Cách lấy lại mật khẩu icloud bang so dien thoai

Bạn tự quên mật khẩu iCloud của chính mình dẫn đến một số khó khăn trong quá trình sử dụng?

Hay bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp giúp lấy lại password iCloud trên chiếc iPhone hay iPad ?

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Mình đã có một bài viết chia sẽ về cách mở khóa iCloud vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí mà không cần phải Bypass. Với giải pháp nhờ đến đội ngũ Support của Apple các bạn sẽ xử lý được tình hình. Nhưng đó là câu chuyện khi chúng đã ta quên sạch dữ liệu, thông tin của tài khoản.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu icloud bang so dien thoai

Nếu quên tất cả thông tin tài khoản các bạn có thể tham khảo cách xử lý theo đường dẫn

=>> Cách mở khóa iCloud iPhone iPad vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí từ Apple

Còn nếu các bạn còn nhớ một chút xíu ” manh mối ” gì đó. Thì tất nhiên, một số giải pháp mình sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn bớt khó khăn hơn cũng như không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian chờ đợi.

Được rồi, chúng ta sẽ đi vào chi tiết luôn nhé. Hãy cùng mình đến với…

*

Bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu iCloud của chính mình ?

Mục Lục Bài Viết

#4 cách lấy lại mật khẩu iCloud cực đơn giảnTrường hợp 1. iCloud đã xác thực hai yếu tố và cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại ( thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính )Trường hợp 2. iCloud chưa bật xác minh 2 yếu tố là cách lấy lại mật khẩu iCloud dựa trên câu hỏi bảo mật và Gmail ( thực hiện trên máy tính )

#4 cách lấy lại mật khẩu iCloud cực đơn giản

Điều kiện tiên quyết để chúng ta có thể áp dụng được các giải pháp này. Đó là tài khoản iCloud phải chính chủ. Tức iCloud đó là của bạn, hoặc ít hơn bạn buộc phải có một số ít thông tin nào đó về tài khoản

Dễ hiểu, cả hai cách dưới đây đều được thực hiện dựa trên các thông tin cá nhân. Vậy nên, nếu iCloud đó của người khác thì rõ ràng khả năng cao là bạn sẽ không thể xác thực được những thông tin yêu cầu dẫn đến giải pháp lúc này cũng sẽ không được khả thi cho lắm.

Tất cả những giải pháp mình đề cập dưới đây đều là những thứ mà Apple cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, ở tư cách cá nhân thì chắc chắn cũng không có quá nhiều bạn nắm rõ được các hướng xử lý này…

Trường hợp 1. iCloud đã xác thực hai yếu tố và cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại ( thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính )

Việc bạn quên tài khoản iCloud đang được đăng nhập trên thiết bị sử dụng sẽ gây ra một số khó khăn trong việc download ứng dụng từ AppStore, gây khóa máy khi Restore hay Update iOS…. Do đó, việc cần làm là đổi mật khẩu cho tài khoản iCloud đó bằng cách sử dụng số điện thoại. Và cách thực hiện như sau:

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện được giải pháp này. Nếu…. bạn đã bật tính năng xác minh 2 yếu tố

** Trên điện thoại

Bước 1. Chọn iCloud của mình và tiến hành đăng xuất iCloud. 

*

Chọn iCloud => đăng xuất nó ra khỏi máy

Bước 2. Tại đây, một popup hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu iCloud. Ngay đó, chúng ta sẽ nhìn thấy một dấu ” ? “. Chúng ta click vào nó và nhập tài khoản iCloud ( chỉ tài khoản )

*

Chọn ? => nhập tên Gmail đăng nhập

Bước 3. Sử dụng số điện thoại để xác thực. Ở đây, hệ thống sẽ gợi ý 2 số đuôi, chúng ta nhập đúng số điện thoại này và Tiếp tục. Sau đó, nhập mật khẩu của máy và Setup mật khẩu iCloud mới.

*

Xác thực số điện thoại => Nhập mật mã máy => Nhập mật khẩu ID Apple mới

** Trên máy tính

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn =>> https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid và nhập ID Apple của bạn vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Quảng Ngãi, Hóa Đơn Điện Tử

Bước 2. Nhấn tiếp tục, một màn hình yêu cầu bạn nhập SDT đăng ký sẽ xuất hiện. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 số đuôi để dễ nhận biết. Sau khi bạn nhập đúng SDT thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo đến điện thoại. Việc của bạn là mở điện thoại lên và chọn Cho phép =>> Nhập mật khẩu màn hình máy =>> Nhập mật khẩu mới là XONG

*

Nếu đã xác thực 2 yếu tố, chỉ cần sử dụng SDT để lấy lại iCloud khá đơn giản

*

Ở đây nếu bạn không thể mở được điện thoại vì một lý do nào đó. Thì có thể nhấn chọn Bạn không thể truy cập vào iPhone? và làm theo hướng dẫn

Đến đây, chúng ta đã hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng số điện thoại

** Nếu iCloud của bạn chưa bật xác minh 2 yếu tố. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện được tính năng lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại. Thay vào đó, bạn sẽ phải tiến hành lấy lại iCloud bằng cách sử dụng Gmail hoặc câu hỏi bảo mật

Trường hợp 2. iCloud chưa bật xác minh 2 yếu tố là cách lấy lại mật khẩu iCloud dựa trên câu hỏi bảo mật và Gmail ( thực hiện trên máy tính )

** Lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng Gmail

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn quên mật khẩu bên trên. Nhập ID Apple vào ô nhập và nhấn Tiếp tục

Bước 2. Màn hình sẽ xuất hiện 2 lựa chọn. Đặt lại mật khẩu iCloud hoặc đặt lại câu hỏi bảo mật. Nhấn chọn đặt lại mật khẩu iCloud và tiếp tục

*

Nếu chưa xác thực 2 yếu tố bạn chỉ có thể lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail hoặc câu hỏi bảo mật

Bước 3. Một màn hình sẽ xuất hiện 2 sự lựa chọn. Một là Nhận Email và một là Trả lời câu hỏi bảo mật.

*

Điều kiện tiên quyết là bạn phải nhớ Gmail này để thực hiện các bước tiếp theo

Bước 4. Chọn Nhận Email và tiếp tục. OKE… lúc này một màn hình như dưới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy được một vài ký tự của Gmail này. Đăng nhập vào thư Apple vừa gửi đến và nhấn vào Đặt lại bây giờ

*

*

*

XONG…

Bước 5. Nhập mật khẩu mới là XONG

** Lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng câu hỏi bảo mật

Điều kiện tiên quyết là bạn buộc phải nhớ chính xác 100% những đáp án câu hỏi bảo mật mà bạn sử dụng để khởi tạo tài khoản iCloud. Đây chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự khi đa số người dùng đều không thể trả lời chính xác 100% câu hỏi. Do đó, nếu iCloud của bạn chưa xác thực 2 yếu tố, hãy chọn Nhận Email trước.

Bước 1. Bạn thực hiện đến bước thứ 3 cách lấy lại mật khẩu bằng Gmail ở trên. Sau đó chọn Trả lời câu hỏi bảo mật

Bước 2. Câu hỏi đầu tiên là ngày tháng năm sinh. Tiếp theo đó là 2 câu hỏi khác, thường nhiều bạn sẽ gặp khó ở đoạn này.

*

*

Bước 3. Có lẻ các bước còn lại cũng khá đơn giản. Mình cũng không nhớ câu hỏi bảo mật iCloud nên không thể tiếp tục sử dụng để hướng dẫn các bạn. Nếu bạn nào thực hiện và gặp thắc mắc gì có thể để lại comment bên dưới bài viết này mình sẽ trả lời ngay nhé.

Xem thêm: Cách Xem Video Trên Google Drive Máy Tính, Pc, Điện Thoại Nhanh Nhất

Nếu tỏ ra khó khăn các bạn có thể áp dụng giải pháp mà mình đã đề cập ở phần trên của bài viết. Ngoài ra, giải pháp mở khóa vĩnh viễn có phí cũng luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn

Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng đưa ra câu trả lời một cách sớm nhất.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *