Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1073 lượt xem

Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh

Ngày phụ nữ Việt Nam là lễ kỷ niệm lớn nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào dịp 20/10 hàng năm tại Việt Nam. Khoảng 1 tuần nữa thôi là đến ngày đến 20-10, bạn hãy dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất nhé. Thay vì chỉ nói “Happy Vietnamese Women”s Day”, bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh dưới đây. 

*

Dành cho người phụ nữ của cuộc đời bạn

For all the times you”ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women”s Day!

Dịch: Em luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của anh. Em chia sẻ với anh mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Em quan tâm, chăm sóc anh như một người đặc biệt. Được quen biết em là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình yêu của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ!

Feel special, unique, on top of the world…its your day!! Happy Womens Day my girl.

Dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của em nhé cô gái.

Bạn đang xem: Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh

XEM THÊM:  30+ ❤️❤️❤️ noi-hay cô đơn hay nhất chạm đến trái tim mọi người

Xem thêm: Những Câu Stt Mất Dạy Nhưng Chất, Status Đểu Nhưng Hay Mất Dạy Nhưng Chất

Xem thêm: Tổng Hợp Lời Chúc Đồng Nghiệp Chuyển Công Tác Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

Dịch: Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Dịch: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Dịch: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Dịch: Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc!

Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dịch: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!

XEM THÊM:  Những câu nói hay về tháng 6

Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Dịch: Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!

*

Phụ nữ là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế có thể tạo ra. Hãy yêu thương và dành cho họ những điều tuyệt vời nhất không chỉ riêng ngày 20/10 nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm những tấm thiệp 20/10 độc đáo thì Phebinhvanhoc.com.vn – nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến hàng đầu Việt Nam chính là lựa chọn tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 633313 hoặc email sale

Chuyên mục: Nói hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *