Stt về tình yêu đơn phương

Nếu bạn đang yêu đơn phương, hãy hài lòng về cảm xúc đó. Nó có rất nhiều cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có và đa phần những suy nghĩ trong bạn luôn ở trạng thái hướng về người mình thầm yêu.

Bạn đang xem: Stt về tình yêu đơn phương

Một ai đó yêu thích bạn, không có nghĩa là bạn cũng phải nhanh chóng đáp lại tình cảm từ người ấy. Tình cảm là một thứ vô hình, và nó xuất phát ở những cung bậc khác nhau nơi trái tim của mỗi người. Đó là lý do vì sao ở bài viết trước, tôi đã đưa ra chủ đề về 7 Điều quý giá bạn nhận ra khi yêu đơn phương

Quay lại chủ đề chính của nội dung chia sẻ này, tôi sẽ gửi tới bạn 1001 Status có nội dung phù hợp với người đang trong tâm trạng của tình yêu đơn phương.

Xem thêm: Tranh Phê Bình Về Học Sinh, Sẽ Không Còn Chuyện Phê Bình Học Sinh Trước Lớp

Nói ra được nỗi buồn, hay chia sẻ được dòng trạng thái có thể sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn, tỉnh táo hơn và hướng đến những điều tốt đẹp hơn mà tình yêu đem lại.

Xem thêm: Nsưt Mỹ Uyên Quyết Tâm Thắp Lửa Cho “Cái Nôi” Kịch Bản Tiểu Phẩm Hài Thiếu Nhi

*
*
*
*
*
*
*

44. Chia tay rồi * Nhắn tin để làm gì ? * Giả vờ quan tâm để làm gì ? * Hỏi han nhau làm gì ? * Nghĩ đơn giản chia tay rồi là bạn bè hỏi thăm nhau ư? * Xin lỗi nhé ! * Thấy giả tạo lắm * Như vậy làm khó xử lắm ! * Thà cứ coi nhau như chưa từng tồn tại * Có khoảng cách…Như thế sẽ tốt hơn”

45. Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé! – Đau thế đủ rồi – Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì – Nó vỡ rồi – Đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi Niềm tin à? Mất rồi Hạnh phúc à? Nhạt nhòa lắm . . .

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *