Những câu nói hay bất hủ về tình yêu

*

Những câu nói bất hủ của những bậc nổi tiếng về cuộc sống,tình yêu và tình bạn là những câu nói mà tôi và rất nhiều người tâm đắc, mang theo suốt cuộc đời. Đó là những câu nói chứa đựng những triết lý, phương châm sống vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Với rất nhiều người đã tìm thấy cho mình động lực sống, tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời khi đọc những câu nói bất hủ của người nổi tiếng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay bất hủ về tình yêu

Tại sao những câu nói hay đó trở nên bất hủ và sống mãi với thời gian? Bởi những câu nói bất hủ về cuộc sống được tích lũy từ những trải nghiệm thực tế, được chia sẻ bởi những người có rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống. Những câu nói tưởng chừng như khô khan, nhưng khi đọc và suy ngẫm bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều. Cùng đọc, cùng ngẫm và tìm thấy cho mình những danh ngôn cuộc sống, những câu nói bất hủ bằng tiếng anh mà mình tâm đắc nhất nhé.

Những câu nói bất hủ về cuộc sống có giá trị muôn đời

Những câu nói bất hủ về cuộc sống chính là những trải nghiệm, sự thấu hiểu về cuộc đời, con người về chân lý cuộc sống đươc chắt lọc thành câu, thành chữ sống mãi với thời gian.

Cuộc sống bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, vì vậy muốn hiểu hết, biết hết chúng ta phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Đừng ngồi một chỗ, hãy đi và trải nghiệm, hãy đọc để biết nhiều điều hơn về cuộc sống, từ đó giúp bạn hiểu hơn và tránh va vấp trong cuộc sống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu nói bất hủ bằng tiếng anh của Jackie French Koller

18. No man succeeds without a good woman behind him. Wife or mother, if it is both, he is twice blessed indeed.

Xem thêm: Download Tải Bản Cập Nhật Fifa Online 3 Bản Full Garena, Tải Fifa Online 3

Phía sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Vợ hoặc mẹ, nếu là cả hai, thì anh ta thực sự là người có hai điều may mắn nhất.

19. Once we believe in ourselves, we can risk curiosity, wonder, spontaneous delight, or any experience that reveals the human spirit.

Một khi chúng ta tin vào chính mình, chúng ta có thể mạo hiểm để tò mò, đặt câu hỏi. Từ đó, niềm vui tự phát hoặc bất kỳ trải nghiệm nào cũng cho thấy tinh thần con người.

20. The power of imagination makes us infinite

Sức mạnh của trí tưởng tượng biến khả năng của chúng ta trở nên vô hạn

Hi vọng với những câu nói bất hủ về cuộc sống, tình yêu và tình bạn được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp nhiều người có thể tìm thấy câu châm ngôn sống, triết lý sống cho mình. Những câu nói bất hủ của người nổi tiếng bằng tiếng anh, hi vọng sẽ giúp ai đó thành công hơn, mạnh mẽ hơn và tài giỏi hơn để đạt được những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *