James Dean trong ánh mắt còn em là cô gái tô son đỏ cổ điển mà anh thích.

1+ Mỗi buổi sáng tôi thường thoa son dưỡng trước tiên và tôi luôn thoa son dưỡng trước khi đôi môi đỏ.

+ Tôi không còn nhận ra mình khi thiếu đi lớp son hồng trên môi. Và thế giới này không có son hồng, tôi chắc chắn sẽ chỉ là một kẻ vô dụng.

Status về đôi môi

2+ Tôi tin vào việc sơn móng. Tôi tin vào sự ăn diện. Tôi tin vào sự chải chuốt. Và tôi tin vào việc tô son đỏ.

2+ Rót một ít rượu, tô một chút đôi môi chúng sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

2+ Bạn muốn một buổi tối vui vẻ nhưng không muốn phải chịu đựng trên những đôi giày cao lênh khênh trong thời gian dài. Bạn có thể không mang giày cao gót nhưng bạn phải tô son thật đẹp. Son là một giải pháp cho sự vắng bóng của giày cao gót và tôi nghĩ nó hiệu quả.

2+ Đã tốn tiền mua một thỏi đôi môi đắt đỏ thì nhất định phải tìm được một chàng trai xứng đáng để hôn.

30. Nếu bạn buồn, hãy mua và tô thêm son để tiếp tục chiến đấu.

Thơ về đôi môi

Thơ về đôi môi

Địa Đàng Lạc Bước Đến Giờ… Còn Say! – Tác giả: Toàn Tâm Hòa Bờ môi vừa chạm bờ môi Tự dưng anh thấy đất trời ngã nghiêng Em quăng bỏ hết ngoan hiền Cùng anh lạc bước đến miền thiên thai

Chẳng cần phân biệt đúng sai Đưa tay anh chạm trang đài phẳng nghiêng Lối vào đào động hoa tiên Thăng hoa cảm xúc não phiền xua tan

Vòng tay nhè nhẹ khẽ khàng Vuốt ve một chút dịu dàng thanh tân Đất trời cách một bước chân Ta dìu nhau chỉ một lần lên tiên

Giữ hoài cảm xúc thiên liêng Bờ môi chạm lại nửa ghiền nửa mơ ! Trần gian lắm những bất ngờ Địa đàng lạc bước đến giờ … còn say !.

Với 37 Stt hay về đôi môi và 2 bài thơ về đôi môi mà mình nói trên bạn đọc cảm thấy thế nào? Cho ý kiến góp ý để Phê Bình Văn Học rút kinh nghiệm nhé. Chúng tôi hy vọng mọi người thích những câu nói về đôi môi trên và luôn ủng hộ Blog để cho ra những Stt hay khác.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *