Chạy bộ tiếng anh

Một cách luyện viết tiếng Anh mang lại hiểu quả cao đó là viết về sở thích của bạn. Bởi khi đó việc viết một bài luận sẽ không còn là cực hình vì bạn được viết về những gì bạn yêu thích, đồng thời bạn cũng đã có sẵn vốn kiến thức về lĩnh vực mà mình yêu thích này. Trong bài học hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các bài luận tiếng Anh theo chủ đề thích chạy bộ nhé.Bạn đang xem: Chạy bộ tiếng anh là gì

*

Jogging is fast becoming a regular exercise routine found in most neighborhoods. Doctors and nutritionists advise their patients to jog, for jogging brings many benefits. It increases stamina and helps us to keep fit and healthy. But for me, jogging is also a fun activity that gives me great pleasure. I enjoy breathing in the fresh air of the early morning, listening to the songs of the birds and seeing the beauty of nature through the first rays of the sun.

Bạn đang xem: Chạy bộ tiếng anh

Chạy bộ nhanh chóng trở thành một thói quen tập thể dục thường xuyên được tìm thấy ở hầu hết các khu vực. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên bệnh nhân của họ phải chạy bộ, vì chạy bộ mang lại nhiều lợi ích. Nó làm tăng sức chịu đựng và giúp chúng ta giữ được sức khoẻ và khỏe mạnh. Nhưng đối với tôi, chạy bộ cũng là một hoạt động vui vẻ khiến tôi rất vui. Tôi thích hít thở không khí trong lành vào buổi sáng sớm, nghe tiếng hót của các loài chim và ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên qua những tia sáng đầu tiên của mặt trời.

Tôi bắt đầu chạy bộ khi tôi mười hai tuổi. Anh trai tôi hỏi tôi có muốn tôi tham gia cùng anh ấy để chạy bộ quanh khu phố và tôi đã đồng ý. Chúng tôi chạy bộ khoảng mười lăm hay hai mươi phút. Khi kết thúc cuộc chạy, tôi thở hổn hển và cảm thấy rất mệt mỏi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Ảnh Đại Diện Gmail Trên Điện Thoại, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ Gmail

Bài luận tiếng Anh chủ đề thích chạy bộ

The next day, my brother asked me out for a jog again. I was somewhat reluctant to join him the second time. My brother sensing my thoughts assured me that it would get easier day after day and that I eventually I would enjoy jogging.

Xem thêm: Báo Cáo Tài Chính: Cách Xem Báo Cáo Tài Chính (2021), Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Nhanh 2021 (Full)

Needless to say, I went for a jog for the second time, and then a third and from then on there was no quitting. I fell in love with this activity. Gradually we increased the distance we jogged. First we started with one kilometer, then increased it to one and a half. Little by little, we increased the distance as our stamina improved. Now, we jog five kilometers daily!

Không cần phải nói, tôi đã chạy bộ lần thứ hai, và sau đó lần thứ ba và từ đó không hề từ bỏ. Tôi đã yêu hoạt động này. Dần dần chúng tôi tăng quãng đường chúng tôi chạy bộ. Đầu tiên chúng ta bắt đầu với một cây số, sau đó tăng nó lên một rưỡi. Từng chút một, chúng tôi tăng quãng đường khi sức chịu đựng của chúng tôi được cải thiện. Bây giờ, chúng ta chạy bộ 5 giờ mỗi ngày!

Trên đây là bài luận tiếng Anh chủ đề về sở thích chạy bộ, các bạn có viết được như vậy không? Hãy chia sẻ sở thích của mình bằng tiếng Anh với GEO nhé.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *