Câu nói hay về màu hồng

Cuộc sống chính là những mảnh ghép của sắc màu. Màu hồng chính là sự ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu, có nhiều thi vị tuyệt vời trong cuộc sống. Những câu nói hay về màu hồng sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc, thêm yêu cuộc sống của mình. Ngay dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những sttt hay, giàu cảm xúc nhất nhất nhé.

Bạn đang xem:

Màu hồng đẹp, đầy tươi sáng được nhiều người yêu thích. Đọc những câu stt hay về màu hồng ngọt ngào, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tình yêu. Mời các bạn cùng tham khảo những stt hay, ý nghĩa này nhé.

1. Nếu cuộc sống chỉ toàn màu hồng thì đó không phải là cuộc sống mà đó là một đoạn phim.

2. Khi tình yêu xuất hiện, cuộc sống của bạn sẽ chuyển từ màu xám sang hồng một cách kỳ diệu.

3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi khi xuất hiện màu xám u ám và màu đen tăm tối. Bạn hãy chấp nhận nó như một quy luật.

Xem thêm:

4. Tuổi thanh xuân cho ta biết sự ngọt ngào của màu hồng trong tình yêu, lớn thêm chút nữa ta nhìn thấy màu hồng tự động chuyển sang màu xám và dần dần nó hóa thành màu đen lúc nào không hay.

5. Cuộc sống mà không màu hồng thì chắc gì… cầu vồng sẽ không đến!

*
*
*
*

3. Cánh Hồng Tim Tím

Tác giả: Nguyên Đỗ

Cánh hồng tim tím mộng mơBao nhiêu ong bướm thẫn thờ lượn quanhCụm hồng gai sắc lá xanhMàu hồng tim tím mộng lành đam mê

Bóng hồng nho nhỏ tóc thềĐi ngang cửa lớp bốn bề lặng thinhCác anh say đắm cười tìnhHồn nhiên, vờ vĩnh, một mình bé đi

Theo về đến ngõ trồng siCỏ xanh bước mãi lối đi cũng mònNàng hồng bé nhỏ chân sonVẫn ngây thơ lắm cười dòn sáng hôm

Cánh hồng tim tím ngát thơmNàng hồng chưa bén lửa rơm khói tìnhCánh hồng ngày nắng tươi xinhNàng hồng mãi mãi thắm tình quê hương.

4. Chiều Không Em

Tác giả: Nguyễn Khắc Thiện

Chiều không em gió hững hờChiều không em mây cũng thờ ơ bayChiều không em nắng lắt layChiều không em nhớ bàn tay ấm nồng

Không em đời bớt màu hồngKhông em hồn cũng phiêu bồng nơi đâuKhông em sương gió dãi dầuKhông em đời hết nhiệm mầu..em ơi.!.

Xem thêm:

Không em trời đất xa vờiKhông em anh biết mở lời với aiKhông em hoa cũng tàn phaiKhông em để cả đời trai nhỡ nhàng…

5. Em Là Ai

Tác giả: Mr.Smile

Em là ai những con người đẹp nhấtTrái tim em chỉ có màu hồngEm dịu dàng bao dung như nỗi niềm của mẹEm là ai, nàng tiên hay đất trời?

Hy vọng với những câu nói hay về màu hồng trên đây sẽ khiến bạn thích thú và cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn trước mọi chông gai, thử thách mà cuộc đời đã đặt ra. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ những stt hay, câu nói sâu sắc nhất, mời các bạn theo dõi.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *