Cách đăng status chỉ 1 người thấy

Hướng dẫn cụ thể cách đăng hình ảnh, status, video clip, tập hình ảnh lên facebook và chỉ share mang lại một trong những bạn nhất mực. Không đề xuất các bài xích đăng tải Facebook, mình phần nhiều mong muốn toàn bộ nhìn thấy. Có rất nhiều bài xích, họ chỉ mong muốn 1 số ít fan làm sao đó xem được thôi. Muốn nắn vậy, các bạn cần làm ráng nào?

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Nếu đang sử dụng Facebook giờ Anh, bạn có thể chuyển sang Tiếng Việt. tham khảo trên đây.

Bạn đang xem: Cách đăng status chỉ 1 người thấy

 

Bài viết mình thực hiện nghỉ ngơi laptop. Nếu bạn đang cần sử dụng Smartphone thì xem bài viết: Đăng status mà lại chỉ mong mỏi 1 số người xem được bên trên điện thoại

Ở phần đăng Status trên Facebook, phia streen bao gồm 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

 

1. Đăng ảnh, status, video clip mà chỉ một số tín đồ xem được

quý khách mong muốn đăng status: các bạn clichồng vào phần Cập nhật trạng thái. Sau kia chúng ta viết vài ba loại trạng thái vào ô quý khách hàng đang nghĩ về gì ?quý khách hàng ao ước đăng hình họa, video: bạn click vào phần Thêm ảnh/video. Sau kia search ảnh trong máy tính của bạn upload lên.

Việc upload hình họa, Clip, status vẫn kết thúc. Bước tiếp theo sau là ta chọn fan ta hy vọng phân chia sẻ

*

quý khách hàng click nhỏng hình trên. Ở đây các bạn có không ít sự chọn lọc. 

Mọi người: Tức là ai đăng nhtràn lên facebook cũng có thể coi đông đảo gì bạn đã share. Họ rất có thể là các bạn của công ty hoặc chưa phải là chúng ta của doanh nghiệp trên facebook.Quý khách hàng bè: Tức là chỉ những người đã là các bạn của công ty bên trên facebook mới có thể bắt gặp phần đông gì các bạn đã chia sẻ.

Xem thêm: Stt Khi Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống Nghe Mà Thấm Thía

Chỉ mình tôi: Tức là các bạn đăng status, hình ảnh, video chỉ một mình bạn cũng có thể nhìn thấy.Tuỳ chỉnh: Ở đây bạn có thể chia sẻ những gì bản thân đăng: status, hình hình ảnh, video clip tới một số fan, hoặc ngăn share kia cho tới một số fan. Chia sẻ với: Bạn nhập Tên facebook fan nhưng mà bạn có nhu cầu share vào đây.Không share vấn đề đó với: Quý khách hàng nhập Tên facebook bạn nhưng bạn có nhu cầu ngăn vào chỗ này.Chọn Lưu nuốm đổi nhằm xác nhận câu hỏi share này.

Xem thêm: Stt Béo, Cap Thả Thính Sương Sương Cho Người Mặt Tròn, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tướng Mạo

*

Sau đó, bạn chọn Đăng nhằm đăng status, ảnh, đoạn phim lên facebook cùng share điều ấy mang đến một vài tín đồ nhất quyết nhưng các bạn muốn

2. Đăng album ảnh

Quý khách hàng có 1 tập hình ảnh trong dịp tự sướng kỉ yếu hèn, ảnh đi du ngoạn… quý khách hàng muốn share album này tới những người dân chúng ta trong đội của khách hàng hoặc ai kia. Bạn lựa chọn Tạo album ảnh. Sau kia đồ họa vẫn như này:

*

Tại phía trên bạn phải nhập các thông tin:

Tên album: Tức là tên album ảnh cơ mà bạn có nhu cầu đặt tênĐịa điểm: Địa điểm nhưng mà bạn vẫn làm album trênChia sẻ mang lại album: bạn muốn share album cho ai. Phần chia sẻ này giống hệt như phần chia sẻ lúc đăng hình họa, status, đoạn Clip. Quý khách hàng lựa chọn những người các bạn cơ mà bạn muốn share rồi cliông chồng vào Tạo AlbumSau đó các bạn sẽ tất cả phần upload hình ảnh lên. Bạn cliông xã vào Choose File rồi search ảnh vào máy vi tính của bạn upload lên. Sau kia chọn Tải ảnh lên. 

*

Vậy là bạn sẽ xong xuôi hoàn thành câu hỏi chia sẻ bộ ảnh đến đồng đội.

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *