Stt yêu em

Stt yêu em

Tuyển tập noi-hay yêu em ngọt ngào và nồng ấm nhất dành tặng các cặp đôi đang yêu, là những lời tỏ tình ngọt ngào, là những câu nói thể hiện thành ý trong tình yêu. Không đơn giản chỉ là một câu ” Anh yêu em”, mà lắng đọng và tinh tế hơn là những noi-hay yêu thương gửi em vô cùng chân thành và thân mật. Cùng cảm nhận và để gửi đến người yêu của mình những noi-hay tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất nhé.

Bạn đang xem: Stt yêu em

Top noi-hay yêu em ngọt hơn cả “Anh yêu em”

Top noi-hay yêu em ngọt hơn cả câu nói Anh yêu em là những noi-hay yêu thương thể hiện sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau. Những noi-hay tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nhận được.

“Thì em sai được chưa”. Rồi em quay lưng đi, nước mắt rưng rưng. Lúc đó, tôi sẽ quay lại ôm em từ phía sau và thì thầm vào tai em: “Thế mày không sai, thì tao sai chắc” (cười ha ha)

*
*
*
*

Sau này, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Đáng tiếc, anh đã biến mất giữa biển người mênh mông.

Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em chính là anh.

Xem thêm: Stt Tình Yêu, Status Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu Đôi Lứa, 260 Stt Về Tình Yêu Cực Hay

Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

Xem thêm: Những Câu Status Hay Khi Đăng Ảnh Du Lịch Đỉnh Của Đỉnh

”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Những noi-hay yêu em là những noi-hay ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu mà các cặp đôi gửi đến nhau để thể hiện tình yêu của mình. Những noi-hay tình yêu đong đầy yêu thương và hạnh phúc với vô vàn những yêu thương, quan tâm dành cho nhau để sưởi ấm cho trái tim người ấy.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *