Stt hay về sự thay đổi

Cuộc sống luôn vận động và phát triển không ngừng, con người ta cũng cần phải thay đổi để thích nghi với nó. Chúng ta chẳng ai có thể sống mãi trong cái vỏ bọc an toàn của bản thân. Bởi vậy, hãy đủ dũng khí thay đổi bản thân để làm mình tốt hơn. Dành thời gian đọc những dòng Stt thay đổi cùng Phebinhvanhoc.com.vn bạn sẽ biết mình cần thay đổi như thế nào?

Stt hay nói về thay đổi trong cuộc sống

*

Ngẫm cùng những dòng noi-hay thay đổi hay về cuộc sống

Thay đổi tư duy, thay đổi cách nghĩ, thay đối cách nhìn, thay đổi quan điểm, thay đổi công việc sẽ rất cần thiết nếu bạn thấy nó không còn phù hợp với hiện thực cuộc sống của bản thân. Chiêm nghiệm những dòng noi-hay thay đổi bạn nhé!

1. Chúng ta sẽ không bao giờ có một cuộc sống sạch sẽ hơn, có những con người ý thức hơn nếu chúng ta tiếp tục tư duy theo kiểu bài trừ cái xấu bằng mồm và lên án mà không hành động.

Bạn đang xem: Stt hay về sự thay đổi

2. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.

3. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

4. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

5. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

Khi cả thế giới quay lưng với bạn nhưng có một người sẵn sàng ở bên bạn, chia sẽ khó khăn, chia sẻ buồn vui đó mới là người bạn tốt. Vì thế, bạn hãy đón nhận và trân trọng nó như chính cuộc sống của mình.

*

Hãy thay đổi để tìm thấy đường đi tốt nhất

6. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

7. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

8. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua…đã qua rồi .

9. Chớ nên phàn nàn là trước mắt mình đất quá hẹp, chỉ cần lùi một bước, bạn tự khắc thấy nó rộng ra.

10. Muốn đổi thói quen, phải thay hành động. Muốn đẩy khó khăn, phải thôi đổ lỗi.

Thói quen không dễ gì thay đổi. Nếu bạn muốn làm điều đó, chỉ có một cách duy nhất là phải thay đổi hành động của mình. Cũng như công việc vậy, muốn thoát khỏi khó khăn, chạm đến thành công thì thay vì đổ lỗi cho nhau, hãy xem xét kỹ nguyên nhân do đâu để bắt tay làm lại

*

Thay đổi vì chính mình, đừng làm cái bóng của người khác

11. Khi bạn oán trách người khác, tức là bạn đang từ bỏ sức mạnh để thay đổi.

12. Đôi lúc bạn cần nhìn cuộc sống theo hướng khác đi.

13. Nếu không thích nó, hãy thay đổi nó, nếu không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách nghĩ của bạn về nó.

14. Hãy tự mình trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy ở thế giới này.

15. Nếu không liên tục tự làm mình lỗi thời, người khác sẽ thay bạn làm điều đó.

Nếu không biết cách thay đổi bản thân bạn sẽ tụt hậu lại phía sau. Và như thế, còn đường tương lai của bạn sẽ thật khó khăn. Người khác sẽ chiếm lấy cơ hội của bạn nếu bạn không kịp thời thích ứng.

16. Thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới và bạn sẽ thay đổi thế giới mà bạn thấy.

17. Để thay đổi cuộc sống hãy thay đổi cách nhìn nhận của bản thân.

18. Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.

19. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

*

Hãy tự tin thay đổi chính mình

20. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.

21. Khi thay đổi, bạn không hề cô đơn, khi bạn chuyển động, thời gian và thế giới là hai thứ sẽ chuyển động theo bạn. Bạn thay đổi chừng nào thì những người có mặt trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoặc được thay thế bởi những người khác.

Xem thêm: Những Bài Hát Ca Ngợi Người Phụ Nữ Việt Nam Lay Động Người Nghe

22. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.

23. Để trở thành một ngôi sao, bạn cần đi con đường của riêng mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng nhất.

Để đạt được ước mơ, để thành công trong sự nghiệp, bản phải biết thay đổi chính mình. Lựa chọn con đường đi riêng để tỏa sáng mới có thể bền vững. Đừng sợ bóng đêm, đừng sợ khó khăn gian khổ bởi có bóng đêm ngôi sao mới thực sự sáng.

*

Thay đổi để đón nhận cuộc sống mới

24. Thay đổi bản thân để hài lòng bạn chứ không phải để làm hài lòng người khác.

25. Điều gì khiến ta luôn thất bại khi thay đổi bản thân? Không phải là bạn không đủ ý chí, có thể chỉ là bạn đang đi sai đường mà thôi.

26. Nếu chán công việc hiện tại, hãy thay đổi nó. Còn không, đừng kêu ca.

27. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.

Thay đổi trong cuộc sống thiết nghĩ là điều rất cần thiết. Đó là cách giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những dòng Stt thay đổi của Phebinhvanhoc.com.vn

Những câu Stt thay đổi trong tình yêu

*

Hãy buông tay khi lòng người đã thay đổi

Khi nói đến sự thay đổi trong tình yêu có lẽ không ai thấy bằng lòng. Đúng vậy, thay lòng đổi dạ là điều tối kỵ trong tình yêu nhưng trong một số trường hợp sự thay đổi lại hết sức cần thiết. Tình đơn phương kéo dài chỉ thêm khổ đau, tình yêu không còn thì buông tay là giải pháp tốt nhất cho cả hai. Hãy trải lòng cùng những dòng Stt thay đổi thấm thía sau.

1. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.

2. Tháng năm vẫn vậy

Chỉ có lòng người đã đổi thay.

3. Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm.

4. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức.

Trái tim anh đã đổi khác, không còn hòa cùng nhịp đập với trái tim em. Đôi bàn tay ấy không còn nắm chặt tay em, không còn ấm áp như xưa nữa. Anh không còn là chàng trai em yêu ngày nào, không còn là bến đỗ bình yên để em có thể nép vào mỗi khi buồn đau.

*

Em sẽ không níu giữ khi anh đã thay đổi

5. Sớm bình minh thức giấc anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay. Đôi bàn tay hờ hững, anh và em ngày dần xa cách. Có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa…

6. Thời gian đi qua làm con người ta thay đổi, cảm xúc cũng theo. Điều đó không có nghĩa là tình yêu một thời từng sẻ chia là không thật lòng. Đơn giản chỉ là đôi khi người ta dần trưởng thành thì cũng dần xa nhau.

7. Bạn cứ gồng mình lên để thay đổi bản thân và làm vui lòng người khác, đến một ngày chính bạn không biết mình là ai và là người như thế nào…

Sống phải là chính mình, thay đổi để bản thân ngày một tốt hơn đó là điều cần thiết. Nếu vì người khác mà thay đổi bạn sẽ trở thành cái bóng của người khác. Và đến một ngày bạn sẽ phải thảng thốt vì không còn nhận ra chính mình

*

Hãy thay đổi – mọi thứ sẽ tốt hơn.

8. Trên đời này không có một thứ vũ khí hay quyền lực nào có thể níu giữ một trái tim đã đổi thay.

9. Khi anh ta thay đổi, em có thể mất đi một người tốt, nhưng em sẽ tìm được một người tốt hơn yêu em thật lòng.

10. Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của người ở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới..Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn!

11. Có những nỗi đâu tự mình phải kết thúc. Có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô. Và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.

12. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn!

13. Nếu có một ngày anh hối hận vì đã buông tay em, hãy nhớ rằng em chưa từng dùng cách rời xa để dạy anh biết trân trọng. Là chính anh tự lựa chọn.

14. Khi anh ta thay đổi, em có thể mất đi một người tốt, nhưng em sẽ tìm được một người tốt hơn yêu em thật lòng.

Khi anh đã thay đổi thì không còn lý do gì em phải níu giữ. Em tin rằng, sẽ có một người khác yêu em hơn anh đã từng. Vì thế, em sẽ không buồn, không day dứt vì sự ra đi này đâu.

15. Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

*

Thay đổi để không còn đau nữa

16. Điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là bạn gặp được một người rất quan trọng với mình. Nhưng cuối cùng lại phát hiện, hai người chỉ là hữu duyên vô phận nên đành buông tay.

17. Thì ra, trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau. Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi.

Xem thêm: Quy Hoạch Hà Nội Đến Năm 2030, Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Hà Nội Đến Năm 2030

18. Và em cũng đã đổi thay, không phải là người mà anh mong sẽ ôm vào lòng rồi ngủ say, mơ rằng anh sẽ dẫn em đi khắp nơi, mãi không rời. Nhưng em à, có lẽ tình yêu thì không thay đổi, nhưng lòng người lại vội vàng đổi thay, người mà anh yêu đâu còn quan tâm anh nữa.

Thay đổi để hoàn thiện chính bản thân mình. Thay đổi để thích nghi, để không bị tụt hậu lại phía sau và không phải đau vì một người đã buông bỏ ta là điều hết sức cần thiết. Đọc những dòng Stt thay đổi của Phebinhvanhoc.com.vn bạn sẽ nghiệm ra giá trị của nó

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *