Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
177 lượt xem

Stt thả thính bá đạo

Những Câu Thả Thính Bá Đạo ❤️️ Những Câu Nói Tán Trai, Gái Bá Đạo ✅ Thêm Vào Kho Bí Kíp Thả Thính Của Bạn Với Top 1001 Cap Thả Thính Cực Chất Và Siêu Bá Đạo Trong Bài Viết Này Nhé!

Cap Thả Thính Bá Đạo Nhất

Để crush không thể từ chối bạn, hãy tung ngay những tuyệt chiêu sử dụng Cap Thả Thính Bá Đạo Nhất dưới đây để thả thính nhé! Chắc chắn không ai có thể bơ bạn được đâu.

Thằng bờm thì thích nắm xôi.Còn anh thì thích nắm gì của emVirus thì em không dính..Yêu anh thì em dương tính..Bình minh thì ở phía ĐôngBình yên thì ở phía em đây nàyNước trong nước chảy quanh chùaKhông yêu em cũng bỏ bùa cho yêuEm đây không thích trà đàoEm đây chỉ thích ngọt ngào từ anhYêu một người không khóAnh có muốn làm điều đó cùng em không?Rượu ngon uống mãi chẳng sayNgười cười một cái ta say cả đời.Em thấy gì trong buổi chiều lạc lõng.Đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.Có con mèo be bé, nằm bên cạnh cây meNày cái cậu cute, làm người yêu tớ nhéNếu cuộc sống không khiến anh hạnh phúcThì tháo nhẹ cúc áo nằm xuống em chỉ cho

Chuyên mục: Nói hay

XEM THÊM:  Những câu nói hay về cơ hội trong tình yêu

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *