Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1509 lượt xem

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và vô cùng ý nghĩa

Bạn đang quan tâm đến Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và vô cùng ý nghĩa phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và vô cùng ý nghĩa

Giáng Sinh luôn là dịp để mọi người có thể dành cho nhau lời chúc, món quà, niềm vui, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc thật đáng nhớ. Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh sẽ là một điểm nhấn, ấn tượng cũng như thể hiện sự ngọt ngào, thú vị và thật ý nghĩa dành cho những người thân của bạn. Cùng Phê Bình Văn Học tìm hiểu vô số lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa thông qua bài viết này nhé!

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Gia đình luôn là nơi có sự chở che, bao dung và ngập tràn yêu thương. Nó chứa đầy ắp kỷ niệm, những khoảng thời gian hạnh phúc của tuổi thơ cho đến lúc khi chúng ta đã trưởng thành. Nhân ngày lễ Noel, hãy dành tặng tới những người thân yêu trong gia đình lời chúc giáng sinh tiếng Anh thật hay và ý nghĩa nhé.

*

I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!

Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mẹ đã dành tặng dành cho con. Con rất vui vì con có thể đón Giáng sinh cùng với cả gia đình mình. Chúc cả gia đình mình một mùa Giáng sinh an lành!

My dad is like Santa Claus who always helps my dreams come true. Thank you, dad, because you are my father. Merry Christmas, dad. I love you so much!

Bố của con trông giống như ông già Noel vậy, luôn luôn giúp con thực hiện các ước mơ của bản thân con. Cảm ơn bố bởi vì bố là bố của con. Chúc bố Giáng sinh thật vui vẻ. Con yêu bố rất nhiều!

This Christmas, I want to send to mom all the best wishes. Thank you for always being by my side. I love you so much, mom.

Giáng sinh này, con muốn dành tặng đến cho mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn luôn ở bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!

Niềm vui Giáng sinh của con là tất cả gia đình mình. Con rất hạnh phúc bởi vì mọi người luôn luôn ở bên cạnh con. Mong rằng những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình của chúng ta. Chúc gia đình mình Giáng sinh vui vẻ!

I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!

Con thấy vô cùng biết ơn khi được sinh ra ở trong gia đình mình. Con mong rằng tất cả điều tốt đẹp sẽ tới với gia đình của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

Hopefully, Santa Claus will fill our family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!

Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của thành viên gia đình chúng ta bằng tình yêu cũng như sự may mắn. Chúc cả gia đình chúng ta có 1 kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ!

Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến dành cho gia đình của chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc tất cả mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!

Giáng sinh đã đến nơi đây rồi. Chúc cả gia đình của chúng ta có 1 mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau!

I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!

Con hy vọng rằng trong mùa Noel năm nay, năm sau và cả những năm sau nữa cả gia đình chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

Thank you my family for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

Cảm ơn cả nhà đã luôn ủng hộ con. Hy vọng rằng gia đinh chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

Bạn bè trong một khoảng thời gian nào đó sẽ là điểm tựa, chỗ sẻ chia dành cho bạn. Một tình bạn đẹp thật đáng quý và trân trọng. Vào mùa Giáng Sinh hãy gửi tặng tới những người bạn tuyệt vời của chúng ta những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh thật thú vị và qua đó thể hiện sự yêu mến, gần gũi cũng như thân thiết nha.

*

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh

Christmas is knocking on the door. Today, I want to send you my best wishes. Merry Christmas to you and your loved ones!

Ngày lễ Noel/ Giáng sinh đang gõ cửa. Hôm nay, tớ muốn dành tặng đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cậu cũng như những người thân yêu của cậu một Giáng sinh vui vẻ!

Thank you for being my good friend. I hope the best will come to you. Merry Christmas!

Cảm ơn cậu đã là bạn tốt của tớ. Tớ mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu. Giáng sinh vui vẻ!

My biggest Christmas gift is having you by my side, my friend. Merry Christmas to you and your family.

Món quà Giáng sinh lớn nhất của mình là có bạn ở bên cạnh, bạn của tôi. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình của bạn.

I believe that Santa Claus will help you fulfill your wishes. Merry Christmas with family and relatives, my friend.

Tớ tin rằng ông già Noel sẽ giúp cậu thực hiện được những mong muốn của cậu. Giáng sinh an lành bên gia đình và người thân nhé bạn của tớ.

I’m glad to have you this Christmas. Merry Christmas. Have a good year.

Tớ rất vui khi có bạn ở trong Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ. Một năm mới tốt lành.

Xem thêm: Status Mưa Buồn

Hoping luck and joy to you this Christmas. Merry Christmas my friend.

Hy vọng may mắn và niềm vui tới dành cho bạn nhân dịp Giáng sinh năm nay. Giáng sinh vui vẻ bạn của tôi.

The joy of this holiday will surely fill your life. May happiness stay with you forever. Merry Christmas my friend!

Niềm vui của kỳ nghỉ này chắc chắn sẽ tràn ngập cuộc sống của bạn. Cầu mong hạnh phúc ở bên bạn mãi mãi. Giáng sinh vui vẻ bạn của tôi!

Wish you got lots of gifts this Christmas season!

Chúc bạn nhận được nhiều quà trong mùa giáng sinh này!

Christmas becomes more special when I’m with you. Merry Christmas to my friend!

Giáng sinh trở nên đặc biệt hơn khi có bạn ở bên. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ!

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho người yêu

Noel là thời điểm hoàn hảo để các cặp đôi có thể dành thời gian bên nhau. Hãy thể hiện cho đối phương thấy rằng họ quan trọng và có ý nghĩa như thế nào với bạn. Một lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh thật ngọt ngào và ấm áp sẽ thật tuyệt vời cũng như dành cho họ sự bất ngờ. Dưới đây là một số lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh vô cùng tình cảm và lãng mạn để bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình.

*

lời chúc giáng sinh tiếng Anh

I want you to be with me every Christmas of my life. Merry Christmas and a happy new year to you!

Anh muốn em ở bên anh mỗi Giáng sinh của cuộc đời anh. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc đến với em!

I feel lucky to met you in my life. Thanks for loving me. Merry Christmas!

Anh cảm thấy may mắn bởi vì đã gặp được em. Cảm ơn vì đã yêu anh. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ!

Merry Christmas. I want to thank you for all the love, special moment and happiness that you gave me. I really love you.

Mừng Giáng sinh vui vẻ. Em muốn cảm ơn anh vì tất cả tình yêu, khoảnh khắc đặc biệt cũng như hạnh phúc mà anh đã cho em. Em thật sự yêu anh.

Thank you for giving my life a new meaning. Because of you, all my Christmas holidays are magical and happy. Merry Christmas!

Cảm ơn em đã cho cuộc sống của anh một ý nghĩa mới. Vì có em, tất cả những ngày lễ Giáng sinh của anh đều kỳ diệu và hạnh phúc. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ!

You are my greatest Christmas present. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!

Em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất của anh. Hy vọng chúng mình ở cạnh nhau trong mỗi mùa Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ!

I love the way you love me, take care of me. Merry Christmas, my love.

Anh yêu cách em yêu anh, chăm sóc anh. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh!

You made me believe in love, in the miracles of life. Thank you for coming to me. We will be together forever. Merry Christmas!

Anh đã khiến em tin vào tình yêu, vào những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn anh đã đến với em. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi nhé. Giáng sinh vui vẻ!

Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day.

Chúc Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em nhân ngày đặc biệt này.

All the sweetest Christmas wishes I want to give you. Merry Christmas my love!

Tất cả những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tuyệt nhất anh đều muốn dành tặng em. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh!

Your love is everything for me. Merry Christmas, I love you so much!

Tình yêu của anh là tất cả đối với em. Giáng sinh vui vẻ, em yêu anh nhiều!

Xem Thêm:

Những lời chúc Noel tiếng Anh hay ý nghĩa nhất cho mọi người

Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ngắn gọn

1, You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

2, With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

3, It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.)

4, Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.)

5, May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

6, I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. (Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)

7, Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

8, You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world. (Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

9, During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới)

10, I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

11, Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau)

12, Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope (Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng)

13, There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. (Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

14, Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend. (Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi)

15, Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. (Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

Trên đây là những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa hy vọng sẽ giúp bạn có một mùa giáng sinh thật an lành và ấm áp bên những người thân yêu.

Chuyên mục: Nói hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và vô cùng ý nghĩa. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *