Stt sinh nhật buồn

Status Sinh Nhật Buồn ❤️️ Nói hay Chúc Mừng Sinh Nhật Buồn ✅ Gửi đến chính bản thân mình trong ngày bước sang tuổi mới để tự an ủi bản thân khi vì lý do nào đó bạn chỉ có một mình.

Bạn đang xem: Stt sinh nhật buồn

Status Chúc Mừng Sinh Nhật Buồn

Ngày sinh nhật là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, vì thế dù có một sinh nhật đông vui bên những người yêu thương hay chỉ có một mình, hãy mỉm cười và ước nguyện những điều bạn mong muốn nhé.

Phebinhvanhoc.com.vn chia sẽ những status chúc mừng sinh nhật buồn nhất, ý nghĩa.

Xem thêm: 5 Văn Khấn Lập Bàn Thờ Thần Tài Cần Những Gì ? Cách Lập Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy Nhất

Tôi muốn sinh nhật của mình sẽ không bao giờ đến! Tất cả chỉ vì đó là ngày tồi tệ nhất trong đời tôi.Có lẽ nếu đây là một ngày bình thường thì tôi đã không cảm thấy buồn nhiều như thế này! Trong cái ngày này tôi không bit mình nên vui hay nên buồn. Vui vì điều gì và buồn cũng vì chi?Một ngày bình thường tôi sẽ không phải ngóng chờ một dòng tinh nhắn hay một giọng nói của một ai đó quan trong đến thế. Và cũng nếu là một ngày bình thương tôi cũng sẽ không cảm thấy đau lòng hơn nữa khi nhận được một dòng tin nhắn.Sinh nhật không anh, em có buồn lắm không? Anh sợ em lại khóc một mình. Nỗi nhớ em trào lên cồn cào tim anh, nhưng anh không đủ dũng khí để gửi cho em một cái tin. Anh sợ quá khứ lại ùa về, anh sợ em đau, anh sợ chính anh cũng đau. Anh không biết em còn yêu anh và cần anh nữa không. Không biết em có nhớ anh như anh vẫn nhớ em da diết từng ngày. Những suy nghĩ cứ giằng xé làm anh đau đầu lắm. Vì thế anh chọn lặng im.Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.

*

Nói hay Tự Chúc Sinh Nhật Mình Buồn

Có rất nhiều bạn ngày sinh nhật vào đúng ngày tết đếnnhưng không phải ai cũng được có được một ngày sinh nhật vui vẻ, bên cạnhnhững noi-hay tự chúc sinh nhật bản thân buồn để an ủi bản thân cũng như cổ động tinh thần vươn lên trên con đường tiếp theo.

Xem thêm: Ông Già Noel, Xe Tuần Lộc Của Ông Già Noel Cưỡi Tuần Lộc Đi Phát Quà Cho Bé

Một ngày bình thường tôi sẽ không phải tự ép mình phải dành cho bản thân những món quà đặc biệt: không phải cố gắng tới rạp chiếu phim mua vé rồivào xem một mình, một mình ăn một hộp bắp chiên bơ mà không sợ ai giành mất và không phải cố gắng cười khúc khíchgiống như mọi người để quên nỗi cô đơn; không phải tự mua hoa rồi lại tặng cho chính bản thân mình và giả vờ “à hôm nay có người tặng hoa cho mình, vui quá”; không phải tự mua quà rồi viết vào trong lá thiệp “HAPPY BIRTHDAY TO ME!”Đáng lẽ, trong ngày sinh nhật, ngày hạnh phúc vì được chào đón ánh nắng ấm áp của mặt trời, được hít thở luồng không khí tinh khôi thì sẽ viết một cái gì đó thật vui, thật an ủi nhưng vẫn chỉ là những dòng chữ lạnh ngắt của những nỗi buồn, của những phiền lo chẳng điểm dừng. Nhưng dù sao vẫn phải luôn tin tưởng vào bản thân mình, sinh nhật hạnh phúc nhé tôi ơi…Bạn đã quên sinh nhật của tôi rồi! Nhưng tôi thì chưa bao giờ như thế!Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.Tôi thích mình mỗi ngày một lớn hơn, với sự thấu hiểu nhiều hơn. Sẽ tập suy nghĩ đơn giản hơn và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho tôi sẽ luôn hạnh phúc hơn mỗi ngày.Một ngày bình thường tôi sẽ không phải háo hức chờ đến 12h đêm để nhận tin nhắn của mấy người bạn, có khi chỉ có dịp này có đứa mới nhắn tin hỏi tham tôi một lần.

Tự tạo cho mình niềm vui trong ngày sinh nhật bằng
Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *