Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
746 lượt xem

CÂU LĂNG XÊ LÀ GÌ? KỸ THUẬT CÂU LĂNG XÊ

Bạn đang quan tâm đến CÂU LĂNG XÊ LÀ GÌ? KỸ THUẬT CÂU LĂNG XÊ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ CÂU LĂNG XÊ LÀ GÌ? KỸ THUẬT CÂU LĂNG XÊ

Câu lăng xê là gì?

Câu Lăng xê (Lancer) là một trong những kĩ thuật câu khá phổ biến. Gọi là câu Lăng xê vì câu Lăng xê sử dụng một loại lưỡi câu khá đặc biệt.

Bộ lưỡi câu lăng xê là bộ lưỡi gồm một lò xo và có nhiều lưỡi câu , có từ 3-5 lưỡi câu chính vì có nhiều lưỡi nên khả năng dính cá sẽ cao hơn. Điểm yếu là khó câu với điểm câu có nhiều vật cản ở dưới nước vì có nhiều lưỡi nên khả năng mắc, vướng cũng rất cao.

Bạn đang xem: cách câu lancer

Câu lăng xê

Chinh vì điểm mạnh điểm yếu đó dân câu mới hay sử dụng loại bọ lưỡi này trong việc câu kéo trong các hồ dịch vụ hơn dùng câu trong điểm câu tự nhiên vì điểm câu tự nhiên có nhiều mắc vướng. Khu vực tự nhiên thì hay dùng bộ lưỡi lancer chỉ có một lưỡi câu thay vì nhiều lưỡi như trên

Tham khảo: Tổng hợp lỗi khi chơi liên minh huyền thoại và cách khắc phục

Lưỡi lăng xê

Về cần câu Lăng xê thì thường hay sử dụng loại cần có độ dài từ 1,8m đến 3,6m tùy địa điểm câu. Về độ cứng thì thường hay sử dụng cần có độ cứng M (Medium ) hoặc MH (Medium/Heavy ). Loại máy câu cá thường hay được sử dụng là máy câu đứng (Spinning).

Kỹ thuật câu lăng xê

Câu lăng xê là kiểu câu khá hay và nhàn nhã,vì không cần phải tập trung cao độ như các kiểu câu khác, mà khá nhiều thời gian rảnh,chỉ đơn giản móc mồi thả xuống và ngồi đợi chuông reo lên ra nhấc cá rồi cho vào giọ rất đơn giản đúng không. Nghe thì có vẻ vậy nhưng thực tế thì không phải vậy chút nào,vì nó còn phụ thuộc vào cách câu, chọn địa điểm câu,mồi câu.

XEM THÊM:  Kiểm tra skin đã sở hữu

– Cần câu lăng xê dài khoảng 1,8m – 3m6m được có thể đánh xa bờ được rồi. Cần câu lăng xê phải là cần máy vì câu xa bờ, và phải cứng vì mồi câu lăng xê khá nặng và phải ném ra xa. Câu lăng xê đa phần cá to ăn mồi. – Dây câu cũng chọn như câu đơn là được (1,5 – 2.0 là ok). Còn về mồi câu có thể tham khảo trên internet rất đa dạng. – Lưỡi lăng xê: là lưỡi chùm gồm có lò xo để giữ mồi và các lưỡi nhỏ đi kèm dùng để đóng cá khi ăn mồi, các bạn có thể nắm mồi vào lò xo rồi cho các lưỡi còn lại vào cục mồi đó, hoặc cũng có thể vê mồi vào các lưỡi đó. Có thể đi kèm với hạt xốp để tăng hiệu quả, xuyên lưỡi nhỏ vào hạt hạt xốp rồi cắm vào cục mồi to.

Tham khảo: hướng dẫn cài kali linux trên usb

Câu lăng xê

– Chuông để báo khi cá ăn mồi, nhưng đôi khi cành cây vướng vào nó cũng kêu ầm lên là ta phải ra nhấc lên để ném lại mồi. – Địa điểm câu: Câu lăng xê thì cần thủ có thể câu ở mọi địa hình nước chảy hay nước đứng đều được vì không có phao và mồi rất nặng chìm dưới đáy nên khó bị trôi,nếu muốn ném xa cần thủ có thể cho thêm chì vào. Nên chọn những chỗ quang không có vật cản sẽ dễ dàng câu lăng xê hơn. Và cuối cùng là ném mồi ra rồi ngồi làm điếu thuốc và đợi khi nào chuông kêu thì ra lấy cá về.

XEM THÊM:  Stock trong photoshop là gì? Điểm qua các Stock thường gặp

CAUCA.EDU.VN

Comments

comments

Tham khảo: Microsoft web deploy là gì

Incoming search terms:

  • câu lăng xê
  • câu lăng xê là gì
  • cách ném câu lăng xê

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc CÂU LĂNG XÊ LÀ GÌ? KỸ THUẬT CÂU LĂNG XÊ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *