Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Tương tự như việc check imei iPhone nói chung. Để có thể kiểm tra imei iPhone 5 hay 5s người dùng cần thực hiện 2 bước. Một là lấy số imei, hai là check số imei vừa lấy được để kiểm tra thông tin của nó; bài viết này phebinhvanhoc.com.vn hướng dẫn bạn đọc cả 2 bước trong quá trình này. Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s Cách kiểm tra iPhone 5, 5s chính hãng, xách tay, thật, nhái Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei Làm sao để check được imei iPhone 5? Cách check imei iPhone, iPad

iPhone 5/5s là một trong những model smartphone ăn khách nhất tại thời điểm ra mắt, cho tới nay giá iPhone 5/5s đã giảm mạng do những model mới khác ra mắt và đó cũng là cơ hội cho người dùng sở hữu những chiếc điện thoại tốt với một mức giá… rẻ hơn. Nếu có ý định mua máy cũ thì một trong những việc tối cần thiết chính là kiểm tra imei iPhone 5 hay 5s đó; trên thị trường giá bán 5 hay 5s đã qua sử dụng chỉ trên dưới 5 triệu một chút và nếu cần mua những mẫu điện thoại tầm giá 5 triệu bạn đọc có thể tham khảo bài viết tổng hợp những mẫu điện thoại giá 5 triệu của chúng tôi.check imei iphone 5HƯỚNG DẪN CHECK, XEM, KIỂM TRA IMEI IPHONE 5/5SĐể xem được những thông tin cơ bản của máy bạn đọc chỉ cần dựa vào số IMEI trên mỗi chiếc iPhone khi xuất bán ra thị trường. Trong bài trước phebinhvanhoc.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem thông tin iPhone không cần phần mềm và dưới đây là hướng dẫn lấy là kiểm tra imei iPhone 5/5s.Bước 1: Lấy số imei iPhone 5/5sMuốn lấy số imei iPhone 5/5s chúng ta thực hiện theo một trong hai cách sau: dùng mã lệnh ngắn *#06# hoặc vào phần About – Giới thiệu máy.Cách 1: Dùng mã lệnh ngắn *#06#Đầu tiên chúng ta phải biết được số IMEI trên thiết bị là gì trước đã. Để kiểm tra được số IMEI trên thiết bị, chúng ta sử dụng trình quay số và ấn cú pháp: *#06#. Ngay lập tức thiết bị sẽ trả về số IMEI trên màn hình.kiem tra imei iphone 5Cách 2: Vào phần About – Giới thiệu máyTừ Cài đặt – Setting => Garena – Cài đặt chung => Giới thiệu – About sẽ hiện thị các thông tin thiết bị iPhone của các bạn. Kéo xuống một chút ta thấy số imei.kiem tra imei iphone 5sBước 2: Kiểm tra imei iPhone 5/5s2.1. Kiểm tra imei iPhone 5/5s trên Website AppleChúng ta có thể kiểm tra imei iPhone 5/5s trên chính Website của Apple. Cách thực hiện như sau: Truy cập trang chủ của Apple tại đây. Ấn vào phần chức năng tên trang web với biểu tượng 2 dấu ngạch ngang ở góc trái màn hình như hình trên. Ngay lập tức các chức năng sẽ được hiện thị chúng ta lựa chọn Support – Hỗ trợ như hình bên dưới.kiem tra imei iphone 5Tại đây các bạn kéo xuống tìm kiếm mục Check Service & Support Coverage xem imei iphone 5sTiến hành điền số IMEI của thiết bị mà chúng ta vừa kiểm tra vào ô trống dưới dòng chữ “Enter your hadvice serial number”, Điền xong IMEI, mã xác nhận (Capcha) các bạn ấn Continue – Tiếp tục.kiem tra imei iphone 5Màn hình sẽ trả về kết quả như sau:kiem tra imei iphone 6sTrong đó, màn hình sẽ hiện thị gồm:

Bạn đang xem: imei iphone 5s

  • Tên thiết bị ( iPhone 6 /6s) số imei của thiết bị
  • Thiết bị của bạn đã được kích hoạt hay chưa ?
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple
  • Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

kiem tra imei iphone

Xem thêm: cách phá mật khẩu điện thoại samsung

2.2. Kiểm tra imei iPhone 5/5s trên website phebinhvanhoc.com.vnruy cập vào phebinhvanhoc.com.vn tại đây sau đó tiến hành nhập thông tin số imei mà mình vừa lấy ở trên vào. Nhấn Check để kiểm tra chúng.kiem tra imei iphone

Như vậy chúng ta đã có thể kiểm tra được IMEI iPhone 5/5s thông qua 2 bước cụ thể được hướng dẫn ở trên. Việc này có thể xác định xem phiên bản, hạn bảo hành cũng như liệu thiết bị của mình có phải hàng “chuẩn hay không” tránh được iPhone giả khi mà ranh giới của iPhone thật và giả khá mong manh.Cụ thể, hiện nay thị trường điện thoại giá rẻ luôn được sự chú ý của người tiêu dùng, còn gì thuận tiện hơn là sử hữu một thiết bị giá rẻ mà mang trong mình những sản phẩm công nghệ mạnh mẽ không hề thua kém ai.kiem tra imei iphoneViệc liên tục ra mắt các sản phẩm mới luôn là tâm điểm của mọi người khiến sản phẩm đời trước liên tục rớt giá. Không những vậy những thiết bị này được tại thị trường Việt Nam luôn được mời chào với cái mác “hàng đã qua sử dụng 99%” với giá không thể chê vào đâu được luôn làm người dùng cảm thấy thích thú.Iphone 5/5s cũng nằm trong danh sách này, thậm chí là chiếm đa số các chủng loại mặt hàng tại thị trường này. Thế nhưng thường có câu “của rẻ là của ôi” những thiết bị này chưa hẳn đã rẻ mà chất lượng xịn. Đã có rất nhiều phiên bản dựng từ trước tới nay của iPhone người dùng cần phải vô cùng tinh ý mới phát hiện được ra, chúng có thể là những mẫu iPhone đóng cặp, iPhone dựng lại… để nhận biết iPhone đóng cặp bạn không chỉ check imei mà còn phải tháo máy để kiểm tra. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: system volume information trong win 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *