Stt về sự cô đơn

Stt cô đơn 1 mình hay và chất nhất về đêm với nỗi buồn sâu thẳm, những noi-hay cô đơn sẽ giúp bạn cảm nhận được tâm trạng buồn bã của chính mình.

Bạn đang xem: Stt về sự cô đơn

Trong cuộc đời của mỗi người sẽ có những lúc cảm thấy trái tim trống vắng, chơi vơi. Mọi sự việc diễn ra trước mắt như gió thoảng mây bay, chúng chẳng thể ảnh hưởng đến sự lạc lõng trong tâm hồn. Tất cả đều trở nên xa lạ, đó là cảm giác cô đến đến hiu quạnh, khiến lòng mình trũng xuống. Cô đơn là cảm giác dù có nhiều ở bên cạnh nhưng chỉ có chính bản thân mình tồn tại. Thấu hiểu được điều đó, những noi-hay cô đơn ý nghĩa này sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng khó nói này. Hãy suy ngẫm các câu nói hay này xem có giống với tâm sự của bạn không nhé.

*
*
*
*
*
*

1. Tình yêu vốn dĩ chẳng bao giờ vẹn toàn, hoàn hảo. Khi yêu người nào đó thì chỉ cần họ thật lòng mà thôi, đơn giản đến với nhau bằng tình cảm sao mà cũng khó như vậy. Tự ôm nỗi cô đơn chẳng hề dễ chịu một chút nào.

2. Có những nỗi nhớ vô hình, không tên. Có cũng nỗi nhớ không được trao nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Bởi chỉ cần thấy họ vui là bản thân cô đơn bao nhiêu cũng chẳng là gì.

3. Sợ là là khi chúng ta lấy hết can đảm nói yêu thương một người mà khi nhận lại là sự lạnh nhạt vô tình.

4. Em không muốn cô đơn khi chiều về nắng tắt. Em không muốn cô đơn khi ngày đông giá rét. Nhưng không hiểu sao nỗi cô đơn của bủa vây lấy em. Vùng vẫy thoát ra đến đau khổ tột cùng.

5. Cơn mưa sáng nay sao chẳng thể yêu thương nỗi, cơn mưa sao vô tình đến thế. Những giọt nước mưa khiến ướt lối em về, ướt cả bờ mi.

Xem thêm: Sikament R7N Phụ Gia Bê Tông R7 Là Gì ? Có Chất Lượng Cho Công Trình

6. Nỗi cơ đơn sẽ bao trùm lấy khi người mình yêu nhận lời nhưng trong trái tim họ lại không hề có hình bóng của mình.

7. Cuộc sống thật ngỡ ngàng khi bỗng dưng thức giấc ta nhận thấy người yêu thương không còn ở kề cạnh chúng ta. Chúng ta không còn động lực để làm việc, vậy cuộc sống vì sao mà phải tiếp tục. Đó chính là nỗi cô đơn trong tình yêu mà chẳng ai muốn thử nghiệm.

8. Cho dù ngoài kia em có mạnh mẽ, kiên cường đến bao nhiêu thì em cũng chỉ là con gái. Em cần anh, cần anh nắm tay em vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

9. Im lặng là cách tốt để cho người đó biết bạn tổn thương đến nhường nào.

10. Trong cuộc sống của chúng ta, bạn sẽ ít nhiều gặp chọn sống với cô đơn. Tuy nhiên lựa chọn như vậy của họ tưởng chừng như khó hiểu nhưng vô cùng đúng đắn. Bởi họ đã từng dựa dẫm, hy vọng nhưng cuối cùng vẫn chỉ có một mình. Do đó cô đơn mới người bạn tuyệt vời.

Xem thêm: Bài Văn Cúng Tất Niên Cơ Quan, Công Ty, Cửa Hàng, Bài Cúng Tất Niên Công Ty, Cơ Quan Đầy Đủ Nhất

Những noi-hay cô đơn chắc chắn sẽ là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Các bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời. Đừng để sự chán nản, buồn bã, cô đơn chiếm trọn tâm hồn. Mong rằng với các noi-hay tâm trạng buồn, cô đơn này sẽ khiến các bạn sẽ thấy được nhiều người có cùng tâm trạng giống bản thân. Hãy chia sẻ để nhau bước qua, khiến tinh thần được thả lỏng, thư thái hơn. Chúc cho bạn sẽ gặp được may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong tương lai. Hãy sống vì bản thân của mình để vươn tới kết quả tốt đẹp, bỏ lại cô đơn sau lưng sẽ giúp bạn thoải mái sống một cuộc đời ngập tràn tiếng cười.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *