cách tải nhạc cho iphone 5s

cách tải nhạc cho iphone 5s

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

IPhone 5s là điện thoại cao cấp của Apple, nó được trang bị đầy đủ tất cả các tính năng thời thượng hiện nay như nghe gọi, nhắn tin, chơi game, lướt web, nghe nhạc…Tuy nhiên để tải nhạc lên iphone 5 đối với nhiều người là rất khó khăn bởi phải đồng bộ thông qua Itunes. Vậy làm thế nào để có thể đưa những bài hát mình thích vào điện thoại để có thể nghe bất cứ khi nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iphone 5s.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Bạn đang xem: cách tải nhạc cho iphone 5s

Iphone 5s

Có rất nhiều cách để có thể tải nhạc lên iphone 5s nhưng ở giới hianj bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hai cách cơ bản nhất đó là tải nhạc từ máy tính vào điện thoại thông qua Itunes và tải nhạc miễn phí trên ứng dụng Zing mp3.

1. Tải nhạc từ máy tính vào điện thoại iphone 5s thông qua ứng dụng itunes

Itunes là ứng dụng của Apple dành cho việc kết nối điện thoại với máy tính các nhân của bạn. Với itunes bạn có thể quản lý chặt chẽ chiếc iphone của bạn hơn. Nó giúp bạn cài nhạc, video, game, ứng dụng vào điện thoại, ngoài ra bạn còn có thể sao lưu và backup dữ liệu khi cần thiết.

Các bước để thực hiện tải nhạc từ máy tính vào như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải có một chiếc máy tính có cài đặt sẵn ứng dụng Ituens phiên bản mới nhất. Nếu chưa cài đặt bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp vào máy tính theo đường link sau: phebinhvanhoc.com.vn/itunes/download/ . Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối USB chú ý là nên dùng cáp chính hãng để quá trình truyền dữ liệu được nhanh và tránh gặp lỗi. Sau khi kết nối xong bạn mở Itunes lên để Itunes khởi động và nhận dạng iphone 5s của bạn.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Itunes nhận diện được Iphone

Bước 2. Sau khi itunes nhận diện được iphone sẽ có một biểu tượng hình điện thoại nhỏ ở thanh công cụ ngang trên giao diện của Itunes. Chọn vào đó và trong màn hình vừa hiện ra bạn chọn mục nhạc trong phần cài đặt. Lúc này trên màn hình sẽ có Mục đồng bộ hóa nhạc bạn chỉ việc đánh dấu vào ô vuông trước mục đó.

Tham khảo: Hack Vàng Liên Quân 2021 ❤️ Tặng Vàng Ruby Acc Lq Vip

Bước 3. Đánh dấu mục đồng bộ hóa nhạc xong, bạn có thể chọn những List nhạc mà bạn muốn để đồng bộ, hay có thể đồng bộ tất cả nhạc trên máy tính vào điện thoại. Sau khki đã đánh dấu thì bạn chọn vào thẻ Áp dụng ở phía dưới bên phải giao diện để điện itunes tiến hành chép nhạc vào Iphone

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Tải nhạc vào iphone qua Itunes

2. Tải nhạc trực tiếp miễn phí vào iphone thông qua ứng dụng Zing Mp3

Ứng dụng Zing Mp3 là ứng dụng trên kho ứng dụng Appstore của Apple. Với nó bạn có thể có thể nghe nhạc trực tuyến, có thể tải nhạc về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Trên Zing Mp3 có kho nhạc khổng lồ và được cập nhật liên tục tha hồ cho bạn lựa chọn.

Để có thể áp dụng theo cách này thì trước tiên điện thoại iphone của bạn phải có kết nối 3G hoặc wifi ổn định để quá trình tải được nhanh chóng. Tất nhiên là trên điện thoại của bạn phải có ứng dụng Zing MP3.

Bước 1. Để tải ứng dụng Zing Mp3 đầu tiên trên màn hình chính iphone bạn vào kho ứng dụng Appstore, trong phần tìm kiếm bạn gõ từ khóa tìm kiếm là; Zing Mp3. Sau đó trên màn hình sẽ hiện ra một loạt các ứng dụng có liên quan đến từ khóa mà bạn đã tìm. Chọn ứng dụng có tên Zing Mp3 như hình minh họa để tải và cài đặt về điện thoại.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Tìm kiếm ứng dụng Zing Mp3

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Nhấn vào nhận để tải về

Tham khảo: so sánh win 32bit và 64bit

Bước 2. Sau khi tải về điện thoại thành công bạn mở ứng dụng lên. Ban đầu ứng dụng sẽ hỏi bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt hoặc tiếng anh. Bạn chọn một ngôn ngữ rồi ứng dụng sẽ đưa bạn đến mục tiếp theo là đăng nhập tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản thì nhập id và mật khẩu để tiếp tục sử dụng, nếu chưa thì bạn chọn vào phần đăng kí để đăng kí tài khoản cho mình.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Đăng nhập tài khoản Zing Mp3

Bước 3. Đăng nhập thành công bạn có thể tìm bài hát bạn muốn tải bằng cách gõ tên bài hát vào ô tìm kiếm trên ứng dụng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những bài hát trên bảng xếp hạng của Zing. Sau khi có được bài hát mà bạn muốn tải bạn chỉ việc chạm vào bài hát để hiển thị biểu tượng tải bài hát và chọn tải bài hát để ứng dụng tải về. Sau khi tải xong thì bài hát đã tải về hiển thị ở mục nhạc cá nhân hoặc mục download.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Chọn tải bài hát về

Chú ý là bạn có thể tải nhạc chất lượng 128 kbs còn nếu bạn muốn tải nhạc chất lượng cao hơn thì bạn phải đăng ký tài khoản Vip và phải trả phí nhất định. Sau khi tải xong thì bài hát đã tải về hiển thị ở mục nhạc cá nhân hoặc mục download.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 5s

Bài hát tải về ở mục download

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn các cách tải nhạc đơn giản và miễn phí về điện thoại. Tùy vào điều kiện cụ thể bạn có thể áp dụng phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công và có những phút thư giãn thoải mái. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác tại địa chỉ phebinhvanhoc.com.vn

Tham khảo: huong dan chia o dia win 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *