Chia và nối file bằng HJSplit

Chia và nối file bằng HJSplit

Bạn có một Video có dung lượng lớn lên tới vài GB, làm thế nào để upload lên Internet vì nhiều trang hỗ trợ upload không hỗ trợ tải các file có kích thước lớn. Hoặc bạn có một số file tải về từ Internet đã được chia nhỏ từ trước và muốn ghép chúng lại thành một mà không biết nên sử dụng phần mềm nào là tốt nhất. Có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn như 001 File Joiner and Splitter, hay HJSplit … để chia nhỏ các file đó ra. 001 File Joiner and Splitter giúp người dùng kết hợp tất cả các file được kết thúc bởi các phần mở rộng như .001, .002, phebinhvanhoc.com.vnở lại đúng kích thước file ban đầu của các file đó

chia file bang hjsplit

Bạn đang xem: phan mem noi file hjsplit

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng HJSplit để giải đáp mọi khó khăn đó của bạn, tiện ích này có khẳ năng chia nhỏ bất kì file nào thành các file có kích thước nhỏ hoặc để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ chúng. Không những thế, tiện ích này còn có khả năng ghép nối lại các file đã được chia nhỏ thành một file hoàn chỉnh.Chia file, nối file bằng HJSplitTải và cài đặt phiên bản mới nhất của HJSplit

HJSplit không cần cài đặt cầu kỳ như những phần mềm khác, bạn chỉ cần tải về và chạy file tải là có thể sử dụng được luôn.

Mở HJSplit và thực hiện những công việc phù hợp với mục đích sử dụng* Chia, tách Filebằng HJSplitBước 1: Trên giao diện của HJSplit, chọn Split

ghep file bằng hjsplit

Tham khảo: Phần mềm Active win 7 và Crack Win 7 tốt nhất hiện nay 2021

Bước 2: Trên cửa sổ Split bao gồm các thông số chính- Input File : Đường dẫn thư mục chứa file cần chia tách- Output File : Đường dẫn thư mục chứa các file sau khi đã chia tách thành công.- Split file size: Dung lượng của file bạn muốn chia táchVí dụ, tôi muốn chia tách một bộ phim với các file có kích thước là phebinhvanhoc.com.vn Start để quá trình chia tách file bắt đầu.

huong dan cat file bang hjsplit

Các file được chia tách được lưu dưới định dạng abc.001, abc.002…, số lượng file tùy thuộc vào dung lượng file chia nhỏ đã đặt trước.

huong dan ghep file bang hjsplit

* Ghép, nối filebằng HJSpliteBước 1: Trên giao diện của HJSplite, chọn Join

Tham khảo: tai phan mem hack wifi cho may tinh

Bước 2: Cửa sổ Join bao gồm các thông số:

Input File : Đường dẫn thư mục chứa file cần ghép nối. (Chỉ cần chọn file chia tách đầu tiên lưu dưới định dạng .001, chương trình sẽ tự động ghép nối các file còn lại).- Output File: Đường dẫn thư mục chứa file sau khi đã ghép nối phebinhvanhoc.com.vn Start để quá trình ghép nối bắt đầu.

Video sau khi đã được ghép nối thành công

Chú ý: Thời gian chia tách hoặc ghép nối phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng và dung lượng của file gốc cũng như số lượng các file cần ghép.Trên đây là ví dụ với một Video có dung lượng khoảng 100MB, bạn có thể sử dụng HJSplit để ghép nối file có dung lượng lớn hơn nữa, lên tới vài chục GB. Tiện ích không giới hạn dung lượng file cần ghép nối.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và tạo file PDF, thì các bạn cũng có thể cắt file PDF bằng PDF Split or Merge để dễ dàng chia sẻ lên internet cũng như ghép các file PDF lại với nhau một cách dễ dàng.

Tham khảo: chỉnh sửa video trên win 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *