Lời chúc chia tay sếp

Gửi những lời chúc chia tay sếp như lời thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty, tổ chức nữa. Phebinhvanhoc.com.vn sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa nhất bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh mà bạn có thể áp dụng nhé!

» Tham khảo 20 món quà tặng sinh nhật sếp được lòng nhất tại đây : https://Phebinhvanhoc.com.vn/20-mon-qua-tang-sinh-nhat-sep-nam-duoc-long-nhat

1. Lời chúc chia tay khi sếp chuyển công tác

1.1 Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

Bạn đang xem: Lời chúc chia tay sếp

1.2 Sếp là nguồn cảm hứng cho các nhân viên, động lực giúp phát triển công ty, tuy rằng sếp không còn gắn bó với chúng em nhưng chúng em cầu chúc vạn sự tốt lành đến với sếp trong môi trường mới.

1.3 Bữa tiệc nào cũng tàn và hôm nay chúng ta phải chia tay nhau. Em thay mặt công ty chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công. 

1.4 Xin chúc mừng, ông chủ thân mến, về sự thăng tiến của anh. Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự hiện diện của anh trong bộ phận này, chúng tôi thực sự hạnh phúc vì thành công của anh!

1.5 Chúng em xin gửi đến sếp lời cảm ơn chân thành vì đã giúp đỡ tất cả nhân viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng khi chuyển công tác đến chỗ mới, công việc của sếp sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển hơn nữa. Cảm ơn sếp rất nhiều! 

1.6 Sếp là người chỉ bảo tận tình cho em ngay từ những ngày đầu bước chân công ty. Em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp mãi thành công trên con đường sự nghiệp, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. 

1.7 Rời bỏ một môi trường cũ để chuyển sang môi trường mới ai trong công ty cũng buồn nhưng mọi người đều mong ông chủ thành công hơn nữa trong công việc, sự nghiệp

1.8 Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người anh em, người bạn giúp đỡ em trong công việc. Em gửi lời cảm ơn sếp tận đáy lòng và chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công!

1.9. Chia tay không phải là cắt đứt tất cả, mà đó là sự bắt đầu với những tinh thần mới, mối quan hệ mới – cũ vẫn dung hòa sếp nhé. Chúc cho chúng ta vẫn mãi là anh em tốt, hẹn tụ họp vui vẻ bên nhau nhé sếp.

1.10. Xin cất lại những kỷ niệm đẹp vào quá khứ và chào đón những điều tốt đẹp trong tương lai, chúc sếp công tác thuận lợi và thành công vượt bậc ở đơn vị mới nhé.

1.11 Em hơi buồn khi biết rằng sếp sẽ không còn quản lý, chỉ đạo công việc nữa. Nhưng em lại rất vui khi biết rằng sếp sẽ chuyển qua một môi trường mới với nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình hơn nữa. Chúc sếp thành công!

1.12 Thực sự mà nói, nếu không có sếp thì sẽ không có em với nhiều kinh nghiệm trong công việc như ngày hôm nay. Lời cảm ơn này không nói hết được sự biết ơn của em dành cho sếp. Em chúc sếp sức khỏe, may mắn trong con đường phía trước.

1.13 Thật buồn khi đến ngày sếp không còn làm việc ở công ty nữa. Em chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công trong môi trường mới. Với em, sếp luôn là người vĩ đại nhất.

Xem thêm: Status Cực Chất – Những Stt Chất Ngầu Ngắn Facebook Từng Được 999

1.14 Sếp lại sắp bước vào cuộc đua ở một chí tuyến khác. Hi vọng chúng ta vẫn còn nhiều duyên lành để được hợp tác với nhau trong một dịp nào đó sếp nhé. 

1.15 Xông pha vào một chiến trường khác rồi, sếp hãy giữ sức khỏe và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng như đã từng nhé. Chúng em chúc sếp mọi điều tốt lành.

1.16 Thật tuyệt vời khi sếp có những định hướng mới trong công việc phát triển sự nghiệp của mình. Chúng em luôn tin sếp sẽ thực hiện tốt công tác ở đơn vị mới và hãy đừng quên chúng em là những “đệ tử” dấu yêu đã từng của sếp nhé.

1.17 Công ty đã vắng đi một người tài năng, giỏi giang nhưng công việc mới sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội mới. Chúc sếp may mắn, thành công trên hành trình mới.

1.18 Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.

1.19 Ngày chia tay cũng đã đến, em và công ty muốn gửi đến sếp cũng là người thầy kính yêu lời chúc về công việc mới, sếp sẽ thành công hơn nữa trong con đường phía trước.

Xem thêm: Aesthetic Quotes For Discord Status, Discord (@Discord) · Twitter

1.20 Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

*

Tặng dụng cụ thể thao tri ân ý nghĩa chia tay sếp

» Tham khảo 20 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất tại : https://Phebinhvanhoc.com.vn/20-mon-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-y-nghia-nhat-2021

Trên đây là 50+ lời chúc chia tay sếp chân thành, đầy ý nghĩa nhất mà Phebinhvanhoc.com.vn muốn chia sẻ với bạn đọc. Chúc các bạn chọn được lời chúc làm tan chảy tâm trí của sếp và để lại cảm giác tuyệt vời trong ngày cuối cùng sếp làm việc tại văn phòng nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *