Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2096 lượt xem

Hp hotkey support là gì

Bạn đang quan tâm đến Hp hotkey support là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hp hotkey support là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp QLBControll.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của HP HotKey Support của Hewlett-Packard .

Bạn đang xem: Hp hotkey support là gì

Bạn đang xem: Hp hotkey support là gì

HP Hotkey Support cho phép hoạt động của các phím chức năng đặc biệt trên các thiết bị HP được chọn. QLBControll.exe là một quy trình cốt lõi liên quan đến Hỗ trợ Hotkey HP. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. HP Hotkey Support thường được cung cấp dưới dạng một ứng dụng được cài đặt sẵn trên một số máy tính xách tay và máy tính để bàn do Hewlett Packard sản xuất. Ứng dụng này sửa đổi sổ đăng ký Windows và tự thiết lập để khởi chạy khi khởi động hệ thống. Điều này có thể làm giảm hiệu suất hệ thống. Hỗ trợ HP Hotkey hỗ trợ nền tảng Windows. Hewlett-Packard được thành lập bởi Bill Hewlett và Dave Packard, hai sinh phebinhvanhoc.com.vnên tốt nghiệp Stanford về kỹ thuật điện, vào năm 1939. Nó bắt đầu trong Nhà để xe của Packard ở Palo Alto, California. Trong phần lớn của thế kỷ 20, công ty tập trung vào một loạt các sản phẩm điện tử nhưng dần dần phát triển thành sản xuất phần cứng dành riêng cho máy tính từ những năm 1970 trở đi. Ngày nay, nó cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ cho người tiêu dùng và các loại hình doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Hewlett-Packard có trụ sở tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ.

Bộ điều khiển QLBC là phebinhvanhoc.com.vnết tắt của HP Q uick L aunch B utton Controller

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem liệu QLBControll.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

XEM THÊM:  Distributed file system là gì

Quá trình QLBControll.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là HP Hotkey Support thuộc về phần mềm HP Hotkey Support hoặc HP HotKey Support của Công ty Hewlett-Packard (www.hp.com) hoặc HP (www.hp.com).

Mô tả: QLBControll.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. QLBControll.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (phổ biến là C: Program Files (x86) Hewlett-Packard HP HotKey Support ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 256.056 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 299.576 byte và 14 biến thể khác.

Xem thêm: Nhà Vườn Mái Thái Đẹp Có Sân Vườn Kiểu Biệt Thự 2021, Mẫu Nhà Mái Thái Đẹp

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với QLBControll.exe, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác sau:

1) gỡ cài đặt HP HotKey Support hoặc thành phần HPAsset cho HP Active khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt chương trình

2) tìm kiếm khu vực hỗ trợ trên trang web của HP. Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành QLBControll.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình QLBControll.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với QLBControll. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

XEM THÊM:  Mặt bằng tổng thể tiếng anh là gì

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình QLBControll.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Xem thêm: 22 Mẫu Nhà Mái Thái Ở Nông Thôn Siêu Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí, Pin On Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2018

wajamupdater.exe lckfldserphebinhvanhoc.com.vnce.exe worldoftanks.exe QLBControll.exe integoffice.exe isctsystray8.exe phoenix.exe askeyboardfocushooker.dll bdaremote.exe werfault.exe kms-qad.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hp hotkey support là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *