Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
271 lượt xem

Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

Thường thì ta sẽ sử dụng Bluetooth để kết nối với tai nghe Bluetooth, Loa bluetooth nhiều hơn là sử dụng để share dữ liệu, Vì Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật bluetooth trên laptop và biết được cách xác định xem laptop của bạn có hỗ trợ Bluetooth hay không,

Bluetooth là một công nghệ không dây cho phép bạn kết nối với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth gần đó ở 1 phạm vi nhất định thậm chí nếu chúng không ở tầm nhìn thẳng. Hầu hết các dòng laptop thế hệ sau này đều có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Bạn đang xem: enable bluetooth windows 7

Cách bật bluetooth trên laptop win 7

Xem thêm: cach ket noi wifi khong can mat khau

Miễn là máy tính của bạn có tích hợp Bluetooth sẵn, Thì ta có thể mở bluetooth win 7 giúp bạn dễ dàng bật và kết nối. Khi bạn đã bật Bluetooth, bạn có thể kết nối với mạng không dây, ghép nối PC của bạn với các thiết bị không dây khác và hơn thế nữa.

Cách ghép máy tính của bạn với thiết bị khác bằng Bluetooth trên win 7

Khắc phục sự cố Bluetooth

Cách bật tắt Bluetooth trên laptop Win 10

Sử dụng các bước sau để bật hoặc tắt Bluetooth của bạn:

  1. Nhấp vào Khởi đầuStart và chọn Settings.
  2. Nhấp vào Devices.
  3. Nhấp vào Bluetooth .
  4. Di chuyển chuyển Bluetooth toggle sang cài đặt mong muốn.
  5. Nhấp vào X ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi và đóng cửa sổ cài đặt.
XEM THÊM:  cách bấm máy tính chỉnh hợp

Xem thêm: Cập nhật IOS 12 cho Iphone 6s , lock, sim ghép

Nếu muốn tắt Bluetooth bạn cũng làm thao tác tương tự nhưng chuyển Bluetooth thành off nhé. Hy vọng với các bước đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng kết nối bluetooth trên máy tính của mình một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công! Nếu laptop của bạn bị hư Bluetooth và bạn cần sử dụng bluetooth gấp thì hãy tham khảo dịch vụ cho thuê laptop tại phebinhvanhoc.com.vn

Link tham khảo: Cho thuê laptop

Tham khảo: cách sử dụng 2 màn hình win 10

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.