Status cực chất

Tổng hợp những câu noi-hay chất ngầu, chất chơi nhận ngay ngìn “lượt like” facebook, là những câu noi-hay chất về tình yêu cuộc sống. Những noi-hay chất ngầu, ngắn, độc, lạ được giới trẻ sử dụng phổ biến trên facebook. Đó là những noi-hay chất yêu, noi-hay đá đểu về cuộc sống càng đọc càng thấm.

Bạn đang xem: Status cực chất

Những câu noi-hay chất khi đăng ảnh facebook, nhận được hàng nghìn lượt like, lượt chia sẻ là lời muốn nói của bạn gửi đến ai đó. Có lẽ bạn đang rất tò mò muốn biết ngay đó là những noi-hay hay chất nào? Còn chờ gì nữa cùng đọc và lựa ngay những noi-hay chất nhất để đăng facebook.

Top 30 câu noi-hay chất yêu của giới trẻ hiện nay

Những câu noi-hay chất yêu là những câu noi-hay hay nhất về tình yêu đôi lứa, thay cho lời trái tim muốn nói gửi đến ai đó. Những câu noi-hay tình yêu chất là lời tỏ tình độc đáo và dễ thương nhất và dễ thành công nhất. Bên cạnh đó, còn có những noi-hay chất đểu về tình yêu dành cho những kẻ lăng nhăng, phản bội trong tình yêu.

*
*
*
*
*
*
*
*

Những noi-hay chất ngắn hay nhất

Tiễn bước em về với người đó, còn anh cố giấu nỗi đau vào trong lòng.

Em không trách anh hờ hững nhưng em chỉ trách em quá vô tâm để đánh mất anh mãi mãi.

Xem thêm: 1500++ Những Status Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống

Yêu thì dễ nhưng giữ thì khó. Chia tay thì đơn giản nhưng cái khó không làm được là QUÊN….

Một khi không còn là gì của nhau, con người ta trở nên lạnh lùng đến đáng sợ….

Anh sẽ không để ý tới quá khứ của em. Nhưng đừng biến anh thành kẻ ngốc hay chỉ là một người thay thế.

Nỗi buồn lớn nhất là lúc nào cũng phải tỏ ra hạnh phúc nhưng nào có được vậy. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười mà lệ đổ trong tim.

Xem thêm: Vị Trí Treo Lịch Trong Nhà Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc, Vị Trí Treo Lịch Để Đem Lại Phong Thủy Tốt

Trên đây là những noi-hay chất ngầu về tình yêu và cuộc sống được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên facebbook. Những noi-hay chất yêu vui nhộn, hài hước là những noi-hay đá đểu trong tình yêu dành cho những kẻ lăng nhăng, phản bội trong tình yêu. Những câu noi-hay chất chơi về đời càng đọc, càng thấm. Cùng chọn lọc và chia sẻ ngay những noi-hay chất đểu cực vui, cực chất này nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *