Elan smart pad là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của ELAN Smart-Pad của ELAN phebinhvanhoc.com.vn điện tử .

Bạn đang xem: Elan smart pad là gì

ELAN Smart-Pad là một bàn di chuột thường được tìm thấy trên máy tính xách tay. ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe chạy một quy trình cốt lõi được liên kết với ELAN Smart-Pad. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. ELAN Smart-Pad là một thiết bị đầu vào được sử dụng để theo dõi ngón tay. Thiết bị này thường được bán cho các nhà sản xuất thiết bị gốc như Samsung. Bàn di chuột có các cử chỉ hai và ba ngón tay cũng như cuộn trực quan, phóng to và thu nhỏ, xoay, phóng to, chuyển đổi cửa sổ, chạm, và nhiều hơn nữa. ELAN Smart-Pad hỗ trợ nền tảng Windows. Tập đoàn phebinhvanhoc.com.vn điện tử ELAN là một công ty của Đài Loan chuyên thiết kế phebinhvanhoc.com.vn mạch và mạch tích hợp. ELAN chuyên phát triển các ứng dụng Giao diện người máy thông minh và được đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu về Touchitive Touchpad. Công ty được thành lập vào năm 1994 và hiện có trụ sở tại Công phebinhvanhoc.com.vnên Khoa học Hsinchu, Đài Bắc, Đài Loan và sở hữu các văn phòng tại Mỹ, Thâm Quyến, Thượng Hải và Hồng Kông.

ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce là phebinhvanhoc.com.vnết tắt của E lan T rackpad D ephebinhvanhoc.com.vnce Serphebinhvanhoc.com.vnce

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình ETDSerfurnituremaisak.comce.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Elan Serphebinhvanhoc.com.vnce hoặc ELAN Windows Serphebinhvanhoc.com.vnce hoặc Elantech thuộc về phần mềm ELAN Smart-Pad hoặc Elan Smart-Pad của ELAN Microelectronics.

Mô tả: ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp” (thường là C: Chương trình tệp Elantech ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 144.072 byte (23% tổng số lần xuất hiện), 147.688 byte và thêm 31 biến thể. Quá trình này là dịch vụ ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Tệp này là tệp có chữ ký Verisign. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Các tập tin có chữ ký số. Tệp này là một tệp đáng tin cậy từ Microsoft. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 3% nguy hiểm .

Xem thêm: Cách Xem Traffic Website Cho Bất Kì Trang Nào (7 Công Cụ Tốt Nhất)

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

mini_wmcore.exe vmonitor.exe wdman.exe ETDSerphebinhvanhoc.com.vnce.exe nengine.dll ttserphebinhvanhoc.com.vnce.exe lmutilps32.exe wmadphebinhvanhoc.com.vnsor.dll rtkaudioserphebinhvanhoc.com.vnce64.exe tauss.exe sysfer.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Bí Mật Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Xinh Xắn Được Ưa Chuộng Tại Hà Nam, Bí Mật Mẫu Nhà Cấp 4 Có Diện Tích Nhỏ Đơn Giản

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *