Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
3279 lượt xem

file excel bị lỗi product activation failed

Bạn đang quan tâm đến file excel bị lỗi product activation failed phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ file excel bị lỗi product activation failed

Product Activation Failed là một lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng các phiên bản Microsoft Office. Có rất nhiều nội dung hướng dẫn cách sửa lỗi ở trên mạng, nhưng không phải cách nào cũng thực hiện được. Vậy làm sao để khắc phục lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016 hiệu quả?

Trong bài viết dưới đây, phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016 hiệu quả, mới nhất. Bạn sẽ không còn khó chịu bởi những lần khởi động ứng dụng và liên tục nhận được các thông báo đỏ về lỗi này nữa. Cùng tham khảo thêm ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi “Product Activation Failed“

Nguyên nhân dẫn đến lỗi "Product Activation Failed"
Nguyên nhân dẫn đến lỗi “Product Activation Failed”

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng “Product Activation Failedkhông phải là lỗi. Nó là một thông báo đỏ đến người sử dụng các ứng dụng như Word, Excel hay Powerpoint trong bộ công cụ Office. Về việc phiên bản bạn đang sử dụng đã quá hạn dùng thử và mã kích hoạt sử dụng trước đó không thành công (cái này do vấn đề update của nhà phát hành Microsoft).

Vì vậy, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi “Product Activation Failed” là do hết hạn bản quyền của Microsoft Office gây ra lỗi này.

Lỗi Product Activation Failed trên Office 2010, 2013, 2016 gây hậu quả gì?

Lỗi "Product activation failed Office 2016" dẫn đến hậu quả gì?
Lỗi “Product activation failed Office 2016” dẫn đến hậu quả gì?

Sau khi chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiện thông báo “Product Activation Failed” trên Excel, Word hay Powerpoint. Thì tác hại đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó là nhìn rất khó chịu. Bởi vì mỗi lần truy cập vào bộ công cụ Microsoft Office đều hiển thị đỏ chót dòng lỗi Product Activation Failed.

Lỗi hiển thị thông báo “Product Activation Failed” còn khiến cho người dùng bị hạn chế các tính năng được cập nhật trong các phiên bản Office 2010, 2013, 2016. Dẫn đến nhiều lỗi không mong muốn khi sử dụng các ứng dụng trên bảng tính Excel, soạn thảo Word và trình chiếu Powerpoint.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi Product Activation Failed? Cùng tham khảo ngay hướng dẫn mà phebinhvanhoc.com.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016

Cách 1: Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Bước 1: Chúng ta cần làm đó là tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Tải Microsoft Toolkit 2.6.4

Bước 2: Sau khi tải về xong thì bạn có thể sử dụng Winrar để giải nén file tải về nhé!

Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4
Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Bước 3: Sau khi giải nén xong chúng ta tiến hành mở Folder vừa tải về và kích đúp vào File Microsoft phebinhvanhoc.com.vn để khởi động cài đặt phần mềm .

Mở Folder vừa tải về
Mở Folder vừa tải về

Bước 4: Sau khi kích đúp vào file cài đặt thì 1 bảng điều khiển hiển thị lên và click chọn biểu tượng Microsoft Office như hình dưới đây .

Click chọn biểu tượng Microsoft Office
Click chọn biểu tượng Microsoft Office

Bước 5: Sau khi bảng điều khiển Office Toolkit 2.6.4 hiển thị ra. Thì chúng ta tìm click vào phần Activation và click chọn tiếp vào button EZ-Activator để tiến hành Active Microsoft Office 2016 nhé .

Hướng dẫn cách sửa lỗi Product activation failed Office 2016
Hướng dẫn cách sửa lỗi Product activation failed Office 2016

Đợi cho đến khi ở phần Infomation console có thông báo AutoKMS was succesfully installed nhé .

Đợi cho đến khi ở phần Infomation console có thông báo
Đợi cho đến khi ở phần Infomation console có thông báo

Và giờ bạn mở công cụ Office 2010, 2013 hoặc 2016 có hiển thị thông báo lỗi “Product Activation Failed” xem còn lỗi không nhé. Như thế là chúng ta đã khắc phục xong vấn đề lỗi rồi đấy!

Cách 2: Sử dụng lệnh CMD

Bạn có thể sử dụng CMD để sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016. Cách này so với cách trên ngắn gọn và dễ dàng thực hiện hơn. Bởi bạn hoàn toàn có thể chắc chắn sửa lỗi thành công với cách này.

Để có thể thực hiện, bạn cần tải file CMD về máy tính của bạn để thực hiện sửa lỗi. Hiện nay có rất nhiều trang web hướng dẫn tải CMD nhưng không có nhiều địa chỉ uy tín. Họ có thể cung cấp cho bạn các file độc hại, không an toàn và dễ bị virus xâm nhập vào hệ thống máy tính. Chính vì vậy hãy tải theo file được phebinhvanhoc.com.vn cung cấp dưới đây nhé!

Tải CMD sạch 100%

Bước 1: Khi máy tính bạn tải xong CMD > Mở tệp vừa tải và kích hoạt bằng quyền Run as administrator.

Sửa lỗi Product Activation Failed bằng CMD
Sửa lỗi Product Activation Failed bằng CMD

Bước 2: Bạn chờ CMD chạy vì phebinhvanhoc.com.vn được kích hoạt tự động. Quá trình chạy CMD có thể mất tầm vài phút bạn kiên nhẫn chờ cho đến khi có thông báo.

Bước 3: Nếu như bạn thấy cửa sổ CMD xuất hiện dòng thông báo ”Product Activation Successful” tức là bạn đã sửa lỗi thành công

Xuất hiện thông báo ” Product Ativation Successful”
Xuất hiện thông báo ” Product Ativation Successful”

Lúc này bạn có thể mở Microsoft Office trên máy tính lên để kiểm tra xem nhé!

Cách 3: Sử dụng phần mềm KMSpico

Thực hiện sửa lỗi bằng KMSpico cũng là một cách mà được nhiều người áp dụng nhất để sửa lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016

Tải KMSpico miễn phí

Bước 1: Tải KMSpico về máy tính theo linh ở trên và tiến hành giải nén

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi giải nén

Giải nén KMSpico
Giải nén KMSpico

Bước 2: Chạy phần mềm KMSpico > Nhấn Run as administrator.

Nhấn Run as administrator để chạy phần mềm
Nhấn Run as administrator để chạy phần mềm

Bước 3: Cài đặt ứng dụng như bình thường (Click vào ô để đồng ý với các chính sách và điều khoản > Nhấn Next)

Click vào ô để đồng ý với các chính sách và điều khoản
Click vào ô để đồng ý với các chính sách và điều khoản

Bước 4: Bạn thực hiện cài đặt cho đến lúc hoàn thành (Chờ vài phút để cài đặt)

Chờ vài giây để ứng dụng cài đặt
Chờ vài giây để ứng dụng cài đặt

Bước 5: Khi cài đặt xong, bạn tìm ứng dụng ở Start > Nhấn KMSpico để tìm kiếm (Ứng dụng không xuất hiện ở màn hình Desktop)

Hướng dẫn cách sửa lỗi Product activation failed Office 2016
Hướng dẫn cách sửa lỗi Product activation failed Office 2016

Bước 6: Khi khởi động ứng dụng bạn nhấn vào Nút đỏ để kích hoạt các phiên bản Office 2010, 2013, 2016. Quá trình này thường diễn ra hoàn toàn tự động

Nhấn nút đỏ để kích hoạt sửa lỗi
Nhấn nút đỏ để kích hoạt sửa lỗi

Cách kiểm tra đã khắc phục được lỗi Product Activation Failed hay chưa?

Như ở phần mục này thì nhiều bạn sử dụng 3 phương pháp trên. Nhưng lại không biết làm cách nào để biết được đã khắc phục được vấn đề trên thành công chưa. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần mở một file Excel, Word hay Powerpoint bất kỳ trên máy tính của bạn.

Tiếp đến, vào trong phần menu File trên Excel, Word hoặc Powerpoint đó rồi chọn Help. Ở phần này nếu mọi thứ đều bình thường không bị hiện đỏ như ảnh minh họa. Thì có nghĩa là lỗi Product Activation Failed đã được khắc phục còn nếu không thì vẫn chưa được nhé!

Cách kiểm tra đã khắc phục được lỗi product activation failed hay chưa?
Cách kiểm tra đã khắc phục được lỗi product activation failed hay chưa?

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2016

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của phebinhvanhoc.com.vn về lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016. Cùng với đó là hướng dẫn cách sửa lỗi Product Activation Failed miễn phí mới nhất 2021. Thông qua các nội dung được cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã có thể khắc phục lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016 trên máy tính của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về lỗi Product Activation Failed, hãy để lại bình luận bến dưới. Chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất!

Mong rằng những nội dung mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu có thể hãy gợi ý cho chúng mình những chủ đề mà bạn quan tâm, để từ đó website chúng mình có thể đáp ứng nhu cầu đọc của bạn nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc file excel bị lỗi product activation failed. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *