Chữ đ nghệ thuật cách điệu, chữ hoa sáng tạo

Chữ đ nghệ thuật

Chữ D Hoa Sáng Tạo Nhất ❤️ Mẫu Kí Tự Đặc Biệt Chữ D ✅ Khám Phá Ngay Tuyển Tập Các Mẫu Chữ D Nghệ Thuật Đẹp Nhất Hiện Nay Trong Bài Viết Này Bạn Nhé.

Bạn đang xem: Chữ đ nghệ thuật

Mẫu Chữ Đ Hoa

Đầu tiên, Phê Bình Văn Học còn bật mí cho bạn tuyển tập những Mẫu Chữ D Hoa bắt mắt, sang trọngphù hợp với nhu cầu viết lên các trang bìa, bưu thiếp. Tham khảo ngay bạn nhé.

 

*

Mẫu chữ D sáng tạo

*

Mẫu D cách điệu đẹp ấn tượng

*

Mẫu D đẹp nghệ thuật sáng tạo

*

Mẫu D hoa sáng tạo

*

Mẫu D sáng tạo đẹp

MẪU CHỮ VÀ CÁCH VIẾT CHỮ Đ

Có rất nhiều những mẫu chữ và cách viết chữ Đ sáng tạo. Việc sáng tạo mẫu chữ phụ thuộc nhiều vào sự thành thạo và năng khiếu của người cầm bút. Riêng đối với chữ Đ, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn các chữ cái hoa khác. Bởi chữ Đ có phần tương đồng với chữ D. Do đó, chỉ cần thành thạo chữ D sáng tạo là có thể viết rất tốt chữ Đ rồi.

Chữ Đ hoa có chiều cao 5 li, tương đương 6 đường kẻ ngang và gồm có 2 nét viết. Nét 1 tương tự như cách viết chữ D hoa, kết hợp giữa 2 nét cơ bản. Đó là nét lượn 2 đầu (dọc) và nét cong phải nối liền nhau, tạo vòng xoắn nhỏ ở chân chữ. Nét 2 là nét thẳng ngang ngắn.

cách viết chữ Đ sáng tạo

Sau đây là các mẫu chữ và cách viết chữ Đ sáng tạo. Để viết nét 1, bạn sẽ bắt đầu từ đường kẻ 6. Đầu tiên, viết nét lượn 2 đầu theo chiều dọc rồi chuyển hướng viết tiếp nét cong phải. Ở phần chân chữ tạo thành vòng xoắn nhỏ. Phần cuối nét cong lượn hẳn vào trong và dừng bút trên đường kẻ 5. Chú ý phần cuối nét cong rộng vừa phải, cân đối với chân chữ. Đến đây chúng ta đã có chữ D hoa. Tiếp đó, từ điểm dừng bút của nét 1, lia bút xuống đường kẻ 3 (gần giữa thân chữ). Bạn sẽ viết tiếp nét thẳng ngang ngắn, nét viết trùng với đường kẻ để thành chữ hoa Đ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu chữ Đ nghệ thuật đẹp dưới đây.

cách viết chữ Đ sáng tạo

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÚT VÀ VỞ LUYỆN CHỮ ĐẸP

Sau khi bạn tham khảo mẫu chữ và cách viết chữ Đ sáng tạo, tiếp theo là bắt đầu rèn chữ. Bút viết và vở viết là những dụng cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu. Đồng thời, chúng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nét chữ.

cách viết chữ Đ sáng tạo

– Đối với người vừa mới tập viết, không nên viết bằng bút dạ, bút lông. Bởi những loại bút này có ngòi bút rất to, dễ phá hỏng nét chữ. Thời gian đầu, nên chọn những chiếc bút có đầu tròn, hình hạt gạo. Dạng bút này sẽ giúp bạn viết chữ được đều hơn. Về sau có thể chuyển sang bút máy ngòi nhọn, sắc dể luyện nét thanh nét đậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *