Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
535 lượt xem

Stt tâm trạng bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Stt tâm trạng bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Stt tâm trạng bằng tiếng anh

Nói hay Tiếng Anh Buồn Ngắn ❤️️ Cap Tiếng Anh Tâm Trạng ✅ Tuyển Chọn Những Status Buồn Nhất Bằng Tiếng Anh Đăng Ảnh Cực Ấn Tượng.

Nói hay Buồn Tiếng Anh

Phebinhvanhoc.com.vn gửi đến bạn những noi-hay tiếng Anh buồn hay nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

The busy have no time for tears.Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc.The pain of parting is nothing to the joy of meeting again.Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!Sadness flies away on the wings of time.Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

Chuyên mục: Nói hay

XEM THÊM:  Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Stt tâm trạng bằng tiếng anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *