Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
177 lượt xem

lỗi failed to detect location trong pokemon go

Bạn đang quan tâm đến lỗi failed to detect location trong pokemon go phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM THÊM VIDEO lỗi failed to detect location trong pokemon go tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đầu tiên được sử dụng trên các thiết bị di động thông minh hiện nay và nhanh chóng được các fan hâm mộ và game thủ hưởng ứng và yêu thích. Thế nhưng những ai mới lần đầu chơi Pokemon Go sẽ thường xuyên gặp các lỗi gây khó khăn trong quá trình chơi trong đó có lỗi Failed to detect location.

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Pokemon Go không chỉ “hot” về sức hút của trò chơi với những người chơi, mà còn với cả những “thánh” chế ảnh biết những bức hình ảnh chế Pokemon Go trở nên giở khóc giở cười.

Đi vào các lỗi liên quan tới trò chơi trong quá trình trải nhiệm Pokemon Go, đa số các lỗi phát sinh thường là do thiết bị của bạn không hỗ trợ để chơi trò chơi này, các bạn có thể tìm hiểu xem thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go có bao gồm thiết bị của mình hay không? Còn sau đây phebinhvanhoc.com.vn sẽ cùng các bạn khắc phục, sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go.

Sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go

Đầu tiên các bạn cần phải biết lỗi Failed to detect location có nguyên nhân từ đâu? phebinhvanhoc.com.vn xin trả lời các bạn là do các bạn chưa bật hệ thống định vị GPS ở trên thiết bị của mình.

Bật được định vị trên thiết bị iPhone:

Bước 1: Các bạn lựa chọn cài đặt từ màn hình thiết bị, ấn chọn mục Quyền riêng tư

XEM THÊM:  ghost xong không boot vào windows được

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Bước 2: Tại đây ấn chọn vào Dịch vụ định vị, sau đó ấn chọn chức năng dịch vụ định vị để kích thoạt hệ thống định vị GPS ở trên thiết bị của mình.

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Như vậy chúng ta đã thành công bật hệ thống định vị GPS trên thiết bị iPhone rồi đấy.

Bật được định vị trên thiết bị Android:

Để bật GPS trên Android, bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Ấn chọn vào cài đặt từ Menu ứng dụng. Tìm và ấn chọn mục Vị trí

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Bước 2: Ấn chọn vào chức năng vị trí để kích hoạt sử dụng. Khi chức năng Vị trí được bật lên, chúng ta sẽ thấy được mục Pokemon Go đã truy cập thành công bằng GPS

sua loi failed to detect location khi choi pokemon go

Như vậy chúng ta đã bật GPS thành công trên iPhone, Android cũng như cách sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go để các bạn có thể di chuyển cũng như có những trải nhiệm thú vị khi tham gia vào trò chơi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu cách tiến hóa, nâng cấp pokemon Go của mình để tăng các chỉ số sức mạnh, giao chiến …

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc lỗi failed to detect location trong pokemon go. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 an khang thịnh vượng !

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.