Cách sờ mó bạn gái dễ dàng không bị từ chối

Cách sờ mó bạn gái dễ dàng không bị từ chối như thế nào. Đây là một trong những vấn đề mà nhiều bạn nam đang cần học hỏi cách để bạn gái cho sờ, nhất là ở những chàng trai mới lớn, muốn tìm những giải pháp tuyệt vời nhất, để khi hẹn hò âu yếm cùng với tình nhân của mình, cô ấy sẽ ngoan như một chú nai để bạn âu yếm bóp vú, bóp lồn các kiểu được thuận lợi và không trở ngại gì, thì tôi nghĩ rằng viết này sẽ giúp bạn được điều đó.

Cách sờ mó bạn gái dễ dàng không bị từ chối
Cách sờ mó bạn gái dễ dàng và không bị từ chối ngoan như một chú mèo.

Những cách sờ mó bạn gái dễ dàng

Để có thể áp dụng cách sờ mó bạn gái dễ dàng và không bị từ chối, tôi nghĩ bạn cần thực hiện một số cách sau đây. Đảm bảo cô nàng sẽ phải ngoan và để bạn so buom ban gai

Cách làm con gái phê

Nếu muốn sờ ngực bạn gái được dễ dàng, đầu tiên bạn phải tìm cách làm con gái phê trước. Vậy cách làm con gái phê bằng cách nào.

Sự va chạm của người khác giới luôn tạo những kích thích ham muốn cao độ cho người phụ nữ, dù là một hành động nhẹ nhàng. Với hành động nắm tay cô nàng, sẽ tạo sự ngây ngất ở người khác giới, đặc biệt ở những cô nàng tuổi mới lớn, sẽ thôi thúc họ hưng phấn cao độ.

Khi bạn đã nắm tay được cô nàng, bạn nên thực hiện hành động tiếp theo là ôm nàng.

Cách ôm con gái

Trong thời điểm này, không quá mức căng thẳng để bạn ghì chặt nàng vào lòng mình, mà chỉ với một thao tác thật nhẹ nhàng để nàng tựa đầu vào vai bạn.

Đồng thời bạn nên hôn má nàng trước để xem biểu lộ như thế nào.

Điều người nam giới cần làm là dứt khoát ở mỗi hành động của mình, không e dè và tỏa ra chủ động nhiều hơn.

cách để bạn gái cho sờ
Cách để bạn gái cho sờ bằng hành động dạo đầu nhẹ nhàng với thao tác hôn má tựa vai

Cách hôn bạn gái

Hôn môi nút lưỡi như thế nào là đúng cách, để cô nàng thật sự ngoan ngoãn cho bạn bạn hôn môi nút lưỡi, đồng thời tay bạn còn sờ mó khắp cơ thể nàng.

Cách hôn bạn gái được biết đến với một cách gây mê tạm thời ở người phụ nữ tại thời điểm này, sẽ dễ làm họ mất tự chủ và rơi vào thế bị động trong 1 đến 2 phút, nếu bạn biết cách làm phụ nữ sướng bằng lưỡi.

Đầu tiên bạn ghì nàng vào vai mình, đến đó hôn má nàng và dần di chuyển miệng mình đến miệng nàng, nhưng tay nhớ kiểm soát phần đầu của nàng. Bạn phải khẳng định hôn nàng ngay dù nàng có kháng cự lại cũng nên hôn ngay, có thể gọi là “cưỡng hôn”.

Đảm bảo khi bạn đã hôn thì nàng sẽ rất phê và duy trì trạng thái để đi đến cách sờ mó bạn gái. Dùng lưỡi mình đánh liếm lưỡi nàng, để kích thích sự hưng phấn ham muốn.

Kế đến, bạn đè lên người nàng (nếu đang ở không gian riêng tư). Nếu bạn ở nơi không thể đè nàng, hãy ôm nàng thật chặt vào người mình, sao cho ngực nàng chạm ngực bạn, bướm nàng chạm vào dương vật bạn, đây là một cách gây mê cục bộ cho nàng.

hôn môi nút lưỡi như thế nào
Hôn môi nút lưỡi như thế nào để áp dụng cách sờ ngực người yêu.

Sờ ngực bạn gái như thế nào thuận lợi

Ở thời điểm này con gái đang phê, bạn dễ dàng đánh lừa họ. Hãy nhẹ nhàng dùng tay bạn lướt qua phần ngực nàng xem cử chỉ cô nàng như thế nào, nếu nàng không phản ứng nhiều, bạn nên nhẹ nhàng lần nữa bóp vú để kích thích.

Tuy nhiên cách này vẫn có thể bị bạn gái từ chối, không bóp ngực quá hấp tấp vội vàng và phải nhịp nhàng đồng bộ.

Dưới đây là 2 cách cơ bản, nếu bạn áp dụng đúng quy trình thì tôi nghĩ rằng bạn sẽ thật sự dễ dàng được hôn gái, tay còn sờ mó bop du nàng.

cách để bạn gái cho sờ
Cách để bạn gái cho sờ như thế nào.

Bước 1 cách sờ ngực bạn gái

Dùng tay chạm vào vòng 1 của bạn gái bằng cùi trỏ, để tiếp cận đầu tiên khi nàng đang ngồi bên cạnh bạn trong một tình hướng thuận lợi, bạn thực hiện nó nên tự nhiên và như vô tình.

Trước hết nên dùng tay cùi trỏ đưa thẳng vào ngực của nàng, chạm bên hông như là vô ý, nếu nàng không có phản ứng thì hãy bảo nàng dựa vai anh cho đỡ mỏi là một ví dụ. Khi nàng đã dựa vai và ngực chạm vào cánh tay của bạn và thực hiện nhẹ nhàng hôn môi bop nguc cô nàng.

Xem thêm kiến thức về vú “tại đây“

cách sờ mó bạn gái
Cách sờ mó bạn gái với thao tác bóp dú sẽ làm tăng cảm giác ham muốn cao

Bước 2 cách sờ vùng kín

Dùng tay còn lại sờ ngực nàng từ phía ngoài quần áo, chậm rãi đừng đưa thẳng vào trong không khéo nàng sẽ giận đó nhé.

Chạm sờ ngực con gái và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, Tiếp theo là luồng tay từ phía trên cổ áo để sờ ngực bạn gái, mâm mê đầu ti các kiểu, nàng sẽ sướng như lên mây nếu đây là lần đầu tiên của nàng.

Đây là một trong những cách khá hiệu quả và được nam giới áp dụng khá hiệu quả trong mọi tình huống, có những tình huống bạn tạo ra như như vô tình và cô nàng cũng biết điều đó nhưng họ vẫn làm ngơ.

Quan trọng nhất chúng ta áp dụng đang thời điểm và trong một không gian phù hợp sẽ tạo nên sự thuận lợi và dễ dàng cho hành động.

sờ vùng kín
Khi này bạn sờ vùng kín của nàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách sờ vùng kín bạn gái

Khi bạn đã áp dụng cách sờ ngực người yêu thì sẽ dễ dàng làm cái gì của con gái lúc nào cũng ẩm ướt, do đó bạn sẽ áp dụng cách sờ vùng kín bạn gái là chuyện nhỏ.

Người nam giới họ luôn tham lam khi đã bóp vú lại muốn bóp mông và so buom ban gai. Nhưng thật may mắn cho bạn khi bạn đã bóp vú thì khả năng bạn tiến đến vùng cấm bóp lồn cũng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Khi đã thực hiện những động tác bóp vú gái mới lớn khi này cô nàng đang say đắm và đạt cảm giác ham muốn cao độ, bạn từ từ di chuyển tay bạn nhẹ nhàng sờ chỗ kín bạn gái và di chuyển vào vùng cấm.

Nếu bạn đang ở không gian riêng tư hãy di chuyển tay mình vào bên trong quần của nàng và kích thích vào hột le đây là một trung tâm sung sướng vuốt nhẹ nhàng kích thích lên nó .

Sau đó bạn nên đưa 1 ngón tay vào bên trong sờ vùng kín để kích thích làm con bướm của bạn tình ra nước.

Cách làm con gái phê
Cách sờ vùng kín bạn gái

Cách làm con gái sướng bằng tay

Như đã chia sẻ cùng bạn ngay từ đầu bài viết cách sờ mó bạn gái dễ dàng không bị từ chối sẽ tạo nên một công thức dụ dỗ con gái làm tình để đi đến bóp lồn con gái dễ dàng. Tuy nhiên không có bất kì người con gái nào lại để cho bạn hành động di chuyển tay của bạn đi khắp cơ thể hết bộ phận này đến bộ phận khác cả nhất là vú gái mới lớn, lồn gái trinh. Có chăng chỉ là những cô gái đã “nát bét” quá dễ dàng và không đem lại cảm giác kích thích cao độ cho bạn.

Để nàng có giả bộ “làm màu” như phản ứng lại cũng không làm gì được bạn nên thực hiện thao tác khóa tay cô nàng.

Cách khóa tay sờ lồn

Để khóa tay cô nàng trong trường hợp bạn đè lên nàng, choàng tay phải của bạn ra sau gáy cổ của nàng và tay này bạn nên nắm tray trái của con gái.

Trong tư thế này tay trái của bạn còn lại bạn có thể tha hồ lướt khắp cơ thể cô nàng mà không hề gặp trở ngại nào.

Trong trường hợp bạn ngồi thì vẫn tương tự như thế dùng tay phải choàng qua cổ và đồng thời ngồi sát vào nàng sau cho tay trái của cô nàng để qua sau lưng bạn.

Đến đây bạn đã có thể khá thuận lợi trong thao tác khóa tay bạn tình

Khi bạn đã thực hiện đầy đủ những cách mà tôi đã chia sẻ thì đến đây tôi nghĩ rằng bạn có thể áp dụng cách sờ mó bạn gái là khá dễ dàng, còn nếu bạn không thể đưa nàng lên giường tôi đang nghi ngờ giới tính của bạn nên xác định lại giới tính bạn đi nhé.

bóp vếu người yêu
Cách khóa tay ở tư thế này để bạn dễ dàng bóp vếu người yêu

Sơ lượt lại cách sờ mó bạn gái để không bị từ chối

Cách sờ mó bạn gái dễ dàng và không bị từ chối, mà nếu có bị từ chối chẳng qua là một hành động làm màu của người con gái e thẹn với người khác giới. Hãy để tôi tổng hợp lại quy trình và là một công thức rất thành công trong bí kíp đưa con gái lên giường nhanh chóng.

Đầu tiên bạn nắm tay nàng, nàng sẽ ngây ngất trước sự cám dỗ đầu tiên.

Hôn má nàng, để nàng tựa vào vai bạn, khi này bạn hãy làm như vô tình như va chạm vào ngực nàng, để xem cô nàng phản ứng ra sao. Nếu nàng im lặng hãy ôm nàng thật chặt vào bạn, ở tư thế mặt đối mặt cùng nhau, các bộ phận sinh dục chạm nhau, đây sẽ làm những cảm giác hưng phấn cao độ.

Thực hiện cách sờ ngực bạn gái ngay, đồng thời khóa tay nàng lại.

Dùng tay bóp vú, bóp lồn và di chuyển khắp cơ thể nàng kích thích con gái với mọi thao tác làm tình bằng tay, để làm nàng phê khó phản kháng.

Với những quy trình như thế ở màn “xào khô” (có thể áp dụng thêm dụng cụ làm tình đồ chơi sex cho phụ nữ để làm họ hứng hơn) của bạn là sự khơi màu để bạn có thể bắt đầu “làm thịt” cô nàng

cách để bạn gái cho sờ lồn
Cách để bạn gái cho sờ lồn và vú ở tư thế kích thích dương vật bạn cọ sát mu lồn của nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *