Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1375 lượt xem

Mở file bị lỗi error code 740 và cách xử lý

Bạn đang quan tâm đến Mở file bị lỗi error code 740 và cách xử lý phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mở file bị lỗi error code 740 và cách xử lý

Nếu lỗi này được hiển thị trên máy tính của bạn, nó có nghĩa là bạn không có “quyền” để thực hiện các tác vụ lên phần mềm đó. Trên Windows 7 sử dụng một biện pháp bảo vệ thiết lập gọi là User Account Control. Với mức độ khác nhau của quyền sử dụng, nó có thể gây ra các vấn đề khi bạn cố gắng để chạy các phần mềm như một người sử dụng bình thường thay vì hệ thống cấp quyền sử dụng. Như vậy để xử lý vấn đề hiển thị thông báo lỗi 740, các bạn có thể tham khảo các cách sau đây.

error code 740

Cách xử lý lỗi error code 740 trên Windows

Xử lý lỗi Error 740 trên Windows

Cách 1: Cách này khá đơn giản, khi mà bạn chỉ cần chuột phải vào biểu tượng ứng dụng đó và chọn Run as administrator. Hầu hết các trường hợp khi mở bằng cách này đều có thể giải quyết được.

mo file bi loi error code 740

Cách 2: Vô hiệu hóa tính năng UAC trên Windows

Bước 1: Các bạn truy cập vào Control Panel bằng cách nhấp chọn vào thanh Strart ở góc trái bên dưới màn hình.

xu ly loi error code 740

Bước 2: Tại đây các bạn chọn System and Security.

error 740

Bước 3: Chọn Change User Account control settings để tới bước tiếp theo

loi 740 tren windows

Bước 4: Kéo thanh trượt lên xuống tùy vào mức độ bạn muốn được cảnh báo.

cach xu ly loi 740

Cách 3: Dọn dẹp và sửa lỗi Registry

Một trong những nguyên nhân lớn nhất ở lỗi này là “registry” hệ thống máy tính của bạn trở nên hư hỏng và không thể đọc được. Vấn đề ở đây là cơ sở dữ liệu registry của Windows là một cơ sở dữ liệu lớn với các thiết lập mà Windows sử dụng để giúp nó tải lên những email gần đây nhất của bạn, hình nền máy tính và thậm chí cả mật khẩu của bạn … Tuy nhiên, đó cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất của các vấn đề liên quan đến hệ thống Windows. Vấn đề là máy tính của bạn liên tục sẽ làm hỏng cơ sở dữ liệu này, gây ra một số lượng lớn các vấn đề để hình trên máy tính của bạn.

XEM THÊM:  cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Chính vì vậy mà các bán có thể sử dụng một số phần mềm sửa lỗi registry chẳng hạn như CCleaner … phần mềm CCleaner ngoài khả năng sửa chữa registry còn hỗ trợ dọn dẹp rác hệ thống, gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng không còn sử dụng trên máy tính

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Mở file bị lỗi error code 740 và cách xử lý. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *