Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
597 lượt xem

cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại

Bạn đang quan tâm đến cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại

Sóng wifi căng đét gần như là một tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chỉ cần cầm trên tay một chiếc smartphone thì đều có thể bắt được wifi ở bất kỳ đâu. Nhưng không phải wifi ở đâu cũng là miễn phí, chính vì thế mà Hack Pass Wifi là một giải pháp giúp bạn cần sử dụng mạng internet trong trường hợp khẩn cấp. Vậy Hack wifi bằng điện thoại như thế nào? Hãy cùng phebinhvanhoc.com.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Hack wifi bằng điện thoại bằng ứng dụng WPS

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt -> Bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó, truy cập vào ứng dụng WPS và nhấn tên Wifi mà bạn muốn hack. Màn hình sẽ hiện lên mã Pin, bạn sẽ cần note lại mã Pin rồi chuyển sang bước tiếp theo. Bước 2: Bạn bật WLAN lên và chọn vào tên Wifi mà bạn đã đăng nhập ở bước 1 -> Nhấn vào -> Nâng cao -> Chọn điểm WPS -> Nhập mã Pin. Bước 3: Hiện tại bạn đã kết nối được với Wifi mà bạn chọn. Bạn sẽ cần quay lại mở WLAN Pass -> Always Display Password. Sau đó, bạn vào Cài đặt -> WLAN -> Chọn Wifi bạn vừa hack và nó sẽ hiện lên mật khẩu.

Hack wifi bằng điện thoại bằng ứng dụng Wifi Master Key

Ứng dụng Wifi Master Key là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể bẻ khóa wifi trên điện thoại một cách dễ dàng. Đây được xem một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể truy cập nhanh chóng các điểm Internet Wifi. Sau khi cài đặt ứng dụng Wifi Master Key, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi đang phát miễn phí gần bạn nhất. Hơn nữa, người dùng cũng có thể kiểm tra sự an toàn, tốc độ mạng của wifi mà mình bắt. Có thể nói, Wifi Master Key là một ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

Hack Pass wifi trên nền tảng Android

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm Android về điện thoại Bước 2: Bạn chọn tên Wifi muốn truy cập và bấp kết nối Đối với những Wifi không có mật khẩu thì bạn có thể truy cập được ngay. Đối với Wifi có mật khẩu thì màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “ Bạn có muốn thử kết nối nâng cao” và chọn Có để kết nối nhé. Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi một ít thời gian. Ứng dụng Wifi Master Key sẽ giúp bạn hack pass wifi một cách dễ dàng và bạn có thể sử dụng miễn phí, thoải mái.

Phần mềm hack wifi trên điện thoại

Ứng dụng Wifi Master Key sẽ giúp bạn hack pass wifi một cách dễ dàng và bạn có thể sử dụng miễn phí, thoải mái

Hack Pass wifi trên nền tảng IOS ( trên điện thoại Iphone)

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm hack pass wifi Master Key về điện thoại Bước 2: Bật tính năng tìm kiếm Wifi của IOS có sẵn xung quanh chỗ bạn Bước 3: Chờ đợi một lúc để ứng dụng Hack wifi hoạt động và bạn có thể sử dụng một cách thoải mái.

Tìm mật khẩu wifi miễn phí trên điện thoại thông qua vị trí ( GPS)

Bạn muốn tìm địa điểm có phát mật khẩu wifi miễn phí xung quanh mình? Trong trường hợp khẩn cấp là bạn sắp hết dữ liệu internet trong điện thoại. Hãy tham khảo ngay cách thức tìm mật khẩu wifi miễn phí trên điện thoại ngay dưới đây nhé!

XEM THÊM:  active iphone 5 lock không cần sim

Bước 1: Bạn bật truy cập vị trí (GPS) lên

Hack wifi miễn phí

Bạn bật truy cập vị trí (GPS) lên để bắt đầu tìm wifi miễn phí

Bước 2: Bạn vào Trình duyệt và truy cập vào trang Opennetmap/co Màn hình sẽ hiện lên vị trí bạn đang đứng và các wifi có mật khẩu xung quanh chỗ bạn đang đứng. Bạn nhấn vào chấm đỏ gần với bạn nhất để lấy thông tin ( tên và mật khẩu ) để đăng nhập wifi.

Phần mềm hack wifi miễn phí

Vào Trình duyệt và truy cập vào trang Opennetmap/co để tìm wifi gần mình nhất

Bước 3: Bạn nhẫn giữ vào đoạn số trong dòng Local -> Sao chép

Phần mềm hack wifi trên điện thoại miễn phí Sao chép thông tin phần Local để tìm đường đến nơi có wifi miễn phí

Bước 4: Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm -> Nhấn Chỉ đường

Cách hack wifi miễn phí

Nhờ cách trên bạn có thể tìm đến khu vực có sóng wifi miễn phí rồi. Lưu ý rằng, sau khi bạn nhấn nút Chỉ đường bạn có thể tắt 3G đi để đỡ tốn dung lượng, bạn chỉ cần vẫn bật GPS để máy liên tục xác định được vị trí là được.

Hy vọng, qua bài viết vừa rồi phebinhvanhoc.com.vn sẽ giúp bạn bỏ túi được một vài cách thức để bạn có thể tìm kiếm và truy cập được internet wifi miễn phí và nhanh chóng nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *