Cách đăng status zalo trên máy tính

Hôm nay Blog ATP Academy sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng bài zalo trên máy tính ra sao để đạt hiệu quả. Zalo cũng giống như kênh Facebook cho phép bạn có thể đăng bài viết, cập nhật các trạng thái status, nhắn tin, gọi điện,… Đặc biệt khi bạn đăng bài còn có nhữung icon hay các tính năng thú vị để mỗi status của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm và thư giãn thú vị trên Zalo. Hãy đọc bài viết này nhé!

Sự tiện lợi của việc đăng bài zalo trên máy tính

Zalo là một ứng dụng kênh social được tăng trưởng bởi VNG được ra mắt năm 2012. Mạng xã hội này giúp cho người dùng đăng bài zalo trên máy tính thuận tiện hơn, và cho phép người sử dụng dùng các tính năng nhắn tin không mất phí thông qua kết nối internet.

Bạn đang xem: Cách đăng status zalo trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zalo mang lại những lợi ích xuất sắc cho người sử dụng

Phần mềm này đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của Sms, Mail, Yahoo,… Dưới đây, là một số lợi ích mà Zalo mang lại dành riêng cho các nhà hàng, khách sạn,…

Hoàn toàn miễn phí: Khác với những nhà mạng khác bạn phải tiến hành đăng kí rườm rà. Trong khi đó, bạn phải mất thêm một khoản phí mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên đối với phần mềm Zalo bạn có thể thoải mái nhắn tin hay chat video hoàn toàn không mất phí.Khả năng tương tác cao: Nếu bạn đang là một người sử dụng Zalo thì có lẽ sẽ không có bất kì lí do nào để phủ nhận tính năng này. Trước đó nếu như bạn sử dụng email thì độ tương tác chỉ có 5 tới 7%. Tuy nhiên với Zalo thì sẽ lên tới 85%. Một tỉ lệ tương tác quá hấp dẫn đối với bạn.

Xem thêm: Làm Môi Giới Nhà Đất – Cần Những Gì, Làm Môi Giới Nhà Đất Cần Những Gì

Là một kênh mua bán và chăm sóc khách hàng hiệu quả: Bạn có thể dễ dàng tích hợp Zalo với các phần mềm khác như POS, Loyalty và CRM để tích lũy được điểm cho người mua hàng. Đây chính là một ưu thế xuất sắc Zalo mang lại mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Bài Cúng An Vị Bát Hương Sau Khi Bao Sái Ban Thờ, Văn Khấn An Vị Lô Nhang

Lời kết

Trong công việc khi cần dùng Zalo trên máy tính nhiều hãy dùng cách như trên để sử dụng được hết tính năng của Zalo máy tính và tiết kiệm được thời gian.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *