active iphone 5 lock không cần sim

Muốn kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép thì bạn làm như thế nào? Dưới đây sẽ là cách giúp bạn kích hoạt mà không cần đến sim ghép vẫn có thể mở máy và lên mạng bình thường.

Trước đây người dùng iPhone lock đều phải nhờ đến chiếc sim ghép mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên hiện nay không cần có chiếc sim ghép bạn vẫn có thể kích hoạt iPhone lock và sử dụng chúng như bình thường. Dưới đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này để active iPhone lock trở thành máy quốc tế.

Hiện nay, những sản phẩm của Apple đều có chế độ bảo hành cũng như sự quản lý chặt chẽ những sản phẩm được bán ra thị trường thông qua dãy số iMei. Với thông số iMei này người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được điện thoại iPhone đã kích hoạt hay chưa.

kích hoạt iPhone lock không cần sim

Khi bạn mua một chiếc iPhone mới thì việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại sau đó mới dùng được. Việc bạn kích hoạt cũng chính là thời điểm mà Apple bắt đầu tính thời hạn bảo hành cho máy. Việc kích hoạt iPhone là việc bắt buộc vì nếu như bạn không kích hoạt thì sẽ không dùng được điện thoại.

Theo tin công nghệ, trong thời gian qua Apple đã thắt chặt và xử lý mạnh tay với các dòng sản phẩm iPhone lock. Do vậy, những chiếc SIM ghép lần lượt bị vô hiệu hóa. Sau mỗi đợt thắt chặt kiểm soát như vậy, các nhà sản xuất SIM ghép lại phải đổi mã ICCID (mã số của SIM) để cập nhật lên phiên bản mới nhằm qua mặt Apple.

Tuy nhiên, từ giờ kích hoạt iPhone lock đã không cần sim ghép nữa, có thể biến phiên bản này trở thành một phiên bản quốc tế. Theo đó,bạn chỉ cần một đoạn code là có thể biến chiếc iPhone lock của mình thành máy quốc tế full chức năng rất đơn giản.

Hiện nay bạn có thể kích hoạt chiếc iPhone lock bằng cách nhập mã ICCID, sau đó tháo sim ghép ra, lắp sim của bạn lại là máy có thể nhận sim mà không cần sim ghép hỗ trợ nữa, những chiếc iPhone lock sẽ có thể kích hoạt và nghe gọi bình thường mà không cần dùng đến SIM ghép.

Mã ICCID thực tế là một dãy số dùng để kích hoạt sim ghép, mã này đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những máy sử dụng SIM ghép v3 trở lên. Vì chỉ những sim ghép v3 trở lên mới là những loại SIM ghép có khả năng nhập mã ICCID.

Với cách kích hoạt sim ghép này, người dùng hoàn toàn không gặp lỗi danh bạ hay bất kỳ lỗi nào khác mà iPhone lock thường gặp. Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

Thực chất, đây là một lỗ hổng kích hoạt ICCID có thể biến iPhone lock thành iPhone quốc tế. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội mừng về mã ICCID mới này bởi Apple có thể phát hiện ra và sửa chữa lỗi này bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, người dùng iPhone lock cũng không nên reset hay restore phần mềm để không rơi vào trạng thái lock như ban đầu.

Một điều quan trọng nhiều người sẽ khai thác lỗ hổng này trở thành khiến nhiều người lầm tưởng là máy quốc tế chính hiệu và mua phải iPhone lock.

Để có thể mở khóa chiếc điện thoại của mình, người dùng cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

Đối với SIM Heicard:

Bấm *5005*7672*00#, Reset Setting sau đó nhập tiếp *5005*7672*88#, rồi nhập dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

Đối với SIM GPP Pro 2:

Truy cập theo đường dẫn Setting > Phone > SIM Applications > Edit ICCID. Sau đó, điền vào mã ICCID mới là dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, người dùng có thể tháo SIM ghép ra khỏi thiết bị, lắp SIM của nhà mạng trong nước và sử dụng như bình thường.

Dưới đây là cách kích hoạt điện thoại iPhone lock mà không cần sim ghép mà doisongxahoi chia sẻ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *