Hướng Dẫn Hack 3G/4G Viettel Miễn Phí Đơn Giản 2021

Trong những ngày vừa qua cộng đồng game thủ đang dậy lên chiêu trò cài phần mềm được sử dụng mạng 3G miễn phí không giới hạn băng thông.You watching: Hướng Dẫn Hack 3G/4G Viettel Miễn Phí Đơn Giản 2021

Với thời đại công nghệ số hiện nay rất ít người dùng đã sở hữu smartphone lại không đăng ký cho mình các gói cước sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G, việc đó sẽ giúp cho công việc lướt web của họ dễ dàng mọi lúc mọi nơi để xem phim, lướt web, đọc tin tức thoải mái và chơi các tựa game online trên chính chiếc điện thoại.

Cài đặt Tool Hack 3g /4g cho điện thoại

Sau khi mở và kết nối điện thoại. Các bạn giúp mình tải công cụ Socks và file cấu hình 4G sks cho sim viettel link bên dưới.

Download Ngay !!!

Lưu ý: ở một số điện thoại, khi tải file về sẽ tự động thêm đuôi .txt vào file nên các bạn chỉ cần xóa đuôi “.txt” để tool nhận dạng được file cấu hình 4G nhé.

Tải xong rồi thì các bạn tiến hành cài đặt tool nhé

Hướng Dẫn Hack 3G/4G Viettel Miễn Phí Đơn Giản 2021

Nguy cơ bị trộm tiền từ những ứng dụng hack 3G/4G

Nhưng dung lượng sử dụng các gói cước 3G của các nhà mạng chẳng bao giờ đáp ứng đủ đối với người dùng chính bởi điều này đã có nhiều các ứng dụng ra đời với cái tên như: Hack 3g miễn phí, Hack băng thông sử dụng 3G tẹt ga.

Và theo các thông tin mà phebinhvanhoc.com.vn thu thập được trong những ngày gần đây người dùng cùng như game thủ sử dụng 3G/4G đang phát sốt với phần mềm Connect ZPN và Open VPN dành cho các thiết bị sử dụng HĐH Android để có ngay 10GB freedung lượng 3G/4G không giớ hạn. Đặc điểm khác mà phầm mềm này có đó là cách thức khi hết dung lượng 3G/4G người dùng chỉ cần tạo một Accont mới là lại có thêm dung lượng để sử dụng thoải mái.

Hướng Dẫn Hack 3G/4G Viettel Miễn Phí Đơn Giản 2021

Phàn mềm chưa rõ xác thức cho phép hack 10GB 3G hàng ngày

Tuy đây không phải là chiêu trò mới có nhìn bề ngoài thì có vẻ dễ ăn nhưng chưa một ai xác thực được vấn đề an toàn hoặc lường trước sự nguy hiểm của các phần mềm này, rủi ro tiềm ẩn khi cài đặt những phần mềm này.See more: Top 5 Cách Dùng 3G Miễn Phí Mạng Viettel Để Không Bị Phát Sinh Phí

Đặc biệt hơn là nguy cơ dễ bị ăn trộm các thông tin cá nhân, mật khẩu trên máy tính. Đó là mục đích chính mà các hacker lừa đảo giả danh để ăn cắp tài nguyên.

Bởi vì không hề có “bữa ăn nào là miễn phí” cả. Nếu như thật sự hack được dữ liệu data thì tại sao họ không đi bán mà lại chia sẻ không hề có lợi nhuận. Chỉ e rằng khi người dùng tải về thì tải kèm theo một đống mã độc ăn cắp thông tin.

Các nguy cơ tiềm ẩn khi vào web hoặc cài ứng dụng lên điện thoại

Hãy nên đăng ký data 3G/4G hoặc mua cục phát wifi

Chính vì thế lời khuyên muốn nhắn nhủ đến các bạn đó là đừng vì cái lợi nhỏ nhoi trước mắt mà không để ý tới các mối nguy hiểm luôn luôn rình rập kẻ xấu đó luôn núp sau bóng tối. chỉ một chút lờ là rất có thể bạn sẽ phải ân hận vì những gì mình đã làm.Có thể nói ở vào thời điểm hiện tại thì gần như các thiết bị kết nối trên Internet đều rất có thể sẽ bị đột nhập do đó tốt nhất bạn cần phải cân nhắc và cẩn trọng hơn khi bạn tận hưởng những thành quả từ các phần mềm cũng như công nghệ mới nhất. Do đó bạn nên đăng ký một gói cước 3G/4G trên điện thoại hoặc sử dụng cục phát wifi du lịch. Những việc này sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với việc tải các ứng dụng phebinhvanhoc.com.vn more: Baby Adopter – Game Chăm Sóc Em Bé Hazel Thú Vị

Nếu là một người cẩn trọng và không muốn bị mất tiền oan, lộ thông tin thì bạn đừng nên sử dụng các ứng dụng hack data lừa đảo trên mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *