Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1494 lượt xem

Cách bẻ khóa wifi trên laptop

Bạn đang quan tâm đến Cách bẻ khóa wifi trên laptop phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách bẻ khóa wifi trên laptop

Để bẻ khóa wifi trên laptop không phải là chuyện đơn giản bởi lẽ công nghệ bảo mật WiFi hiện này là rất cao chưa kể người dùng thường xuyên đổi mật khẩu WiFi nữa, việc đổi mật khẩu Wifi thường xuyên sẽ đem lại nhiều khó khăn cho người muốn bẻ khóa wifi trên laptop.

cach be khoa wifi tren laptop

Đã có rất nhiều nghiên cứu về việc bẻ khóa wifi trên laptop và mặc dù đã có những thành công bước đầu nhưng không phải là hoàn chỉnh 100% và cũng chưa có ai công bố là hoàn toàn bẻ khóa wifi trên laptop được cả. Tuy vậy hãy cứ thử sử dụng các phần mềm sau đây để bẻ khóa wifi trên laptop biết đâu sự may mắn sẽ đến với bạn.

Cách bẻ khóa wifi trên laptop

Bước 1: Để bẻ khóa wifi trên laptop ở đây chúng ta sử dụng 2 phần mềm bẻ khóa wifi là JumpStar và Dumpper, sở dĩ phải kết hợp cả 2 phần mềm bẻ khóa wifi này là để tăng thêm khả năng thành công và 2 phần mềm trên kết hợp với nhau rất tố trong quá trình bẻ khóa wifi trên laptop.

– Tải phần mềm JumpStar tại đây, download JumpStar– Tải phần mềm Dumpper tại đây, download Dumpper

Bước 2: Sau khi tải xong cả 2 phần mềm trên chúng ta tiến hành giải nén,đầu tiên hãy bắt đầu cài đặt với JumpStar, lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng.

cach be khoa wifi tren laptop 2

Bước 3: Sau đó đồng ý với điều khoản sử dụng và nhấn Next cho đến khi cài JumpStar hoàn tất.

XEM THÊM:  khôi phục tin nhắn viber trên iphone

cach be khoa wifi tren laptop 3

Bước 5: Sau khi cài xong JumpStar chúng ta mở Dumpper vừa giải nén khi nãy, tại đây sẽ dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper.

cach be khoa wifi tren laptop 4

Bước 6: Trước khi tiến hành bẻ khóa wifi trên laptop với JumpStar và Dumpper, hãy chuyển ngôn ngữ của Dumpper sang tiếng Việt để sử đụngễ dàng hơn.

cach be khoa wifi tren laptop 5

Bước 7: Sau đó bạn vào phần WPS và tiến hành Scan các Wifi đang có trong Modem đó.

cach be khoa wifi tren laptop 6

Bước 8: Lựa chọn một Wifi bất kỳ, ở đây là phebinhvanhoc.com.vn rồi chúng ta nhấn vào JumpStart.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ cả mã PIN đề nhập sau này.

cach be khoa wifi tren laptop 7

Bước 9: Sau đó phần mềm JumpStar hiện ra bạn chỉ cần nhấn Next.

cach be khoa wifi tren laptop 8

Bước 10: Nhập mã PIN của Modem đó vào rồi tiếp tục chọn Next.

cach be khoa wifi tren laptop 9

Bước 11: Lựa chọn Wifi tương ứng với mã Pin trước đo nhập vào nhé.

cach be khoa wifi tren laptop 10

Cuối cùng bạn chỉ cần để JumpStar tìm kiếm Wifi mà thôi.

cach be khoa wifi tren laptop 11

Việc bẻ khóa wifi trên laptop với JumpStar và Dumpper sẽ mất một lúc và bạn phải chờ đợi.

cach be khoa wifi tren laptop 12

Lưu ý:

– Sử dụng dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper không chắc chắn 100% giúp bạn tìm được mật khẩu, đặc biệt là các Modem đời mới cao cấp.

– Trong quá trình sử dụng có khả năng bị màn hình xanh máy tính, không sao bạn có thể chạy lại.- Nên tiến hành bẻ khóa wifi trên laptop ở các phiên bản Windows 10 mới nhất để đảm bảo hạn chế lỗi màn hình xanh.

XEM THÊM:  win 10 insider preview là gì

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách bẻ khóa wifi trên laptop. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *