Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
508 lượt xem

WiFi Password Key

Bạn đang xem: WiFi Password Key Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến WiFi Password Key phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ WiFi Password Key

1. Giới thiệu WiFi Password Key

WiFi Password Key là phần mềm cho phép bạn phục hồi lại mật khẩu wifi bị mất hoặc bị quên (bao gồm các chế độ WPA-PSK/ WPA2-PSK) với tốc độ và độ hiệu quả cao. Có thể hiểu rằng bạn tìm wifi chùa cho điện thoại android bằng wifimapper. Còn trên máy tính bạn sử dụng WiFi Password Key để dò tìm các password của các mạng wifi khác xung quanh bạn để từ đó có thể biết được mã password của các mạng wifi đó. Nếu muốn tìm wifi chùa bạn bạn chỉ việc sử dụng phần mềm wifimapper, nó rất hữu ích giúp bạn truy cập wifi miễn phí dễ dàng.

wifi password key download

Tải WiFi Password Key, Phần mềm bẻ khóa wifi, khôi phục pass wifi

Thông thường khi cài đặt mạng wifi, các bạn đều phải đặt mật khẩu wifi sao cho đặc biệt nhất để tránh sự tò mò của người khác, nếu bạn không ghi nhớ mật khẩu wifi thì hẳn sẽ có một thời gian các bạn sẽ quên mất mật khẩu đó. Hay trong trường hợp, các bạn muốn sử dụng wifi mà chủ của mạng wifi đó lại không muốn cho người khác dùng, các bạn có thể sử dụng WiFi Password Key để lấy lại mật khẩu đã bị mất cũng như mật khẩu của mạng wifi khác.

WiFi Password Key được tích hợp công nghê CPU với tốc độ phục hồi mật khẩu wifi tăng nhanh gấp 100 lần sau khi được tích hợp với phần cứng ATI hoặc NVIDIA cho phép bạn tìm lại mật khẩu của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất mật khẩu wifi của mình cũng như mật khẩu mạng wifi khác.

XEM THÊM:  tìm kiếm file trong win 7

wifi password key hack wifi

WiFi Password Key hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu wifi chuyên nghiệp, giúp bạn chọn lựa cho mình chế độ phù hợp nhất để phục hồi, lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất bao gồm các chế độ: Dictionary Attack, Word Attack, Mask Attack, Combination Attack, Hybrid Attack. Mỗi chế độ đều có một điểm mạnh riêng, các bạn có thể sử dụng một trong 5 chế đó để lấy lại password cho mình.

2. Một số tính năng chính của WiFi Password Key

– Khôi phục tất cả mật khẩu wifi (Hỗ trợ lên tới 64 ký tự, bao gồm mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK) – Tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn: Hỗ trợ lên tới 4 bảng NVIDIA bao gồm GeForce 8,9, 100, 200, 400, 500 và 600-series – Hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu hiệu quả – Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt – Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Baffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL …

3. Phần mềm có chức năng tương tự

Để dò tìm mật khẩu wifi xung quanh mình, phần mềm Dumpper sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho các bạn giúp bạn phát hiện nhanh mật khẩu để truy cập mà không hề tốn công sức, phần mềm Dumpper làm việc trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…

  • Download soft: Dumpper
XEM THÊM:  Top game hay nhất cho Windows 8

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc WiFi Password Key. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *