Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín Câu Nói Hay

*

Cuốn sách Ai cũng có một khoảng trời giấu kín là tác phẩm của một tác giả nữa của văn học Việt Nam. Khi bạn đọc xong cuốn sách này thì trong tâm hồn của bạn sẽ có những điều đặc biệt mà nó để lại trong bạn.

Bạn đang xem: Ai cũng có một khoảng trời giấu kín câu nói hay

*
*

Ai cũng có một khoảng trời dấu kín

Đã mua sản phẩm này từ 2 năm trướcCuốn sách rất hay, những mẫu truyện rất tuyệtNhững mẫu truyện trong cuốn sách nhẹ nhàng, sâu lắng, gợi mở cho mình thấy nhiều cách nhìn mới về cuộc sống. Giúp mình cảm thấy nhẹ nhõm và như được sẻ chia

Đánh giá của khách hàng: Hà Thị Cẩm Hương(2 năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ 2 năm trướcNhẹ nhàng gửi gắm yêu thươngNhư 1 luồng gió dịu dàng hoặc 1 cái chạm tay khe khẽ vậy, vừa đủ trao đi ấm áp và gửi gắm yêu thương. Quyển sách mang đến cho mình cảm giác như thế đấy. Không cần vội vã, những khoảnh khắc hiện tại, nếu trân trọng nó, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống của mình rất khác… Khoảng trời giấu kín kia đang chờ ta khám phá, với những ngọt ngào và các thông điệp ý nghĩa…

Đánh giá của khách hàng: Nightingale Nephalem(2 năm trước)

Hay, nhẹ nhàng, và đôi lời nhắn gửiTôi có đọc được một số review của các bạn mà rate thấp. Thì tôi xin được đỡ lời cho tác giả một chút, tác phẩm này thứ nhất là tản văn, mục đích của nó là kể những câu chuyện khác nhau, về những con người khác nhau. Thứ hai, tác phẩm dành cho những người không may mắn, những người chịu tổn thương, nên có lẽ những bạn “mạnh mẽ” sẽ không hiểu được.

Xem thêm: Cách Chuyển Văn Bản Hình Ảnh Sang Chữ Dạng Text, Chuyển Định Dạng Hình Ảnh Sang Tài Liệu

Thứ ba, tác giả cũng tự nhận xét về cuốn sách của mình chỉ như một người bạn trò chuyện, bước qua cuộc đời chúng ta rồi quên đi. Nỗi buồn vốn không nên nhớ lâu. Cuối cùng thì, với tư cách là một người nhút nhát, hướng nội, nhạy cảm từ những thứ rất nhỏ thì tôi thấy cuốn sách này như được viết cho chính mình vậy.

Dù vậy tôi cũng hy vọng các bạn review có tâm một chút. Có bạn chưa đọc hết đã review 1-2 sao rồi còn nói là mãi chưa thấy đến phần nói về tâm lý. Các bạn phải hiểu nói về chủ đề tâm lý mà để nói một cách nhẹ nhàng là cực kỳ khó. Tác giả hoàn toàn có thể viết cuốn sách này một cách nặng nề đau khổ nhưng tác giả đã không làm vậy. Và để nhìn ra các khía cạnh tâm lý đó, cũng cần tinh tế một chút.

Nơi mua sách

Thứ tự ưu tiên mua như sau:

Ưu tiên số 1: mua hàng trên hệ thống tiki

Tiếp theo: mua hàng trên hệ thống lazada

Ai cũng có một khoảng trời dấu kín là một tản văn hay mình khuyên các bạn nên đọc một lần trong đời, trên đây là bài viết review Nếu thấy bài viết này hay thì các bạn hãy like và share nhé!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *