Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
637 lượt xem

cách xem pass wifi trên iphone 6

Bạn đang quan tâm đến cách xem pass wifi trên iphone 6 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách xem pass wifi trên iphone 6

Cách xem pass wifi trên iPhone 6

Bạn đang sử dụng wifi trên iPhone 6 nhưng lại quên mất mật khẩu của mạng wifi đó. Vậy có cách nào giúp chúng ta lấy lại mật khẩu đã bị quên trên iPhone 6 không. Bạn đã biết cách xem pass wifi trên iPhone 6 chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

1, Điều kiện để xem lại pass wifi trên iPhone 6

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Điều kiện xem pass wifi là máy phải được Jaibreak và có kết nối mạng

‑ Khi muốn xem lại mật khẩu wifi mà bạn đã từng lưu và kết nối trên iPhone 6 có cần điều kiện gì không? Có phải thiết bị nào cũng xem lại được mật khẩu wifi mà máy đã từng kết nối?

‑ Việc xem lại wifi trên iPhone 6 không quá phức tạp. Tuy nhiên, để xem lại được mật khẩu wifi trên iPhone 6, điện thoại của bạn phải được jaibreak. Nếu như điện thoại của bạn chưa được Jailbreak thì không thể xem được pass. Trong trường hợp bạn muốn xem lại mật khẩu wifi trên thiết bị thì hãy Jaibreak cho iPhone 6 nhé. Và tất nhiên khi tiến hành Jailbreak, iPhone 6 của bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

‑ Ngoài ra iPhone 6 của bạn cũng phải được kết nối mạng mới có thể tải được các ứng dụng xem pass trên máy.

XEM THÊM:  ổ đĩa c bị đầy win 7

2, Cách xem pass wifi trên iPhone 6

Cách 1: sử dụng ứng dụng Wifi Passwords

‑ Wifi Passwords là ứng dụng giúp bạn lấy lại mật khẩu trên iPhone 6. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây là bạn có thể lấy lại được mật khẩu cho iPhone 6 một cách dễ dàng. Hãy thực hiện lần lượt theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Hình ảnh ứng dụng Wifi Passwords

‑ Bước 1: như mình vừa nói điều kiện để tải các ứng dụng lấy lại mật khẩu wifi cho iPhone 6 là thiết bị phải được Jailbreak và cài đặt Cydia. Trên iPhone 6 bạn tìm kiếm từ khóa “Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss.

+ Sau tải ứng dụng về bạn tiến hành cài đặt ứng dụng cho iPhone 6. Sau khi cài đặt ứng dụng này xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy và máy ở chế độ Springboard.

‑ Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng xong, trên màn hình chính của iPhone 6 sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng có tên công cụ. Quá trình khởi động lại Apringboard là thời gian giúp cho hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà bạn đã từng kết nối trên iPhone 6 đã từng lưu.

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Hình ảnh giao diện ứng dụng và biểu tượng của công cụ sau khi cài đặt thành công

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu

XEM THÊM:  cách tải nhạc chuông cho iphone 5s

‑ Ứng dụng này có thiết kế giao diện rất đơn giản. Từ lúc này, bạn có thể click vào xem toàn bộ các điểm truy cập wifi và mật khẩu của wifi mà bạn đã từng kết nối trên iPhone 6 dễ dàng. Thật là tiện ích phải không nào.

Cách 2: sử dụng ứng dụng Network List

‑ Một ứng dụng khác cũng giúp bạn lấy lại mật khẩu wifi trên iPhone 6 là Tweak Network List. Bạn có thể tải về máy từ cửa hàng Cydia hoặc theo đường dẫn dưới đây.

‑ Link tải: phebinhvanhoc.com.vn/package/me.qusic.networklist/

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Ứng dụng Network List giúp xem lại pass wifi trên iPhone 6

‑ Sau khi tải ứng dụng về iPhone 6, thiết bị của bạn có thêm một mục nữa là Known Network.

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Sau cài đặt ứng dụng xong, wifi có thêm mục Known Network

Mục này có tác dụng cho bạn thấy những wifi mà gần đây nhất bạn đã truy cập trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Tại đây bạn cũng có thể xem lại mật khẩu wifi đó trên máy.

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên iPhone 6

Danh sách các IP wifi và mật khẩu trong Known Network

Như vậy là các bạn đã biết được mật khẩu wifi trên iPhone 6. Cách thực hiện cũng rất đơn giản nhưng mang lại tiện ích khá cao. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn gì hãy truy cập địa chỉ phebinhvanhoc.com.vn để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách xem pass wifi trên iphone 6. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *