Những câu nói hay về vũ trụ

“Thứ nhất, hãy nhìn lên những ngôi sao và không nhìn xuống chân mình. Thứ hai, không bao giờ từ bỏ công việc. Công việc giúp chúng ta cảm thấy có ích và sự quả quyết, cuộc sống sẽ vô nghĩa nếu thiếu nó. Thứ ba, nếu đủ may mắn để tìm tình yêu, hãy ghi nhớ nó và đừng từ bỏ”.

Bạn đang xem:

“Lời khuyên của tôi dành cho những người khuyết tật khác là hãy tập trung vào những thứ mà bạn có thể làm tốt và đừng hối tiếc những thứ mà bạn không thể làm do hạn chế về thể chất. Đừng để khuyết tật về tâm hồn”.

“Tôi nhận thấy ngay cả khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đã được định trước và chúng ta không thể làm gì để thay đổi điều đó, thì hãy quan sát kỹ trước khi qua đường”.

“Nếu nhảy vào một hố đen, toàn bộ năng lượng của bạn sẽ được trả lại vũ trụ của chúng ta nhưng ở dạng chắp vá, chứa thông tin về bạn ở trạng thái rất khó nhận biết. Nó giống như việc đọc một bộ bách khoa toàn thư. Thông tin không bị mất, nếu một ai đó giữ được khói và tro. Nhưng nó sẽ rất khó đọc”.

“Khi chúng ta hiểu được lý thuyết chuỗi, chúng ta sẽ biết vũ trụ bắt đầu như thế nào. Nó sẽ không có nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta, nhưng nó rất quan trọng vì giúp loài người biết chúng ta tới từ đâu và chúng ta có thể khám phá những gì”.

“Tôi dành rất nhiều tâm huyết để viết cuốn “A Briefer History” tại thời điểm tôi bị viêm phổi nặng bởi vì tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng đối với các nhà khoa học trong việc giải thích nghiên cứu của họ, đặc biệt trong lĩnh vực vũ trụ. Cuốn sách hiện tại có thể trả lời nhiều câu hỏi liên quan tới tôn giáo”.

Xem thêm:

“Tôi sẽ so sánh nó với sex, nhưng nó kéo dài hơn”, Stephen Hawking nói về cảm giác của ông khi phát hiện ra những điều mới lạ.

“Thứ nhất, hãy nhìn lên những ngôi sao và không nhìn xuống chân mình. Thứ hai, không bao giờ từ bỏ công việc. Công việc giúp chúng ta cảm thấy có ích và sự quả quyết, cuộc sống sẽ vô nghĩa nếu thiếu nó. Thứ ba, nếu đủ may mắn để tìm tình yêu, hãy ghi nhớ nó và đừng từ bỏ”, Stephen Hawking khuyên ba đứa con của ông.

“Nếu người ngoài hành tinh viếng thăm chúng ta, kết quả sẽ rất giống như khi Columbus đặt chân tới châu Mỹ, khiến dân bản xứ gặp rắc rối. Chúng ta phải tự tìm hiểu xem sinh vật ngoài Trái đất phát triển như thế nào thành những thứ mà chúng ta không muốn gặp”.

“Khi phát hiện bị bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS) lúc 21 tuổi, tôi được chẩn đoán có thể sống thêm 2 năm. Nhưng hiện tôi đã 45 tuổi (năm 2010), tôi đang rất khỏe mạnh”.

“Không nên giận dữ nếu bạn bị bế tắc. Những gì tôi làm là luôn suy nghĩ về vấn đề nhưng phải làm gì đó. Đôi khi chúng ta phải mất nhiều năm mới có thể tìm ra cách giải quyết. Trong trường hợp mất thông tin và các lỗ đen, chúng ta mất 29 năm mới có thể tìm ra lời giải đáp”.

Xem thêm:

* KHÁM PHÁ thế giới cùng pixshare.vn News: 1/Tin nhanh phát minh, vũ trụ, sao Hỏa, người ngoài hành tinh, UFO. 2/Giải mã bí ẩn về con người, tư tưởng của vĩ nhân. 3/ Ngắm các cảnh quan thiên nhiên, thế giới các loài vật

Những thế lực ngầm sở hữu nhiều nhân vật quyền lực nhất lịch sử Bậc thầy vũ trụ Stephen Hawking: 3 nguy cơ tận diệt loài người Cuộc đời nhiều bi kịch vì bệnh tật của Napoleon

Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS

*

pixshare.vn Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *