hack pass wifi cho dien thoai

Bạn chưa biết cách hack pass wifi trên android? Bài viết hôm nay xin hướng dẫn đến bạn cách hack pass wifi trên android chỉ với vài bước đơn giản nhé.

Hướng dẫn cách hack pass wifi trên android bằng phần mềm Wifi Chùa

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng CH Play trên điện thoại -> gõ trên thanh tìm kiếm với từ khóa Wifi Chùa. Tiếp theo bạn click vào biểu tượng ứng dụng có hình như bên dưới đây. Sau đó ấn Cài đặt.

Cach-hack-pass-wifi-tren-android-don-gian
Cách hack pass wifi trên android đơn giản

Bước 2: Bạn đợi để điện thoại tải ứng dụng này về. Quá trình tải hoàn tất bạn lựa chọn vào Mở .

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng Wifi Chùa, bạn click lựa chọn vào mục Sử dụng ngay. Sau đó sẽ có thông báo hiện lên bạn chọn Cho phép.

Bước 4: Lúc này trên màn hình của ứng dụng sẽ hiện lên các điểm truy cập Wifi miễn phí mà không cần phải nhập mật khẩu. Để lựa chọn thêm các điểm truy cập miễn phí khác bạn chọn vào mục Tìm kiếm thêm WIFI miễn phí.

cach-hack-wifi-tren-android
Cách hack wifi trên android

Xem thêm: Một số cách chặn người dùng wifi đơn giản

Bước 5: Để kiểm tra tốc độ Wifi của điểm truy cập đó có tốt không, bạn vào mục Kiểm tra tốc độ -> Kiểm tra ngay. Bạn đợi một lúc để phần mềm tiến hành đo tốc độ. Dựa vào kết quả đo, phần mềm sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn sử dụng việc làm nào trên điện thoại là phù hợp nhất như: Chơi game, xem video hoặc lướt Web.

huong-dan-hack-wifi-tren-dien-thoai-android
hướng dẫn hack wifi trên điện thoại android

Bước 6 : Để chia sẻ điểm truy cập Wifi đến bạn bè, bạn lựa chọn vào mục Chia sẻ WIFI ->Nhập mật khẩu ->Chia sẻ.

Bước 7: Để kiểm tra bảo mật mạng Wifi bạn đang sử dụng có kết nối có an toàn hay không, bạn lựa chọn vào mục Công cụ ->Kiểm tra bảo mật .

Trên đây là cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm. Tuy không thể thực hiện công việc bẻ khóa, hack pass Wifi trên Android nhưng các bạn có thể sử dụng một cách làm khác để có thể sử dụng Wifi miễn phí tại các điểm truy cập khác nhau.

Hướng dẫn cách hack pass wifi trên Android dễ dàng và nhanh chóng

Bước 1: Trên điện thoại Android bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Xem ngay: Hướng dẫn cách cài đặt modem wifi TP Link, FPT và Viettel

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Cach-hack-wifi-android
Cách hack wifi android

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.Chỉ với 3 bước mà chúng tôi hướng dẫn bạn có thể dễ dàng hack pass wifi bằng điện thoại dễ dàng.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết để biết cách hack pass wifi trên android. Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một modem phát wifi, hãy tập cho mình thói quen đổi mật khẩu wifi thường xuyên để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *