Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2927 lượt xem

Hội văn học nghệ thuật tỉnh kiên giang

Bạn đang quan tâm đến Hội văn học nghệ thuật tỉnh kiên giang phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hội văn học nghệ thuật tỉnh kiên giang

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang Thông báo Cuộc thi Ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2021 với nội dung như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Giới thiệu, quảng bá quê hương, đất nước, con người Kiên Giang; nét đẹp trong lao động, sản xuất và các hoạt động, sinh hoạt trên các lĩnh vực đời sống xã hội; những hoạt động của công nhân, nông dân, lực lượng vũ trang gắn liền với vùng biển, hải đảo, biên giới trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Bạn đang xem:

Phát hiện những phong cảnh đẹp để bổ sung vào danh sách danh lam, thắng cảnh của tỉnh nhà; làm phong phú thêm những danh lam, thắng cảnh đã được biết đến qua góc nhìn và cách thể hiện mới.

Đẩy mạnh phong trào nhiếp ảnh trong tỉnh, phát hiện nhân tố mới để bổ sung vào lực lượng nhiếp ảnh địa phương.

II. THỂ LỆ

1. Chủ đề: “Tự do”.

2. Đối tượng tham dự

Gồm các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

3. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc trắng đen dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, với độ phân giải 300 px/in (pixel/inch), dung lượng tối đa không quá 10M và tối thiểu không dưới 5M. (File ảnh không ghi chú thích, tên tác giả).

4. Ảnh dự thi phải được chụp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, thời điểm từ năm 2019 cho đến nay.

5. Không chấp nhận những tác phẩm đã được giải thưởng hoặc triển lãm (kể cả những file ảnh được chụp liên tục gần với file ảnh được chọn triển lãm và giải thưởng) của các cuộc thi cấp tỉnh, khu vực và trong nước trước đây do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ.

6. Về xử lý ảnh

Ảnh tham gia dự thi được sử dụng phần mềm photoshop để xử lý nhưng phải đảm bảo yếu tố trung thực, không được làm sai lệch hiện thực về không gian, thời gian, địa lý. Đối với ảnh chụp khoảnh khắc phải đảm bảo ảnh chụp trong hoạt động thực tiễn, không được dàn dựng làm sai lệch thực tế đặc biệt là hoạt động của các hoạt động mang tính chất chuyên môn, chuyên ngành.

XEM THÊM:  Cảnh đầu tiên xuất hiện trong tác phẩm chí phèo

Những tác phẩm nào vi phạm vào các quy định trên nếu phát hiện sẽ bị loại. Các tác phẩm được chọn vào vòng giải Ban Tổ chức yêu cầu tác giả nộp file ảnh gốc để kiểm tra. Trường hợp sau khi công bố giải mới phát hiện vi phạm thì Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng. Sau khi chọn ảnh vào vòng triển lãm và chấm giải, Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả trên trang Web Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Kiên Giang tại địa chỉ http//www.truongxaydunghcm.edu.vn và thông báo danh sách tác giả, tác phẩm được chọn. Các tác giả gửi file ảnh cỡ 40cm x 60cm về Ban Tổ chức – Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, số 380 đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

7.

Xem thêm:

Ban Tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh dự thi, được chọn triển lãm với mục đích quảng bá truyền thông cho liên hoan và phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh theo yêu cầu mà không phải trả nhuận ảnh. (Trừ những trường hợp được hỗ trợ từ đơn vị tổ chức các sự kiện).

Ban Tổ chức không hạn chế số lượng ảnh tham gia dự thi. Tác giả tham dự cuộc thi này đồng nghĩa với việc chấp nhận thể lệ đã nêu. Quyết định cuối cùng là của Ban Giám khảo và Ban Tổ chức; mỗi tác giả chỉ được dùng 01 tên, 01 địa chỉ để gửi ảnh, nếu tác giả dùng nghệ danh phải ghi kèm họ và tên chính của mình và chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Ban tổ chức sẽ loại toàn bộ tác phẩm của tác giả vi phạm thể lệ cuộc thi mà không phải báo trước.

III. BAN TỔ CHỨC:

NSNA Nguyễn Hữu Định – Phó Chủ tịch Hội VHNT Kiên Giang Trưởng ban;NSNA Danh Hiệp – Phó Phân hội Nhiếp ảnh Kiên Giang làm Phó ban;Bà Trần Ngọc Thúy – Phó Chánh Văn phòng Hội làm Thành viên;Bà Bùi Hồng Điệp – Kế toán Văn phòng Hội làm Thành viên.

XEM THÊM:  Tóm tắt, phân tích tác giả , tác phẩm - Từ ấy - Tố Hữu - Văn 11

IV. BAN GIÁM KHẢO:

NSNA Lê Nguyễn – Trưởng BanNSNA Nguyễn Hữu Định – Thành viênNSNA Duy Bằng – Thành viên

V. GIẢI THƯỞNG: (Giá trị giải thưởng sẽ thông báo sau).

Ban Tổ chức chọn bộ ảnh triển lãm gồm 80 tác phẩm. Trong đó có 12 tác phẩm được trao thưởng gồm:

– 01 Giải Nhất, trị giá: 6.000.000 đồng

– 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá: 4.000.000 đồng

– 03 Giải Ba, mỗi giải trị giá: 3.000.000 đồng

– 06 Giải KK, mỗi giải trị giá: 2.000.000 đồng

– 68 ảnh triển lãm: 200.000đồng/ảnh

Các giải Nhất, Nhì, Ba được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp Bằng chứng nhận và được tính điểm gia nhập Hội.

VI. HÌNH THỨC, THỜI GIAN NHẬN ẢNH

1. Hình thức nhận ảnh: Online.

– Hoặc gửi file ảnh (đúng kích cỡ, dung lượng theo quy định kèm theo danh sách tên tác phẩm, tác giả) trực tiếp đến Ban Tổ chức cuộc thi tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, số 380 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

2.Thời gian chấm ảnh

Phương thức chấm chọn: Thành viên Ban Giám khảo chấm độc lập trên phần mềm chấm ảnh online chuyên dùng.

Ban tổ chức sẽ công bố kết quả trên trang Website cuộc thi, đồng thời thông báo đến từng tác giả có ảnh được chọn triển lãm, yêu cầu tác giả gửi file cỡ 40 x 60 gửi về Ban tổ chức phục vụ cho việc phóng ảnh triển lãm.

Xem thêm:

Trên đây là nội dung quy định và thể lệ Cuộc thi ảnh Nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2021, trong trường hợp có những điều chỉnh, bổ sung các quy định về thể lệ, Ban Tổ chức sẽ thông báo trên trang website của cuộc thi. Ban Tổ chức rất mong các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp trong tỉnh tích cực tham gia góp phần cho Cuộc thi Ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2021 thành công tốt đẹp./.

Chuyên mục:

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hội văn học nghệ thuật tỉnh kiên giang. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *