Stt tâm trạng buồn về đêm

Stt Đêm Khuya tâm trạng buồn hay nhất được rất nhiều người yêu thích nhất. Có thể nói, đêm là khoảng thời gian làm ta cảm thấy buồn và cô đơn nhất. Phải chăng màn đêm, màu đen tĩnh mịch bủa vây làm tâm hồn ta bị nhuốm màu tâm trạng?

Để giải cứu những nỗi niềm cô đơn, những dòng noi-hay đầy tâm trạng dưới đây sẽ phần nào nói lên được tâm trạng của những kẻ cô độc về đêm. Đừng bỏ lỡ nhé!

Sưu tập noi-hay đêm khuya tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu

Nỗi buồn chất chữa nỗi buồn.Cuộc sống có quá nhiều thứ để ta suy ngẫm đúng không? Ai sống trong đời mà không nếm trải mùi vị nhân gian. Không chỉ riêng bạn cô đơn về đêm đâu, thế giới này có hàng nghìn con người sẽ có cùng tâm trạng với bạn, chỉ là mỗi người có cách thể hiện và dấu nỗi cô đơn của mình thôi. Đừng bỏ lỡ nhé!

– Màn đêm buông xuống là lúc nỗi nhớ về một nửa còn lại trong tôi ùa về. Một người tôi dành trọn cả niềm yêu thương đã nhẫn tâm để tôi lại một mình nơi đây.

Bạn đang xem: Stt tâm trạng buồn về đêm

– Những giọt nước mắt chẳng hề xuất hiện khi ánh nắng ngập tràn. Nó chỉ hiện hữu khi màn đêm buông xuống với những suy nghĩ về một người từng thương.

– Yêu là gì hỡi người? Yêu là gì mà khiến ta phải nhớ nhung cả đêm lẫn ngày? Tình đơn phương là thứ tình cảm chẳng hề có sự đáp lại từ phía người kia.

*
*
*
*

– Anh nhớ lời hẹn thề khi xưa

Anh và em ngồi bên nhau ngắm sao

Màn đêm u tối bao bọc

Chỉ còn mình em và kỉ niệm!

– Bao giờ cho đến ngày xưa. Kí ức đẹp giữa tôi và bạn khi còn bên nhau. Thanh xuân tôi ngập tràn màu sắc. Màn đêm cho tôi nỗi day dứt xưa.

-Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

-Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

-Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

– Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

– Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

– Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

Xem thêm: #1001 Stt Chia Tay Người Yêu Ngắn Thấm Đẫm Nỗi Đau Thương, Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Hay Nhất

– Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

– Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

– Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

– Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

– Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

– Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

– Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

– Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

– Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

Xem thêm: 999+ Stt Hay Về Nụ Cười – Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười

– Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

– Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó

Hi vọng với những dòng noi-hay tâm trạng về đêm ở trên sẽ giúp bạn tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. Mỗi một noi-hay là một nỗi lòng của mỗi người, ai cũng có nỗi buồn cả, đừng ủ dột mãi trong một vòng luẩn quẩn.Hãy vươn lên để sống những tháng ngày đẹp đẽ phía trước nữa nhé!

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *