Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
810 lượt xem

Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính

Các tệp bị thiếu thường ngăn cản việc cài đặt nhiều trò chơi và chương trình trong Windows và chúng thường là các tệp .dll với tên rất khó nhớ.

Tệp DLL là một tệp thư viện sẽ thực thi các hàm hoặc nó có thể chứa các biến hoặc tài nguyên nhất định. Vì các tệp này được liên kết với các framework mà chúng thuộc về và các ứng dụng được xây dựng trên các framework nhất định, việc thiếu chúng trên hệ thống của bạn sẽ ngăn ứng dụng phụ thuộc vào tệp DLL cài đặt hoặc chạy.

Rất may mắn là việc sửa chữa không khó. Bạn chỉ cần lấy lại tệp trên hệ thống của mình. Nếu bạn gặp phải lỗi ‘phebinhvanhoc.com.vn Is Missing From Your Computer‘ trong khi cài đặt hoặc thực thi tệp EXE trên Windows, đây là cách bạn có thể khắc phục.

Visual C++ Redistributable Packages for Visual Studio 2013

phebinhvanhoc.com.vn thuộc gói Visual C++ Redistributable cho Visual Studio 2013. Nếu nó bị thiếu trên máy tính của bạn, thì đã xảy ra sự cố khi bạn cài đặt gói này. Cách dễ nhất để khắc phục là tải xuống các gói từ Microsoft (được liên kết ở cuối bài đăng này) và chỉ cần chạy chúng.

Chọn tệp phù hợp với cài đặt Windows của bạn, tải xuống và chạy nó. Khi chạy tệp phebinhvanhoc.com.vn, bạn sẽ thấy tùy chọn sửa chữa mà bạn nên sử dụng để mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Cảnh báo: Các tệp DLL thường có sẵn để tải xuống bởi các trang web khác nhau. Trừ khi bạn biết một trang web là xác thực và đáng tin cậy, đừng tải xuống các tệp DLL từ đó mà nên cài Visual C++ Redistributable.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách cài đặt, khóa màn hình chờ máy tính win 7

Tải Visual C++ Redistributable Packages for Visual Studio 2013 From Microsoft

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách sửa lỗi file MSVCR120.dll bị thiếu trên máy tính. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *