Sgn là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SGN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SGN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SGN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Sgn là gì

Ý nghĩa chính của SGN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SGN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SGN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 700 Các Mẫu Nhà Hộp Cấp 4 Đẹp Nhất 2021 Ở Nông Thôn Việt Nam

Tất cả các định nghĩa của SGN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SGN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Top 11+ Mẫu Nhà Cấp 4 80M2, Top 11+ Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 80M2 Đẹp Nhất

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SGN An toàn mạng lưới toàn cầu
SGN Chữ ký
SGN Dấu hiệu
SGN Kích thước hướng dẫn số
SGN Màn hình đá quý mạng
SGN Mạng lưới toàn cầu Samtec
SGN San Gwann
SGN Seattle Gay tin tức
SGN Shotgun tin tức
SGN St. Gregory Nyssa
SGN TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Tân Sơn nhứt
SGN Thông minh phát triển mạng
SGN Thế hệ thứ bảy, Inc.
SGN Tàng hình trò chơi mạng
SGN Tổng Surgeon của Hải quân
SGN Xoắn ốc hạch Neuron

SGN đứng trong văn bản

Tóm lại, SGN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SGN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SGN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SGN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SGN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SGN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *